Nghi ngờ kịch bản “Võ Hùng x1000 lừa đảo” là một trò marketing bậc thầy (p.3)

Không để Nến chờ đợi lâu (chắc đồng bọn nó cũng sợ Nến tắt!), nên chỉ vài hôm sau Bóng Đèn ( nghe đâu là bạn nối váy rồi ăn dầm nằm dề với Nến từ thời trây trét với nhau đến chỉ còn cái nịt gì đấy nên hiểu tâm địa nhau lắm) đã liên hệ để sắp xếp cuộc gặp với Nến “tắt”. 2 thằng gặp nhau mừng mừng tủi tủi vì lại được ngồi chung xuồng với nhau như lần trước. Xem ra việc chỉ còn cái nịt lần trước vẫn chưa thấm thía xi-nhê gì so với 2 thằng, nên chắc lần này bọn chúng quyết tâm chỉ còn cái….(cái gì cũng không biết nữa?!) Hơn nữa, phi vụ “Võ Hùng x1000 lừa đảo” lần này đối với bọn chúng mà nói thì hấp dẫn hơn nhiều, nhất là nếu so với ba cái vụ trây trét nến xanh nến đỏ này nọ

Nhất là Bóng Đèn, sau một thời gian được ở cùng với B khá lâu, nó quan sát và ghi nhận được rất nhiều cách B làm marketing online, nên nó rất có lòng tin là giờ đây nó đã đủ lông đủ cánh để nói cho B biết là nó đã “trưởng thành” đến mức nào. Lần này, nó còn tập trung được thêm một số phe cánh phản bội như nó trong x1000 ra nữa nên nó càng vênh váo. Bọn nó tin chắc không ai hiểu rõ nội bộ bên trong x1000 và B như bọn nó, cũng không ai nắm được danh sách và tính cách của các nhà đầu tư tại x1000 bằng bọn nó. Bọn nó ngây thơ nghĩ rằng chỉ cần lật đổ được B và x1000 thì thị trường tiền số tại Việt Nam nghiễm nhiên sẽ về tay bọn nó.

Lại nói một chút về Bóng Đèn, nếu không phải vì nảy sinh lòng tham lam đố kị, ích kỷ muốn tư lợi cá nhân, thì có lẽ hắn đã có thể trở thành một trong những đại hên thủ của x1000. Xuất thân là cựu sinh viên trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh, rồi cũng chịu khó lăn lộn học hỏi để “nâng tầm” đồ dữ lắm. Bóng Đèn từng sang cả trời Tây để lang thang bên đó 1 năm, vì nghe theo tiếng gọi của bác Tony Buổi Sáng, và cũng để ấp ủ ước mơ trở thành công dân toàn cầu. Hắn đã đi khắp cả New Zealand để tìm cho mình những cơ hội. Hắn làm đủ mọi nghề lao động chân tay vất vả từ hái nho thuê, cắt cỏ dạo, dắt chó đi công viên, hay hốt phân cừu miễn làm sao có tiền để sống là hắn làm. Nghe đâu trong thời gian này, nhờ một vài mánh khóe học lỏm từ đám ba tàu, hắn cũng dành dụm được mấy trăm triệu lận lưng làm vốn.

Bóng Đèn còn có một sở thích nghiên cứu về tâm linh. Có lẽ vì thế mà hắn và Nến “tắt” rất hợp gu với nhau. Toàn một đám thích nói chuyện tâm linh phật pháp mờ mờ ảo ảo nhưng tâm địa thì còn ác độc phản trắc hơn cả súc sinh. Nghe đâu nhờ đọc nhiều sách về tâm linh ảo ảo này, nên hắn cũng có chút khả năng viết lách, “vẽ bùa vẽ ngãi”, làm ra vẻ cao siêu thánh thiện như một thầy tu chính hiệu vậy. Đã thế, không biết do đọc nhiều sách, hay hít phải nhiều nến ế của thằng bạn thân, hay do muốn xây dựng hình tượng của một thầy tu nên tự cạo đi, mà đầu hắn không có lấy một cọng tóc?! Biệt danh Bóng Đèn của hắn cũng chính từ đấy mà ra! Cái đầu tròn vo và sáng bóng như một cái bóng đèn, nhưng kỳ thật là chỉ cần thằng nào chơi ác đi cúp cầu dao điện là thôi, Bóng Đèn cũng sẽ nhanh chóng phụt tắt như Nến!

Bóng Đèn cũng rất chịu khó tham gia mấy cái khóa học làm giàu này nọ do mấy diễn “giả” thầy bà này nọ tổ chức, hắn chi tiền đi học cũng mạnh lắm, gần như khóa nào có vẻ đông đông hot hot là đi. Nhờ vậy hắn cũng học lõm được không ít khả năng chém gió thành thần của mấy vị diễn giả, rồi đã vậy môi trường trong đó cũng lắm người vừa sẵn vốn nhàn rỗi vừa mơ giấc mơ giàu nhanh như hắn nữa, nên thật không có gì ngạc nhiên khi hắn về với x1000 thì hắn đã nhanh chóng kéo theo một đám đội ngũ đầu tư siêu ảo tưởng và cực kì dễ bị chi phối bởi mọi lời đường mật cam kết lẫn hứa hẹn từ hắn.

Chưa kể thời gian trây trét từ thời 2017-2018, mặc dù bay gần hết mấy trăm triệu vốn lận lưng vất vả lắm mới có được bên trời Tây, nhưng chắc cũng đủ để cho hắn hiểu được tâm lý háo thắng, ảo tưởng của những kẻ máu làm giàu nhanh như hắn. Thế nên hắn lại càng dễ dàng tiếp cận và đánh vào tâm lý vừa muốn gỡ gạc vừa muốn làm giàu nhanh của những nhà đầu tư yếu bóng vía này mà hốt hết về x1000.

Với một người có chân tâm trong sáng, tấm lòng hy sinh cao cả hết lòng vì nghiệp lớn như B thì mọi sự đóng góp cho hệ thống từ bất kỳ thành viên nào cũng đều được ghi nhận, trân trọng và biết ơn, thì việc Bóng Đèn nhận được những sự ưu ái từ B cho những nổ lực của bản thân hắn cũng là điều dễ hiểu. Nhưng có lẽ hắn đã không nghĩ như thế. Hắn đã cho rằng mình xuất sắc đến mức có thể thay thế B và tạo ra một hệ thống x1000 y chang như vậy.

Nhưng người làm trời nhìn, B có thể vì tấm lòng thiện lương, vi đại nghiệp mà không muốn chấp nhất những kẻ ích kỷ và âm mưu tạo phản, nhưng tổ chức thì không. Để một mô hình kinh doanh truyền thống hoạt động ổn định và có lãi thì cũng đã là câu chuyện của ít nhất 5 năm. Vậy thì để một Đại Công Trình Quốc Gia mà tầm ảnh hưởng của nó có thể thay đổi toàn bộ vận mệnh dân tộc thì đó phải là câu chuyện của vài thập kỷ. Tổ chức đã tốn bao nhiêu công sức, tâm huyết lập ra những thiên trận, những khảo nghiệm để có thể chọn ra những con người xứng đáng, thì làm sao có thể không nhìn thấy tâm địa của những thằng như Bóng Đèn và đồng bọn của hắn trong x1000?! Bọn chúng đã quá coi thường tổ chức, coi thường Thiên Đạo!

Nếu bọn chúng biết khiêm nhường, hiểu được sự giới hạn bé nhỏ của một kiếp nhân sinh, hiểu được rằng mình không thể nào thắng được ông Trời, thì có lẽ bọn chúng đã không dễ dàng bị mắc kẹt vào trong cái bẫy do chính mình giăng ra. Có lẽ mãi mãi bọn chúng cũng sẽ không bao giờ hiểu được tại sao kịch bản vu khống “Võ Hùng x1000 lừa đảo” mà bọn chúng đã kỳ công dàn dựng xuất sắc như thế, nhưng càng làm thì bọn chúng lại càng thua, càng rơi vào cái “bẫy vô hình”, trong khi x1000 thì càng ngày càng lớn mạnh, nhận được sự tin yêu ủng hộ của hàng trăm nghìn nhà đầu tư trên khắp cả nước.

Sẽ không bao giờ bọn chúng biết được ai mới là cha đẻ thật sự của kịch bản “Võ Hùng x1000 lừa đảo”, ai mới thật sự đệ tử chân truyền của bậc thầy Marketing?!

Điều gì sẽ xảy ra khi kịch bản “Võ Hùng x1000 lừa đảo” được hạ màn?

X1000 liệu có trở nên bùng nổ sau màn khảo nghiệm cuối cùng khốc liệt này?

Số phận của những tên phản bội rồi sẽ đi về đâu?

Mời quý vị đón đọc ở những phần tiếp theo…

 (còn tiếp)

 

 

Phần 1Nghi ngờ kịch bản “Võ Hùng x1000 lừa đảo” là một trò marketing bậc thầy

Phần 2: Nghi ngờ kịch bản “Võ Hùng x1000 lừa đảo” là một trò marketing bậc thầy (p.2)

Nghi ngờ kịch bản “Võ Hùng x1000 lừa đảo” là một trò marketing bậc thầy (p.3)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon