Cô gái 26 tuổi kiếm được cả tỷ đồng sau 1 năm hợp tác với Hên Network

Quý độc giả thân mến.

Một tỷ đồng đầu tiên là một dấu mốc đáng nhớ đối với những người không có nền tảng kinh tế tốt từ phía từ gia đình. Kiếm tiền từ con số 0 lên 1 tỷ là khó khăn và vất vả nhất. Sau khi có được 1 tỷ rồi thì việc có được 2, 3 hay 4 tỷ dễ hơn nhiều. Điều này đúng đối vời tôi.

Tôi là con một. Tôi lớn lên trong gia đình không dư dả, vì vậy, bố mẹ tôi muốn đưa ra những quyết định tài chính thông minh để mang lại cho tôi cuộc sống mà họ không được hưởng. Năm tôi 9 tuổi, bố đã tạo công việc kinh doanh đầu tiên để giúp tôi học cách quản lý tiền bạc.Tất cả lợi nhuận được chuyển vào quỹ học đại học của tôi. Do đó, tôi đã tiết kiệm cho việc học đại học từ trước năm 10 tuổi.

Nhưng thú thật là khi còn nhỏ, tôi không thực sự quan tâm đến việc kiếm tiền. Gia đình tôi có kỳ nghỉ lớn mỗi năm và đi du lịch khắp Việt Nam. Chúng tôi tiết kiệm trong những lĩnh vực nhất định để có thể có trải nghiệm thứ mà mình mong muốn.

Tôi làm thêm trong năm cuối trung học. Vào đại học, tôi có 1 công việc vào năm nhất và 2 công việc vào năm 2. Tôi tốt nghiệp tháng 5/2016. Ở tuổi 21, tôi có công việc toàn thời gian đầu tiên sau 2 tháng. Ngoài ra, tôi vẫn làm thêm một số việc. Khi đó, tôi đọc trên mạng về một cô gái kiếm được khoảng 2,3 tỷ đồng năm 25 tuổi. Vì cũng muốn như vậy, tôi bắt đầu tính toán xem mình cần kiếm, tiết kiệm và đầu tư ra sao để đạt được mốc 1 tỷ đồng ở tuổi 25.

Công việc toàn thời gian đầu tiên đem về cho tôi thu nhập khoảng 20 triệu/tháng. Sau đó, tôi kiếm được việc trả lương 30 triệu/tháng nhưng tôi từ bỏ sau 3 tháng vì nó quá áp lực. Công việc tiếp theo của tôi có mức lương là 25 triệu/tháng .

Tôi bắt đầu từ việc tiết kiệm 10% lương tháng và tăng dần lên 30%. Số tiền này, tôi dùng để đầu tư sinh lời. Về chi tiêu, tôi luôn tính toán kỹ càng. Tôi cân nhắc xem việc mua sắm nào đem lại cho mình nhiều niềm vui nhất. Với tôi, đó là du lịch, ăn uống ở ngoài, vừa sẵn dịp làm hình ảnh trên Facebook.

Con số một tỷ đồng đầu tiên mà tôi đạt được là nhờ việc đầu tư cùng một tổ chức có tên Hên Network. Một ngày giữa tháng 9/2020, tôi được một người bạn giới thiệu về cơ hội đầu tư cùng Hên Network. Lúc đó tôi đã tham gia bằng 200 triệu mình dành dụm được trước đó để đầu tư bởi vì những lý do sau:

#1 Bảo hiểm vốn 100%

Để thắng thì trước hết phải bảo toàn vốn đã. Đây là nguyên tắc cực kì quan trọng trong bất kì lĩnh vực đầu tư nào. Bảo toàn vốn trong lĩnh vực đầu tư như thị trường tiền số , lĩnh vực mà Hên Network đang đi, là điều tiên quyết đảm bảo cho sự thành công bền vững và uy tín của tổ chức.

#2 Thẩm định, quyết định và kiên định

Để giúp thu về lợi nhuận khủng và bền vững, Hên Network luôn chọn mua các mã tài sản chất lượng (mã coin) trong vô vàn những loại tài sản trên các sàn giao dịch hàng đầu thế giới như Binance.

Việc chọn mua tài sản luôn được thẩm định kĩ càng với hàng trăm tiêu chí trước khi ra quyết định mua chúng. Và trải qua thời gian, các loại tài sản trên luôn được thẩm định lại để sàng lọc liên tục. Điều đó giúp cho việc nắm giữ tài sản của nhà đầu tư thêm an toàn và mang lại tiềm năng thu lợi nhuận cao nhất.

Hên Network cũng không tham gia vào các game đòn bẩy như margin, future, nơi có độ rủi ro cực kì cao.

Hên Network cho chọn đi một hướng đi duy nhất, đó là thẩm định tài sản, mua và nắm giữ chúng trong một khoản thời gian nhất định.

#3 Tận dụng sức mạnh lãi kép

Lãi kép là vũ khí khủng khiếp trong mọi thị trường tài chính.

Tại sao người giàu lại càng giàu hơn? Bởi vì người giàu luôn biết cách tận dụng bí mật này.

Albert Einstein, nhà khoa học lỗi lạc, đã nói rằng “Lãi kép là kì quan thứ 8 của nhân loại”. Thế nhưng, ông chưa thể ứng dụng được nó trong thực tế. Người ứng dụng tốt nhất có thể kể đến như Warren Buffett trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán với khối tài sản khổng lồ.

 

Tôi được chốt lời lệnh thắng đầu tiên sau hơn 2 tháng tham gia Hên Network. Đó là một cảm giác rất khó tả khi đội ngũ Hên Network báo cho tôi biết. Tôi chụp lại lệnh thắng mà không dám tin mình lại được nhân đôi số vốn 200 triệu trong một thời gian ngắn như vậy. Vậy là trong 2 tháng Hên Network đã giúp tôi kiếm được số tiền bằng tôi dành dụm cả mấy năm trời. Thật tuyệt vời.  Sau khi chia lại 1 phần lợi nhuận như đã thỏa thuận, tôi dùng chính số lợi nhuận thu được gộp vào gốc để đầu tư tiếp.

Lần thứ 2 chốt lời là thời gian vào tháng 4/2021, tài khoản của tôi vượt mức 1 tỷ đồng. Tôi thấy mình may mắn vô cùng.

Tôi vừa tròn 26 tuổi vào tháng trước và đã đạt đến con số tự do tài chính mà mình đặt ra. Tôi tiếp tục đặt ra cho bản thân con số cao hơn vì biết rằng sau này, tôi sẽ lập gia đình, có con và mọi chi phí sẽ cao hơn. Có thể nói, tôi đang kiếm được nhiều tiền hơn bao giờ hết. Gặp được Hên Network đúng là ân phước của đời tôi.

Cảm ơn vì các bạn đã đọc câu chuyện của tôi. Chúc các bạn đầu tư thành công!

Cô gái 26 tuổi kiếm được cả tỷ đồng sau 1 năm hợp tác với Hên Network

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon