Hên Network – Góc Nhìn Của Một Nhà Đầu Tư Có Thâm Niên

Một nhà đầu tư thực thụ hoặc có thâm niên đa phần họ đều có cái nhìn đúng nghĩa về” Đầu Tư”. Họ là những người giàu hoặc siêu giàu, nhưng số lượng rất ít. Đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào những người giàu có lại có được khối tài sản kếch sù như vậy. Sau đó nó càng ngày càng tăng lên? Đấy cũng là câu hỏi đặt ra tại sao các nhà đầu tư ở Hên Network người khá lại trở nên giàu, còn người giàu trở nên siêu giàu. Đặc biệt hơn họ đều có một điểm chung đó chính là thoải mái, an nhàn, một trạng thái an tâm kiên định.

Đầu tư thực tế không đơn giản là hành động đơn phương từ phía bạn, Một nhà đầu tư thực sự không chỉ ném tiền của mình vào đầu tư một cách ngẫu nhiên mà phải được phân tích kỹ lưỡng và đảm bảo chỉ bỏ vốn khi có kỳ vọng vào lợi nhuận thu về. Đầu tư không phải là một canh bạc. Cờ bạc là bỏ tiền để đặt cược vào một kết quả không chắc chắn với hy vọng rằng bạn có thể thắng tiền. Tuy nhiên, một lý do khiến người ta nhầm lẫn giữa đầu tư và một canh bạc, có thể là do các cách mà một số người sử dụng phương tiện đầu tư.

 

Nhà đầu tư lão luyện họ rất thông minh trong việc lựa chọn các kênh đầu tư tài chính, đó chính là bí quyết để tiền đẻ ra tiền của họ. Anh H. T. P một doanh nhân và là nhà đầu tư đa lĩnh vực có kinh nghiệm nhiều năm trong việc đầu tư tài chính chia sẻ với cảm xúc rất thật về Hên Network, kênh đầu tư mà anh tâm đắc nhất.

“ Trên phương diện là nhà đầu tư vào các kênh tài chính. Cũng đầu tư cùng nhiều team trade đội ngũ ekip khác nhau. Đơn giản vì mình chia nhỏ sự rủi ro trong đầu tư. Sau một thời gian, đặc biệt thị trường coin biến động vài tháng qua. Thì đến giờ với kết quả thu về sau các kênh mình đầu tư, mình có vài điều chia sẻ nhận định riêng cá nhân về Hên Network.

Nơi đây thật sự có đội ngũ mạnh, ekip đội ngũ phân tích ra vào lệnh quá chuyên nghiệp. Họ không nao động hướng dẫn mua bán chốt lời theo kiểu lướt sóng chộp giựt. Cũng không phải nghiên cứu để hướng vào lệnh đáy hoặc đỉnh, họ đi theo tâm thế sóng bình ổn của đầu tư chuyên nghiệp, như vậy khi nhà đầu tư vào, được trạng thái an tâm kiên định. Lần đầu tiên đội ekip Hên Network cho mình cảm giác bình ổn trong sự luôn bất ổn của thị trường.

Đối với nhà đầu tư thực thụ, ngay cả cá nhân mình, có được đồng lợi nhuận không hề dễ dàng và luôn tuân thủ nguyên tắc của dòng tiền vận động. Thì giá trị lợi nhuận tương xứng với giá trị lao động tạo ra. Không bao giờ cài đặc tư tưởng ăn may. Và đội ngũ Hên Network họ làm được điều đó trong suốt những tháng thị trường lao dốc thời gian qua. Khi thị trường đi lên ông nào cũng chuyên gia cả, đôi khi sự phân tích xác xuất ăn may làm nên. Nhưng khi thị trường biến động, thì sẽ biết ai là ai !

Team này họ không tham lam hướng cho nhà đầu tư kì vọng x5, x10 , x100… đốt cháy giai đoạn, họ hướng cho nhà đầu tư sự kiên định tâm thái đầu tư khi bước vào thị trường khốc liệt. Giữ thế ổn định x2, sau đó lại tiếp tục x2 của kép và cứ thế. Đến 1 ngày bạn sẽ vô tình giở ví ra tài sản so với ban đầu được thêm mấy số 0.

Mình là người khá bận rộn với việc kinh doanh đầu tư nhiều lĩnh vực. Và hầu như không có thời gian cho những việc tìm hiểu phân tích thị trường. Việc đó để người có chuyên môn họ làm thay mình. Việc của mình là làm sao với dòng tiền được sinh sôi nãy nở, và lại dùng nó cho những việc mở rộng kinh doanh. So với 4 kênh đầu tư giống nhau về hình thức, thì Hên_network cho mình thấy được bản chất đầu tư.”

Thực tế cho thấy, đầu tư nghe tưởng chừng đơn giản nhưng chỉ khi bạn thực sự trải nghiệm và đi sâu hơn vào góc thứ tư của kim tứ đồ này bạn mới nhận ra nó không hề đơn giản nếu như bạn không đủ khả năng thẩm định, phân tích cẩn thận thì rất có thể quyết định của bạn sẽ đưa bạn đến bờ vực thất bại. Tuy nhiên để giảm thiểu rủi ro bạn hãy tìm cho mình một kênh đầu tư có tính chất tối ưu nhất để đảm bảo lợi nhuận cho bạn.

Làm thế nào để đánh giá được kênh đầu tư tốt nhất hiện nay, trong khi có quá nhiều thông tin về các kênh đầu tư? 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong đầu tư, từng thành công và cũng vượt qua không ít lần thất bại. Tôi nhận định các kênh đầu tư hầu hết đều giống nhau. Họ đều có chương trình tiếp thị liên kết, một chuỗi hệ thống F1, F2, F3… lấy tiền người sau trả cho người trước. Cuối cùng thì người hưởng lợi chính là chủ dự án và những leader lớn của hệ thống.

Riêng Hên Network là nơi đầu tư được tôi đánh giá cao nhất hiện nay, tôi rất khâm phục cách vận hành có thể nói là siêu an toàn cho nhà đầu tư, ở đây nhà đầu tư không chỉ đơn thuần bỏ tiền ra đầu tư  mà họ còn được đào tạo, chia sẽ kiến thức về thị trường. Hên Network làm việc theo phương châm hướng nhà đầu tư trở thành nhà đầu tư thực thụ, giúp mọi người hiểu được bản chất của “ đầu tư” là như thế nào. Phía sau là một đội ngũ, các chuyên gia cực kỳ giỏi từ kỹ thuật đến phân tích, thẩm định nhầm mang đến lợi nhuận cho nhà đầu tư, lấy tiền từ thị trường về tài khoản và chỉ nhận huê hồng khi nhà đầu tư có lợi nhuận. Điều quan trọng đó là nhà đầu tư TỰ GIỮ TIỀN đây là điểm khác biệt lớn của Hên Network. Ngoài ra, ở đây còn có cả cơ chế bảo hiểm vốn thông minh khi nhà đầu tư cùng đồng hành đủ 28 tháng, riêng về rủi ro thì hầu như là 0%, vì có đội ngũ thẩm định tài sản có giá trị thực sự, mới cho NĐT mua nắm giữ, một tài sản tốt có xu hướng tăng giá trong trung hạn và dài hạn. Việc còn lại là tâm lý nhà đầu tư ổn định để đồng hành cùng Hên Network trong suốt quá trình đầu tư.

Là một nhà đầu tư có thâm niên trong nhiều lĩnh vực khác nhau, tôi nhận định chỉ có Hên Network là nơi đầu tư mà tôi hoàn toàn tâm đắc nhất hiện nay. Nếu bạn mới bắt đầu tập tành về đầu tư thì lời khuyên tốt nhất của tôi chính là nên lựa chọn Hên Network vì tôi tin chắc rằng bạn sẽ không phải mất khoản tiền học phí nào cho thị trường ngoài kia, ngược lại bạn còn được đào tạo kiến thức về thị trường. Lượng kiến thức ấy dù bạn có trả tiền tỷ bên ngoài cũng không ai dạy bạn. Riêng các nhà đầu tư đã đi lâu ở thị trường thì nên hãy một lần trải nghiệm để thấy được sự khác biệt của đội ngũ Hên Network.

Hên Network – Góc Nhìn Của Một Nhà Đầu Tư Có Thâm Niên

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll to top
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon