Hên Network giúp tôi kiếm được hàng tỷ đồng ngay cả khi làm việc tại nhà

Xin chào quý độc giả.

Không giống 3-4 năm trước, tiền mã hóa nay đã trở thành thuật ngữ quen thuộc tại Việt Nam. Kể từ thời điểm giá một số đồng tiền mã hóa – điển hình như Bitcoin và Ethereum – tăng mạnh từ cuối năm 2020 và nhanh chóng lập ra nhiều kỷ lục mới đầu năm 2021, mọi ánh mắt của các nhà đầu tư trẻ tại Việt Nam đều hướng đến thị trường đầy biến động này.

Trong bài viết này, tôi sẽ kể cho các bạn nghe cách tôi kiếm được hàng tỷ đồng trong thị trường tiền mã hóa ngay cả khi làm việc tại nhà.

Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình quê Hà Nam và làm nông, trong nhà không bao giờ có tiền dành dụm. Có chăng thì cũng chỉ là một con số rất nhỏ và rất xa với con số 1 tỷ đồng. Gia đình thuộc diện “hộ nghèo”; năm nào tôi cũng làm đơn xin miễn giảm học phí. Tuổi thơ sống trong cảnh thiếu thốn và luôn nghe câu nói của mẹ “không có tiền” mua cái này mua cái kia. Nỗi ám ảnh về cái nghèo khiến tôi tự nhủ sau này mình nhất định phải kiếm thật nhiều tiền và thật giàu có. Và học là con đường duy nhất tôi biết để mong thoát nghèo.

Tôi là người may mắn nhất trong 3 chị em được học hành lên tới bậc đại học và tốt nghiệp ra trường như bao người khác. Sau đó cũng đi làm giáo viên với mức lương khởi điểm chưa tới mười triệu mỗi tháng. Nhưng tôi thấy chán với cảnh ngày làm việc 8 giờ và biết không thể giàu được nếu chỉ đi làm giáo viên như vậy, nên tôi đã nghỉ việc sau khi đi dạy ở trường 1 năm.

Trong những năm sau đó, tôi vừa dạy tiếng Anh online vừa tìm kiếm con đường thoát nghèo và làm giàu cho bản thân. Tôi thử sức ở mảng khởi nghiệp làm homestay, kinh doanh online, bán hàng hệ thống đủ cả. Thu nhập nhờ kinh doanh được vài chục triệu một tháng, có khá hơn nhưng tôi biết cũng không phải là cách để giàu được. Tôi tiếp tục đi tìm kiếm…

Tôi kiếm được 1 tỷ đồng đầu tiên như thế nào? 

Một tỷ đồng nghe thì có vẻ khó đạt được đối với những người chưa bao giờ có được, giống như tôi trước đây, nếu đi làm thu nhập 20 triệu/tháng thì cũng phải mất khoảng 5 năm mới kiếm được 1 tỷ đồng.

Vì sao tôi lại chọn con số 1 tỷ và không phải là con số khác như 2 tỷ hay 5 tỷ? Vì tôi thấy rằng, kiếm tiền từ con số 0 lên 1 tỷ là khó khăn và vất vả nhất. Đòi hỏi bạn phải vượt qua chính mình. Sau khi có được 1 tỷ rồi thì việc có được 2, 3 hay 4 tỷ dễ hơn nhiều.

Một tỷ đầu tiên tôi kiếm được theo một cách hoàn toàn chân chính. Tôi muốn nhấn mạnh từ “CHÂN CHÍNH” vì nó rất quan trọng. Điều này sẽ giúp chúng ta có cuộc sống an nhiên vì tôi tin vào luật nhân quả. Nhiều người vẫn kiếm được tiền nhưng họ rất thất đức, họ cho vay nặng lãi hoặc lừa người khác. Liệu họ có hạnh phúc?

Tôi làm thế nào để kiếm được 1 tỷ đầu tiên từ con số 0?

Năm 2017, khi đó tôi đang là một giáo viên tiếng Anh thì được bạn mình giới thiệu đến thị trường tiền mã hóa, mọi người vẫn hay gọi là tiền ảo. Bitcoin nói riêng hay tiền mã hóa nói chung khi ấy còn quá non trẻ.

Tôi không phải nhà đầu tư đời đầu. Tôi bước vào thị trường mà không hề có chút kiến thức kinh nghiệm nào. Thời điểm tôi tham gia, giá Bitcoin đã tăng từ 10.000 USD lên chạm ngưỡng gần 20.000 USD/đồng. Đây là giai đoạn hoàng kim của Bitcoin. Sau vụ nổ bong bóng cuối năm 2017 và năm 2018, giá đồng tiền này sụt giảm mạnh xuống mốc hơn 3.000 USD/đồng.

Giống hầu hết nhà đầu tư khác, tôi hy vọng Bitcoin sẽ đem về cho mình khoản lợi nhuận khổng lồ. Có rất nhiều hội nhóm trao đổi, thảo luận về tiền mã hóa mọc lên ở Việt Nam. Mặc dù vậy, kiến thức của lĩnh vực này vẫn còn hạn chế và gói gọn trên những trang diễn đàn nước ngoài. Vì không có kiến thức, tôi bị cuốn theo các dự án ICO và mất gần hết số tiền 100 triệu của hai vợ chồng dành dụm được. Tất nhiên là lúc đó tôi không dám nói với ai về chuyện này vì đó là một khoản tiền rất lớn đối với tôi bấy giờ.

Sau lần vấp ngã đó, tuy tôi bị sốc và giật mình khi nhận ra bản thân không có kiến thức lại quá tham lam, nhưng tôi cũng nhìn ra tiềm năng cực lớn của thị trường này nên quyết tâm học lại từ đầu để phục thù. Thị trường tiền mã hóa để lại không ít bài học cho tôi. Những sai lầm phải trả giá bằng tiền hoặc rất nhiều tiền. Tôi lại trả học phí cho thị trường thêm 100 triệu cho những dự án MLM lẫn B.O. Mọi thứ không chỉ liên quan đến vấn đề tiền bạc, với tôi, những trải nghiệm và kiến thức thu lại được giúp tôi trưởng thành rất nhiều. Tôi tìm thầy để học hỏi và âm thầm nâng tầm kiến thức cho mình.

Tôi cũng nhận ra chỉ có đầu tư chân chính mới có thể làm số tiền mình dành dụm tăng lên một cách nhanh chóng theo thời gian và đạt được cột mốc 1 tỷ đầu tiên. Nếu không thì sẽ rất khó với mức thu nhập của trung bình của hầu hết chúng ta. Tôi biết rằng, chỉ khi có tiền để dành thì mới có thể đầu tư và kiếm được nhiều tiền hơn nên vợ chồng tôi đã quản lý chi tiêu cũng như tìm cách gia tăng thu nhập để có tiền đầu tư.

Để có được kiến thức và hiểu biết về đầu tư thì tôi phải học và thậm chí là phải mất tiền thì mới có được. Đầu tư không phải là chuyện dễ dàng. Số tiền có được xứng đáng với công sức và thời gian mình dành cho nó.

Cuối năm 2019 là lúc tôi biết mình mang bầu đứa con đầu tiên của mình. Do bị dọa sảy nên tôi nghỉ hoàn toàn công việc dạy học ở xa và chuyển qua làm việc tại nhà cho tới nay. Đầu năm 2020, khi Covid bùng phát, mọi công việc làm ăn của tôi và chồng đều bị đình trệ. Vợ chồng tôi nửa mừng nửa lo. Mừng vì con đã đến sau khoảng thời gian chúng tôi chờ đợi, là món quà được tạo hóa ban cho trong tình hình đầy rẫy những tin tức tiêu cực của cuộc sống bên ngoài. Nhưng sau đó là nỗi lo, với tình hình thế này, covid đến không kiếm được tiền thì tôi làm thế nào để đảm bảo kinh tế trong lúc bụng mang dạ chửa?

Và lúc đó, tôi may mắn gặp được Hên Network. Nếu như bạn đọc những gì tôi chia sẻ thì bạn sẽ biết tôi rất tin vào đầu tư tiền mã hóa. Tôi đã dùng số tiền dành dụm được đầu tư tiền mã hóa cùng Hên Network.

Tôi thấy rằng, chỉ có đầu tư tiền mã hóa mới có thể mang lại sự thay đổi lớn về mặt tài chính vì sự biến động lớn trong thị trường. Nó có thể mang lại cho nhà đầu tư hàng chục lần lợi nhuận so với số tiền vốn ban đầu. Nhiều người nghĩ đây không phải là đầu tư mà là đánh bạc. Nhưng với tôi thì không phải, tôi đã bỏ rất nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu về tiền mã hóa.

Song song với việc đầu tư tiền của mình, tôi làm công việc IB cho Hên Network. Công việc của tôi là tư vấn đầu tư trong thị trường tiền số. Công việc của chúng tôi đơn giản là định hướng cho các nhà đầu tư giao dịch ở một thị trường mà hệ thống có đủ năng lực và kinh nghiệm. Tôi hiểu rõ những lợi thế của Hên Network:

Trong thời gian 9 tháng mang bầu và sau khi sinh, tôi liên tục chia sẻ cơ hội đầu tư cùng Hên Network đến những người quen biết tôi. Rất nhiều người tin tưởng và trở thành nhà đầu tư của tôi. Công việc IB Hên Network có cái hay là “khi và chỉ khi” tôi giúp nhà đầu tư có lợi nhuận, tôi mới được nhận về 1 phần hoa hồng cashback do nhà đầu tư chia lại theo thỏa thuận ban đầu. Số tiền hoa hồng từ công việc làm IB tôi lại dành để đưa vào quỹ đầu tư của mình để tạo lãi kép. Tất cả đều được diễn ra online hoàn toàn, các nhà đầu tư của tôi đến từ khắp nơi trên cả nước.

Tôi đã giúp những nhà đầu tư của mình có được những kết quả vô cùng ấn tượng, giúp họ nhân tài sản bền vững, thậm chí nhiều người đổi đời khi đồng hành cùng tôi. Những thành quả thu được đó đã giúp cho mấy chục gia đình do tôi giới thiệu như vậy sống tốt qua 2 năm Covid hoành hành, họ lại còn có thêm được tiền tích luỹ và dự phòng cho những nguy cơ trong cuộc sống.

Và đầu năm nay, tháng 4/2021, một trong những nhà đầu tư được tôi giới thiệu đến với Hên Network đã hoàn toàn đổi đời, mua chiếc xe Mercedes chỉ sau gần 1 năm được biết đến Hên Network. Nhiều người dư tiền mua xe mua nhà khi đầu tư cùng tôi và Hên Network.

Kết quả thu về cho bản thân ngoài sức tưởng tượng của tôi: Tôi đã chạm đến con số 1 tỷ đồng đầu tiên nhờ dám dấn thân trên con đường đầu tư tiền mã hóa. Một tỷ đồng đó là dấu mốc quan trọng và là tiền đề cho những tỷ đồng tiếp theo. Đó là thành quả của một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của tôi. Đích đến tiếp theo tôi đang hướng đến là dấu mốc một triệu đô đầu tiên.

Chúng tôi và Hên Network vẫn làm công việc của mình mỗi ngày, tiếp tục mang đến cơ hội cho người thực sự cần, cho những gia đình đang tìm một lối đi trong giai đoạn vô cùng khắc nghiệt và khó khăn này.

Người ta nói cứu một mạng người phước bằng xây bảy ngôi chùa. Trong công việc của chúng tôi, các bên đều được thắng, Nhà đầu tư- hệ thống và tôi, người giới thiệu đều có kết quả vui vẻ mỹ mãn.

Tôi cảm ơn chính mình vì đã nỗ lực miệt mài làm việc ngay cả khi bụng mang dạ chửa, ngay cả khi ở cữ với vai trò mẹ bỉm sữa. Tôi cảm thấy mình hạnh phúc vì những việc làm ý nghĩa của mình. Tôi tự hào với những thành quả mình đạt được cho đến hiện tại. Tôi còn nhận về vô số lời cảm ơn bởi những đóng góp của mình cho cộng đồng, nhất là những nhà đầu tư của tôi. Đối với tôi, đỉnh cao của kiếm tiền là giúp người khác kiếm được rất nhiều tiền.

Tôi cũng biết ơn Hên Network vì đã cho tôi cơ hội vừa giúp bản thân giàu lên, vừa giúp người khác giàu có như vậy. Hên Network đối với tôi chính là niềm tin là chỗ dựa trong suốt thời gian từ 2019 đến nay. Nếu không có Hên Network thì không có tôi của hôm nay. Tôi coi đó là ân phước lớn mà tôi được nhận nên tôi càng có động lực để lan tỏa cơ hội này đến nhiều người hơn nữa.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết những lời chia sẻ của tôi.

Chúc bạn thành công và có một cuộc sống mơ ước!

—–

Join Hên Network để tăng tốc 21 lần đến đích triệu phú đô la

Có 03 cơ hội ở Hên Network để tiến đến 1 triệu đô la (đều tự giữ Vốn):

  1. Siêu mạo hiểm
  2. An toàn
  3. Siêu an toàn 100%

Min: 1000 USD

VIP: 22000 USD – Max vô cực

Xem ngay 1000++ kết quả đầu tư ấn tượng

Nhấn vào đây để xem thêm

Mở tài khoản Binance.com, Kucoin.com và inbox ngay để bắt đầu đồng hành với Hên Network trên hành trình đầu tư tiền số.

Hên Network giúp tôi kiếm được hàng tỷ đồng ngay cả khi làm việc tại nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll to top
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon