Dùng quỹ đen đầu tư cùng Hên Network và cái kết không tưởng #2

Kết quả đầu tư cùng Hên Network của tôi thật sự ngoài mong đợi. Tôi không nghĩ mình sẽ đạt được điều này sớm như vậy nếu tôi tiếp tục công việc hiện tại.

Thời gian đầu khi tham gia vào đầu tư, theo tâm lý chung thì đa số mọi người đều quan sát tài khoản của mình, tôi cũng không ngoại lệ, cứ thấy tăng hay xuống là tim đập loạn hết cả lên. Nhưng khi trao đổi thường xuyên với chị H, chị chia sẻ là nên bỏ theo dõi app của mình đi, tập trung làm tốt các công việc còn lại bên ngoài, vì mình đã nhờ bên cố vấn Hên Network với kinh nghiệm kiến thức thực chiến làm luôn phần đó cho mình rồi. Mình không giỏi thì phải đi theo người giỏi, vấn đề chuyên môn là của hệ thống. Và tôi xoá bỏ luôn app Binance , hoàn thành công việc của mình.

Đến tầm chưa được 6 tháng, thời gian này tôi không vào app xem tài khoản nữa một phần vì công việc ck quá bận. Đến khi chị H nhắn thông báo tôi được chốt lời: tài khoản tôi nhân lên x4. Tôi không nghĩ lại được nhiều như vậy. Cảm giác lúc này là hồi hộp cộng với bất ngờ. Lần đầu tiên tôi kiếm được số tiền nhiều và không cần làm gì hết trong khoảng thời gian nhanh như vậy. 50 triệu nếu ta gửi ngân hàng thì bao lâu được x4 .

Điều này mọi người đã biết câu trả lời rồi nhé. Sau khi chị H hướng dẫn tôi cách chuyển Cashback về cho hệ thống, lúc này niềm tin tôi vào Hên Network là 100% vì chính tôi là người tính phần lợi nhuận và cũng chính tôi là người chuyển đi, không ai có thể làm việc này ngoài tôi. Một mô hình đầu tư cực kỳ minh bạch, không ai có thể đụng vào tài khoản của bạn được.

Hên Network cho nhà đầu tư các option để lựa chọn khi tài khoản đã được x2, nhà đầu tư vô tư rút phần lãi về để sử dụng việc cá nhân, riêng tôi, quyết định để lại phần lãi tiếp tục tái đầu tư vì tôi muốn vận dụng sức mạnh của lãi kép. Làm việc trong ngành tài chính nên tôi biết lãi kép thật sự khủng khiếp như thế nào. Tôi phải tận dụng nó triệt để, chỉ khi đó tài sản tôi sẽ nhân lên chóng mặt.

Cái bất ngờ hơn là sau thời gian chốt lời đầu tiên tầm 2 tháng, một ngày đẹp trời chị H lại báo tin vui, lần này thì tôi biết quyết định lần trước tôi để phần lợi nhuận tiếp tục đầu tư là đúng đắn: hơn x10 các bạn à. Chính xác là từ 2,000 đô lên gần 27,000 đô . Tôi đã vận dụng đúng được được lãi kép. Nói chung xác hơn là nhờ vào công thức siêu việt của đội ngũ Hên Network.

Cảm xúc lúc này trong tôi là sự biết ơn, vì đã có được cơ hội lớn để thay đổi cuộc sống của mình được tốt hơn, giúp đỡ gia đình mình nhiều hơn. Và tôi sẵn sàng chia sẻ cơ hội đầu tư này đến cho nhiều người nữa. Nhất là trong giai đoạn dịch đang căng thẳng như hiện nay.

Ở Hên Network tôi còn được vững tin hơn vào hành trình đầu tư của mình. Các buổi chia sẻ kiến thức của đội ngũ cùng các nhà đầu tư khác là hành trang quý báu giúp tôi nâng tầm kiến thức của mình lên từng ngày.

Lúc này thì tôi tự tin chia sẻ kết quả tuyệt vời này với chồng tôi. Quỹ đen của tôi nhờ đầu tư vào Hên Network đã nhân lên ngoài sức tưởng tượng của mình. Tôi trân trọng sự chia sẻ của chị H. Và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hên Network với công việc của một IB là trao cơ hội đầu tư này đến cho người khác.

Dùng quỹ đen đầu tư cùng Hên Network và cái kết không tưởng #2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon