Lãi kép và Lợi ích nhận được có thể bạn chưa biết!

 

Nhắc đến lãi kép không thể không nhắc tới câu nói huyền thoại của 2 con người vĩ đại đó là:

Nhà khoa học nổi tiếng Albert Einstein: “Lãi kép là kỳ quan thứ tám trong thế giới này. Những ai hiểu nó, sẽ kiếm được nó… còn những ai không, thì phải trả nó.”


Và nhà đầu tư tài chính vĩ đại nhất thế giới Warrent BuffettSự giàu có của tôi là kết hợp từ cuộc sống tại Mỹ, gen tốt và Lãi suất kép”.

VẬY LÃI KÉP LÀ GÌ?

Lãi kép hay còn gọi là lãi suất kép (tiếng Anh: Compounding) là khoản lãi được tính trên số tiền gốc ban đầu và tất cả khoản lãi tích lũy được của các giai đoạn trước của một khoản đầu tư.

Hiểu đơn giản khi bạn gửi tiền tiết kiệm, số tiền ấy sẽ sinh ra một khoản lãi, khoản lãi đó được cộng dồn vào tiền vốn ban đầu và số tiền lãi sau đó sẽ tính dựa trên số tiền vốn ban đầu và số tiền lãi phát sinh trước đó. Ông bà ta thường nói “lãi mẹ đẻ lãi con” là như vậy. Và trong thế giới tài chính, tiền bạc cũng sinh sôi nảy nở theo cách như thế. Và hai yếu tố quyết định tới kết quả đầu tư cuối cùng khi vận dụng lãi kép chính là (1) Thời gian và (2) Lãi suất trung bình năm.

SỨC MẠNH VÔ BIÊN CỦA LÃI KÉP VÀ ĐẦU TƯ

Khái niệm lãi kép nghe đơn giản phải không bạn? Tuy nhiên, để sức mạnh của lãi kép thực sự bùng nổ thì cần một khoảng thời gian đáng kể đủ lớn và trở thành tác nhân chi phối rõ ràng trong việc đầu tư, nhưng rất nhiều người đánh giá thấp tầm quan trọng của nó. Trên thực tế, khi tận dụng lãi kép, qua vài năm đầu sẽ không thấy gì khác biệt. Nếu như bạn kiên nhẫn và có kỷ luật trong việc tiết kiệm, sau khoảng 20, 30 năm, số tài sản sinh ra sẽ khủng khiếp đến bất ngờ.

Để giúp bạn hình dung, chúng ta cùng làm 1 bài toán giả định như sau:

Đề bài:

  • Sau những năm tháng đi làm thuê, tự kinh doanh, tự làm chủ, bạn thu về cho bản thân một khoản tiền dư dả cho mình rồi bỗng một ngày Covid xảy ra và kéo dài liên tục từ 2019 đến nay. Bạn phải gồng lỗ liên tục, công ty thì cắt giảm nhân sự, kinh doanh thì đóng cửa. Bạn không biết nên làm gì để không những bảo toàn được số tiền của bạn mà tiền vẫn sinh lời đều đặn.
  • Sau đó, bạn quyết định đầu tư vào một lĩnh vực cực kì tiềm năng trong tương lai, chỉ cần ngồi ở nhà, không cần đi đâu mà vẫn kiếm được tiền đó là đầu tư tiền Cryptocurrency- tiền kỹ thuật số.
  • Bạn quyết định đầu tư 100 triệu theo sự tư vấn và hỗ trợ của Hên Network để đầu tư vào thị trường này.

Hỏi: Sau 30 năm, bạn có bao nhiêu tiền?

Đáp án: Bằng việc đầu tư từ 50 ~ 100 triệu vào thị trường Tiền mã hóa vào sàn giao dịch số 1 thế giới Binance, bạn sẽ có 9,587,552,961,644 với vốn 50 triệu và với vốn 100 triệu bạn sẽ có 19,175,105,923,288 VNĐ.

Với số tiền trên, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các kế hoạch lớn như mua nhà đẹp, sắm siêu xe, ung dung an hưởng tuổi già… điều mà có lẽ trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng chưa biết khi nào sẽ kết thúc như này thì quả là một ước mơ chưa bao giờ dám mơ ước đúng không?

Dễ thấy, dù là số tiền nhỏ nhưng thông qua việc đầu tư, bạn sẽ để dành được khoản tiền lớn trong tương lai. Và chìa khóa để thành công đó là: “ĐẦU TƯ SỚM, GIÀU SỚM!”

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÍNH RA ĐƯỢC CON SỐ KHỔNG LỒ ĐÓ Ư?

Bạn hãy tham khảo bảng lãi kép dưới đây nhé:

Bảng lãi kép với vốn 50 triệu trong thời gian 30 năm

Nếu bạn đầu tư với số vốn 100 triệu sau 30 năm bạn sẽ có:

Thời gian gửi lãi kép càng dài khoản lời nhận được càng lớn

CÁI GIÁ CỦA VIỆC SỢ HÃI VÀ CHẦN CHỪ

Sau khi phân tích bài toán giả định trên, bạn đã thấy ấn tượng về sức mạnh của lãi suất kép và thời gian chưa?

Khi thấy con số đó, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ” Điều này khó tin”, “Làm gì có chuyện đó”, “Hoàn toàn là lừa đảo và bịa đặt”.

Nhưng bạn chớ quên câu nói của “Phù thủy xứ Omaha”- Nhà đầu tư đại tài của chúng ta Warrant Buffet đã khuyên rằng:

“Hãy tham lam khi người khác sợ hãi và hãy sợ hãi khi người khác tham lam”

Trong lúc bạn sợ hãi, chần chừ thì bạn đã bỏ qua một cơ hội LÀM GIÀU tuyệt vời mà có lẽ bạn không biết, cái giá của việc sợ hãi và chần chừ không hề nhỏ. Thậm chí, dù chỉ một lần bỏ lỡ cũng sẽ khiến bạn phải hối tiếc cả đời. Cơ hội mà tôi dám thẳng định bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất cứ đâu giúp bạn kiếm được những con số khổng lồ vậy đâu. Cơ hội sẽ chỉ đến với những người có một cái đầu mở và một trái tim cháy hết mình.

Cùng với bài toán trên, nếu bạn sợ hãi, chần chừ không tham gia vào thị trường tiền số cùng Hên Network, bạn sẽ vẫn phải đầu tắt một tối, mất ăn mất ngủ vì công việc kinh doanh bị trì trệ và bị thua lỗ vì dịch bệnh.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẬN DỤNG LÃI KÉP

  1. Hãy bắt đầu đầu tư sớm

Dù bạn bao nhiêu tuổi, bạn cũng nên bắt đầu đầu tư ngay. Kể cả với số tiền nhỏ, không cần vốn lớn CHỈ từ 50 triệu, bạn cũng có thể tham gia đầu tư và lãi kép sẽ giúp nhân số tiền tiết kiệm của bạn lên nhiều lần cùng thời gian.

  1. Hãy đầu tư lâu dài

Hãy giữ nguyên tắc và ưu tiên đầu tư. Như bạn thấy, chỉ cần bạn đầu tư khoảng 50 triệu cũng có thể sinh ra số tiền cực cực khủng sau 10 năm. Và nếu bạn có một cái đầu lạnh kết hợp một tầm nhìn dài hạn, đầu tư 30 năm thay vì 10 năm, con số mà bạn nhận được sẽ lên tới là 9,587,552,961,644 VNĐ và 19,175,105,923,288 VNĐ nếu vốn ban đầu của bạn là 100 triệu sau 30 năm.

Hãy tưởng tượng, sau 30 năm, trong khi bạn đang ngồi ngắm cảnh thưởng trà thì những người cùng vạch xuất phát thậm chí sinh ra từ vạch đích cũng không thành công giống như bạn và họ vẫn phải lao tâm khổ tứ, thức khuya dậy sớm. Điều đó thật tuyệt đúng không!

VẬY NÊN BẮT ĐẦU ĐẦU TƯ NHƯ THẾ NÀO?

Hiện nay, nói đến kênh đầu tư nào mang lại lợi nhuận khủng thì không thể không đầu tư tiền kỹ thuật số. Chính vì vậy, trên thị trường sẽ xuất hiện rất nhiều hình thức lừa đảo trá hình nhằm trục lợi cá nhân từ tài khoản của các nhà đầu tư – những người mới vào thị trường hoặc có tư tưởng ăn sổi – làm giàu nhanh.

Vì vậy, Hên Network – cộng đồng những nhà đầu tư thực thụ đã xuất hiện nhằm giúp đỡ và hỗ trợ nhà đầu tư (những nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường nói chung và những nhà đầu tư đã từng bị dính lừa đảo, đa cấp nói riêng) được giao lưu, học hỏi, nâng tầm bản thân lên mỗi ngày để có thể hiểu về thị trường tiền crypto và biết cách giao dịch cũng như rèn luyện tâm lý để trở thành Nhà đầu tư thực thụ đúng nghĩa thay vì là một trader, một con thiêu than chỉ biết mua và bán.

Để bắt đầu đầu tư, bạn chỉ cần

  • Vốn ít nhất 25 triệu để trải nghiệm trước.
  • Có tài khoản tại Sàn giao dịch số 1 Thế giới
  • Binance
  • Kucoin
  • Truy cập Facebook: xxx hoặc hotline 093-915-2227 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Chỉ với các bước đơn giản, dưới sự hỗ trợ của Hên Network kết hợp công thức lãi kép trong đầu tư sẽ tạo ra số tiền tăng gấp bội cho bạn. Hãy bắt đầu ngay nhé!

Lãi kép và Lợi ích nhận được có thể bạn chưa biết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon