Hé lộ điều ít ai biết về những gì tôi phải trả giá trước khi mua được BMW 5 Series nhờ Hên Network

 

Trà Vinh, ngày … tháng… năm 2021

Buổi chiều nay mưa vẫn rơi tí tách, bên ngoài dòng người thưa thớt hối hả tranh thủ chạy về với mái ấm của mình sau buổi tan làm. Nếu như không phải trong giai đoạn giãn cách xã hội vì dịch COVID thì khung giờ này thành phố nhộn nhịp biết mấy. Dù mưa nhưng con đường vẫn đông nghẹt người, nhưng giờ đây thì chỉ lác đác vài người trên đường. Còn tôi vẫn ngồi một mình ở quán cà phê quen thuộc trên đường Phan Đình Phùng, vẫn vị trí ngồi ấy, vẫn hương vị đắng nguyên sơ của ly cà phê mà mình yêu thích. Nhìn giọt cà phê chậm chậm rơi xuống, tâm trạng tôi như đứng lại trầm ngâm nhưng lại bình yên đến lạ, thời gian như dừng lại, chỉ còn lại tôi và tiếng rơi của mưa. Tôi yêu cảm giác ấy.

Cà phê là loại thức uống dễ gây nghiện bởi vị đắng đầu lưỡi và hậu ngọt nơi cuống họng, giống như cuộc đời con người, sau những lần vấp ngã đau đớn sẽ đứng lên mạnh mẽ hơn trước. Cuộc sống bộn bề mọi lo toan, suy tính khiến chúng ta bỏ qua những cơ hội ngoảnh lại để nhìn nhận sự việc. Hãy dành ra một chút thời gian ngồi lại để nhâm nhi một tách cà phê, ngẫm về người, ngẫm lại mình, chầm chậm như giọt cà phê đang rơi xuống đáy ly hòa cùng những hạt đường trắng tinh.

Ở nơi này tôi mới là tôi, sau khoảng thời gian mệt nhoài với những biến cố mà tôi vừa trải qua suốt một thời gian dài. Ngày mai thôi, tôi sẽ đánh dấu bước ngoặt sang trang của cuộc đời mình bằng việc được chào đón ở showroom BMW sang trọng bậc nhất Cần Thơ, rước về em BMW 5 series cho những gì tôi xứng đáng sau một năm phải trả giá bằng những bài học quý giá, tất cả tôi có được hôm nay đều nhờ Hên Network. Nếu không nắm bắt cơ hội đầu tư ở Hên Network chắc giờ này tôi cũng không có đủ thời gian thảnh thơi mà ngồi uống cà phê, thay vào đó là một cái Tôi khác đang bon chen làm đủ mọi công việc để thanh toán các khoản nợ mà mình làm ra, hoặc đơn giản hơn là làm tất cả vì gia đình nhỏ của mình, tôi muốn vợ con được những gì tốt nhất.

Mọi người ai cũng công nhận tôi đã đạt được kết quả bất ngờ, cứ nghĩ mới một năm mà thành công nhanh quá, cứ nghĩ con đường tôi đi đều được trải hoa hồng mà không một ai trong Chúng ta nhận ra, sự khắc nghiệt của cuộc sống đôi khi để lại cho con người những nhận thức và bài học quý giá, mà không ai dạy mình được. Tất cả chỉ bằng sự tự thân trải nghiệm.

Có trải nghiệm nào không có giá? Cơn đại dịch ngoài kia phải chăng là một trải nghiệm khắc nghiệt mà cái giá chúng ta trả cũng không hề nhỏ?

Cái giá mà tôi phải trả trước khi tôi đạt được thành công ngày hôm nay chính là các mối quan hệ, bạn bè, thậm chí là người thân.

Một ngày tháng 6 năm trước, tôi chính thức bán đi quán cà phê mà tôi và vợ đã bỏ công sức gây dựng lên, nó không to lớn hay nổi tiếng ở tỉnh nhà nhưng đối với vợ chồng tôi đó là cả tâm huyết là đứa con tinh thần đầu tiên.

Bao nhiêu vốn liếng tôi có được sau những năm đi làm trình dược viên, vợ tôi còn phải bán đi hết của hồi môn của cả hai vợ chồng, vậy mà khi xây quán xong vẫn còn thiếu. Cứ nghĩ khi ra đời có được cái gì đó riêng của mình, nó sẽ phát triển theo ý muốn của mình. Nhưng không, con đường nơi tôi kinh doanh không còn hot nữa, tiệm thưa thớt khách dần, doanh thu không đủ bù vào cái khoản phải thanh toán hàng tháng, một phần do tôi thiếu kiến thức trong việc kinh doanh nên khiến tình hình kinh doanh của quán đi xuống trầm trọng.

Gồng lỗ 1 tháng, rồi 2 tháng, vẫn cố gắng kiên trì gồng lỗ tròn đúng 1 năm, lúc này thấy quá sức của mình, tôi đành lòng phải rao bán tâm huyết đầu đời. Vận đen liên tiếp xảy ra trong cùng một thời gian với tôi. Do không hề có kiến thức và lòng tham mong muốn trả nhanh số nợ đang có, tôi đã vay mượn tiền của cha mẹ hai bên cùng một vài người trong dòng họ đầu tư vào thị trường Crypto. Thế nhưng tôi không hề biết đây là thị trường đầy tiềm năng nhưng cũng đầy rủi ro, 90% người mất tiền là người thiếu kiến thức, tôi chính là nằm trong con số ấy. Số tiền vay mượn lên đến 4 tỷ, làm gì để trả hết số nợ ấy với mức lương trình dược cao lắm cũng tầm 20 triệu một tháng, tôi tự hỏi làm gì để trả hết nợ, mất bao lâu, làm sao đủ sức để gánh vác?

Cơ duyên tôi được một người anh mới quen chia sẻ về cơ hội đầu tư của Hên Network, dù xa lạ chưa nhiều lần tiếp xúc nhưng anh chia sẻ thật tâm những gì anh biết về sứ mệnh và tầm nhìn của Hên Network. Mô hình đầu tư minh bạch, vốn bạn tự giữ, hệ thống vận dụng sức mạnh của đòn bẩy và lãi kép theo mô hình của nhà đầu tư lỗi lạc nhất thời đại Warren Buffett. Và chỉ khi Hên Network tạo ra lợi nhuận cho bạn, bạn mới chia lợi nhuận lại cho Hên Network dựa trên lệnh thắng ấy, thu lời thỏa đáng, trong quá trình hoạt động, mức lợi nhuận trong biên độ cho phép mà 100% nhà đầu tư thu được từ 50-75%/năm. Điều kiện cần và đủ là nhà đầu tư và Hên Network cam kết đồng hành là 28 tháng.

Qua các buổi gặp gỡ anh L, tôi quyết định đồng hành cùng Hên Network vì nhận thấy đây chính là chiếc phao cứu sinh cho cuộc đời tôi, nhất là trong thời kỳ dịch bệnh COVID đang trở nên căng thẳng. Với số tiền sang quán cà phê sau khi trừ các khoản nợ cần ưu tiên trả trước, tôi đánh liều mượn thêm của gia đình để vào luôn đầu tư gói VIP vì đối với tôi đây là giai đoạn tôi phải hành động phải thật nhanh chóng và dứt khoát. Sau những lệnh thắng đầu tiên, tôi tin tưởng tuyệt đối vào kinh nghiệm của đội ngũ cố vấn đầu tư của Hên Network, họ là những người có đầy đủ kiến thức và kỹ năng thực chiến trong thị trường khắc nghiệt này.

Và chỉ khi lúc ta khó khăn nhất của cuộc đời ta sẽ biết ai sẽ chấp nhận đồng hành cùng ta trải qua gian khổ, thiếu thốn. Thật may xung quanh tôi lúc nào cũng được gia đình ủng hộ và bên cạnh, sẵn sàng chìa tay ra kéo tôi khỏi vũng lầy. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít mối quan hệ kém chất lượng, và chính thức từ đó đánh dấu cột mốc tôi quyết tâm lọc bỏ luôn những mối quan hệ không cần thiết và nuôi dưỡng mình. Những mối quan hệ luôn lợi dụng mọi hoàn cảnh để mà dìm bạn xuống, sẵn sàng đạp bạn vào bóng tối, cười hả hê khi bạn thất bại vì họ muốn chứng tỏ rằng họ lúc nào cũng phải hơn bạn, bạn không được quyền phát triển hơn họ.

Thị phi là thứ mà một năm qua mà tôi được trải nghiệm. Muốn thành công thì chắc chắn không tránh khỏi thị phi. Đến vàng còn không thuần khiết nữa huống hồ là con người. Đại đa số con người đều sợ hãi khi phải vướng vào thị phi. Những chuyện thị phi là gì? Thị phi được xem như một yếu tố tự nhiên khi nó luôn tồn tại song song trong cuộc sống con người, nó được ví như gió bụi ở hư không. Thị phi còn được hiểu đơn giản là những lời đồn, là những dư luận. Nhưng cá nhân tôi xem nhẹ thị phi, và đó chẳng qua chỉ là sự trải nghiệm trong đời sống tinh thần của mình, thử thách để bản lĩnh của chúng ta được trui rèn cho vững mạnh mà thôi

Trước khi đầu tư vào Hên Network, tôi đã dành thời gian để tìm hiểu xem Hên Network là gì. Trên mạng xã hội lúc bấy giờ có 2 chiều thông tin nói về Hên Network X1000, thứ nhất là bọn người ẩn danh trong bóng tối luôn đưa ra những thông tin không rõ ràng, ý đồ xuyên tạc phá hoại vu khống Hên Network X1000 lừa đảo, thứ hai là những kết quả có được từ những anh chị đã đồng hành cùng Hên Network từ buổi đầu, minh bạch tất cả thành quả cũng như quá trình đồng hành. Các bạn có thể tìm thông tin của các nhà đầu tư Hên Network, ở bất cứ cứ đâu.  Họ sẵn sàng trực tiếp gặp bạn để chia sẻ, giúp bạn hiểu thêm về Hên Network. Nói đến đây thì các bạn đã biết được cái mình chọn đồng hành là gì rồi phải không. Giống như thị phi vậy, Hên Network muốn có được ngày hôm nay vẫn luôn phải trải qua hàng loạt thị phi, tranh đấu, xuyên tạc vu khống bởi bọn tiểu nhân lòng dạ đen tối.

Khi tôi quyết định công khai đồng hành cùng Hên Network, bạn bè thậm chí cả những người xa lạ, chưa từng quen biết, khi họ chưa biết gì về Hên Network, chỉ nghe phong thanh về thị phi mà Hên Network bị gán vào, không tìm hiểu, không biết nhận định đúng sai rồi họ cũng áp cái thị phi đó vào tôi: thằng V, con H lúc này đang kinh doanh đa cấp hay gì đó, nay mai cũng tiêu thôi, báo chí nói hoài mà cũng đâm đầu vào tiền ảo. Hên Network này là lừa đảo đa cấp nè, lấy tiền của mấy người đầu tư, thời gian đầu trả lãi cao cho ham chứ ăn đủ rồi thì có nước bán nhà. Bạn bè thì mỉa mai chúc vợ chồng hai đứa mau siêu giàu nhe, chứ sau lưng thì mong nó đừng tìm đến mà gạ gẫm mình, tốt nhất không cà phê cà pháo gì nữa, sợ bị nó dụ lắm.

Tôi xem thị phi là sự trải nghiệm vì bản chất những người tạo nên thị phi cũng giống cát bụi trong hư không, sống chung chứ không thể diệt trừ hết. Khi đối mặt với những tình huống này thì không nên cố chứng minh bản thân mình cũng như sự thật. Hãy học cách nhẫn nhịn, bởi dù thế nào ta cũng không thể thay đổi được suy nghĩ của họ. Tốt nhất là không quan tâm, lời nói của họ, cuộc sống mới là của mình. Hãy cố gắng sống thật tốt, làm chủ vận mệnh của mình chứ đừng để thị phi quyết định việc ta có được hạnh phúc thành công hay không. Hãy trở thành phiên bản tốt nhất.

Hay hơn nữa là ta tận dụng cái thị phi đó là sự tôi luyện ý chí cho bản thân, xem những lời thêu dệt vô căn cứ đó là thành những viên đá trải đường đến thành công của chính mình.

 

Ngày tôi rước BMW 5 Series về chính là câu trả tốt nhất đánh trả mọi thị phi, tôi hạnh phúc khi được đưa ra thành quả của mình sau một năm đồng hành cùng Hên Network, góp kết quả của mình vào hàng triệu kết quả mà Hên Network đã tạo ra cho hàng ngàn nhà đầu tư.

Ở mỗi nơi mỗi bước chân người đi qua thì sẽ có những câu chuyện để nói bên ly cà phê. Mỗi giọt cà phê tí tách rơi là mỗi giọt chạm vào sâu thăm thẳm của những tâm sự cất kín trong tim, những cái giá phải trả nhưng bạn xứng đáng. Cô đơn đấy nhưng bên ly cà phê đen sóng sánh, người ta thấy cuộc đời dường như chỉ còn lại một thứ, là lãng du, là phiêu bạt, là đằm mình với hơi thở chậm rãi của thời gian. Ngoài trời mưa đã tạnh, ly cà phê cũng vừa hết, đến ngày mai thôi, tôi sẽ tiếp tục đi chia sẻ cơ hội mà tôi đã thành công nhờ đầu tư vào Hên Network, tôi sẵn sàng giúp đỡ những người đang đắm đuối khó khăn bởi đại dịch Covid ngoài kia, và khi ấy ai chấp nhận trả giá thì chắc chắn sẽ chiến thắng.

Hé lộ điều ít ai biết về những gì tôi phải trả giá trước khi mua được BMW 5 Series nhờ Hên Network

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll to top
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon