Bỏ ngoài tai tin đồn Hên Network lừa đảo, quỹ đen của nhà đầu tư nhân gấp 10 lần

Quý độc giả thân mến.

Trong thế giới tài chính nói chung và tiền điện tử (tiền ảo) nói riêng, thị phi là một điều không thể tránh khỏi. Nhưng vì không muốn thấy những lời vu khống trắng trợn như Võ Hùng X1000 Hên Network lừa đảo cướp đi cơ hội làm giàu chân chính của mọi người thêm nữa, chúng tôi quyết định phải lên tiếng. Dưới đây là một phần nhật ký của một nhà đầu tư- người đã nhân 10 lần số quỹ đen của cô ấy nhờ bỏ ngoài tai tin đồn Hên Network lừa đảo.

nhat-ky-dau-tu-hen-network

Ngày…tháng…năm…

Hôm nay mình ra một quyết định rất liều lĩnh. Có thể nói là liều lĩnh thứ hai trong đời mình chỉ sau quyết định lấy chồng. Haha. Nhật kí biết không, mình đã quyết định dùng 2/3 số tiền quỹ đen của mình tham gia đầu tư “tiền ảo” với một người mình chưa từng gặp ngoài đời. Số tiền này không quá lớn với nhiều người, nhưng lại là một khoản rất lớn đối với mình. Đó là số tiền “quỹ đen” mình giấu chồng tích lũy được sau 5 năm lấy chồng. Công việc làm công ăn lương của hai vợ chồng chỉ đủ ăn, không có dư giả nhiều. Chắc chị em nào chẳng có chút quỹ đen phòng thân như mình, đúng không nhật ký. 

Vậy mà mình đem nó đi đầu tư tiền ảo nhật ký ạ. Ngoài kia người ta vẫn không tin vào lĩnh vực này. Mình cũng chưa biết gì về nó cả. Mình tham gia chỉ vì tin một người mình quen qua Facebook. Liệu có phải mình điên không nhật kí? Nhưng không hiểu sao mình lại tin cô ấy đến vậy. Đó là cô giáo 2 năm trước đây mình học tiếng Anh miễn phí qua online do cô dạy. Tuy chưa bao giờ gặp cô ngoài đời, nhưng mình cảm thấy cô rất đáng tin. Ngày trước cô dạy tiếng Anh rất nhiệt tình và hiệu quả. Cô ấy đã nghỉ dạy hơn 1 năm nay và chia sẻ về cơ hội đầu tư tiền số gì đó. Tuy mình không hiểu nó là gì nhưng nghe cô giáo nói là kiếm được rất nhiều tiền nhờ Hên Network. Mình theo dõi cô cả năm trời nhưng tuần trước mới dám nhắn tin hỏi thăm và tuần này mình quyết định liều theo đầu tư cùng cô.

Mình suy nghĩ rất nhiều. Nếu nói với chồng thì kiểu gì cũng bị phản đối vì anh ấy sẽ nghĩ mình bị lừa. Hơn nữa, số tiền này là “quỹ đen” của mình. Mình không thể để chồng biết. Rõ ràng mình rất liều nhật kí nhỉ. Ai lại đem số tiền tích cóp bao năm đi tin theo người chưa gặp như vậy? Nhưng biết đâu đây là cơ hội đổi đời của mình thì sao? Làm công ăn lương đủ ăn như này bao giờ mới khá lên được?

Hơn nữa, mình được tự giữ vốn kia mà. Cô giáo còn bảo có cơ chế bảo hiểm vốn cho nhà đầu tư bằng blockchain nếu theo đúng cam kết trong 28 tháng. Cô hướng dẫn cũng dễ hiểu và dễ làm theo nữa. Mọi thủ tục đã xong. Thử tin cô ấy một lần xem sao. Cầu mong mọi việc tốt đẹp và mình được hên.

 

Ngày…tháng ….năm….

Nhật kí ơi, đã 1 tuần sau khi tham gia Hên Network, hôm nay mình mở tài khoản của mình ra xem. Mình hỏi cô giáo thì cô chỉ cho mình biết là đã được vào lệnh mua rồi. Mình hồi hộp quá. Mọi thứ quá mới mẻ đối với mình. Cô còn hướng dẫn cách để mình theo dõi mã coin mình đã mua. Hồi hộp thật đấy. Tuy cô giáo nói mình cứ đóng tài khoản và đi làm việc của mình, khi nào hên cô ấy sẽ báo, nhưng mình cũng khá tò mò không biết thế nào. Cùng mình chờ kết quả nhé nhật ký.

 

Ngày…tháng…năm…

Nhật ký ơi, hôm nay mình mở tài khoản ra xem. Tuy cô giáo đã dặn đừng mở tài khoản ra xem giá thường xuyên, nhưng mà mình tò mò quá, không thể không xem được. Tài khoản của mình bị giảm 20% rồi. Mình thấy sợ. Liệu nó có giảm nữa không nhỉ. Ôi tiền tiết kiệm của mình! Nhưng vì cô giáo đã nói cứ vững tin, thị trường tăng giảm là bình thường. Cô giáo bảo có lên thì phải có xuống, quan trọng là đội ngũ Hên Network đã thẩm định rất kĩ mới mua một mã tài sản nào đó, nên dặn mình cứ yên tâm. Thôi cứ để đó xem sao nhật ký ạ. Mặc dù mình cũng khá lo lắng, nhưng đã cam kết sẽ tin tưởng theo cô giáo và Hên Network thì cứ vậy mà làm thôi. Mình tắt app Binance đi làm việc của mình và cố không nghĩ về tài khoản nữa.

 

Ngày…tháng…năm…

Trời ơi, nhật ký ơi. Mình thấy hoang mang quá. Mình phải làm gì đây. Hôm nay mình lướt Facebook và bắt gặp một bài bóc phốt nói Hên Network lừa đảo. Những lời lẽ trong bài đó rất chợ búa và thô tục. Liệu đó có phải sự thật không? Đọc xong mình thấy khá hoang mang. Tại sao lại có thể như thế? Nhưng mình nghĩ cô giáo mình chắc chắn không lừa mình đâu. Mình đã theo dõi cô cả năm nay rồi. Hơn nữa, mình tự giữ tiền của mình kia mà, lừa kiểu gì nhỉ? Có chăng là hôm trước tài khoản của mình bị giảm và mình đã không xem nó cho đến hôm nay.

Mình định nhắn tin hỏi cô giáo mình, nhưng mình quyết định vào xem tài khoản của mình trước đã. Nhật ký biết không, mình nhìn tài khoản mà nhảy cẫng lên vui sướng. Số tiền trong tài khoản đã tăng 30% sau 1,5 tháng rồi. Tiền tăng thế này thì lừa đảo kiểu gì chứ? Mình quyết không tin những lời của bài bóc phốt kia đâu. Mà tăng 30% không biết sắp được chốt chưa nhỉ? Mà thôi, cô giáo dặn khi nào chốt lời cô sẽ báo mình mà. Cứ đợi xem sao…

 

Ngày …tháng… năm…

Oh my god! Ôi trời ơi. Nhật ký biết gì không. Hôm nay mình vừa được Hên Network chốt lời rồi. Kết quả thật không thể tin được. Tài sản của mình đã được X10 lần chỉ sau 2 tháng. Ôi mẹ ơi. Mình cứ ngỡ đang mơ. Cô giáo hướng dẫn mình chụp lại lệnh thắng mà tay mình cứ run run vì không dám tin đây là sự thật. Sô vốn 2.000$ đã tăng lên thành 20.000$ (khoảng 480 triệu vnd). Đã quá nhật kí ơi. Sau khi mình trích lại một phần lợi nhuận như đã thỏa thuận cho Hên Network, thì số tiền của mình còn lại cũng quá khủng so với vốn mình bỏ ra. Trời ơi. Hai tháng bằng 10 lần mình tiết kiệm 5 năm. Phải chăng đây là phép màu.

Số tiền quỹ đen của mình đã tăng lên đến mức này. Hên quá hên rồi nhật kí ơi. Có nằm mơ mình cũng không ngờ rằng bẵng đi hơn 10 ngày mà tài khoản từ tăng 30% đã thành X10 lần như vậy. Hên Network thật tuyệt vời. Chưa bao giờ mình thấy đời đẹp như vậy. 

May mắn nhất là mình đã bỏ ngoài tai lời vu khống Hên Network lừa đảo nên mới có kết quả như vậy. Lũ tung tin đồn đó thật độc ác. Suýt nữa thì làm hại mình mất đi cơ hội đổi đời rồi…May thật đó nhật ký ơi.

Biết ơn Hên Network. Cảm ơn cô giáo rất nhiều….

Trên đây là những dòng nhật ký của người phụ nữ rất may mắn đã không nghe theo lời xúi dại của những kẻ vu khống Hên Network lừa đảo. Hi vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp cho nhiều độc giả hiểu hơn về Hên Network và không có thêm một ai bị dắt mũi bởi những kẻ độc ác kia nữa.

Chúc các bạn đầu tư thành công.

Bỏ ngoài tai tin đồn Hên Network lừa đảo, quỹ đen của nhà đầu tư nhân gấp 10 lần

2 thoughts on “Bỏ ngoài tai tin đồn Hên Network lừa đảo, quỹ đen của nhà đầu tư nhân gấp 10 lần

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll to top
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon