Hên Network là gì? Tại sao nhiều trader giỏi vẫn join Hên Network dù họ đủ kiến thức lẫn kinh nghiệm để tự giao dịch?

 

Bạn có nghe câu “Ngưu tầm ngưu mã tầm mã” chưa? Hay như câu “Gió tầng nào gặp mây tầng đó chưa?” hai câu này ý nói nếu một người đủ tầm, đủ giỏi sẽ thu hút những con người cùng tầm vóc đến với họ. Họ có thể đến để hợp tác vì lợi ích, cũng có thể đến vì nể trọng nhau, hoặc cũng có thể là cả hai. Đó là lý do vì sao rất nhiều người thắc mắc tại sao nhiều trader giỏi vẫn join Hên Network dù họ có đủ khả năng để tự giao dịch trong thị trường. Tuy nhiên không phải ai cũng thế. Vì sao?

Trong mỗi con người chúng ta thường tồn tại một cái tôi rất lớn. Khi tiếp cận một luồng kiến thức, một cơ hội, thường chúng ta đem cái kiến thức vốn sẵn có ra để so sánh, để đánh giá, phán xét phiến diện một chiều theo những gì chúng ta đã biết trước đó chứ không theo hướng phân tích đa chiều. Tôi gọi đó là cái “tôi biết rồi”. Điều này diễn ra như phản ứng tự nhiên đối với rất nhiều người, đến nỗi họ không nhận ra được họ đang phản ứng theo cách như thế.

Cũng dễ hiểu khi ai cũng muốn mình là nhất, mình là trên hết thì sẽ mặc định đóng tư duy ngay từ những lời nói đầu tiên. Tôi thường gặp nhất là những trường hợp nói Hên Network chỉ là một mô hình copy trade thôi, cũng buy-sell thôi, Hên Network chỉ là mô hình đa cấp giới thiệu người vào để lấy hoa hồng thôi… dù họ biết về thị trường này khá lâu. Những người có suy nghĩ như vậy thực ra họ chỉ như đứa trẻ sống lâu trong thị trường chứ chưa thực sự là người có kinh nghiệm thực chiến.

Có những người thì có thực tài, có khả năng kiếm được khá nhiều tiền nhờ trade, thậm chí họ có thể kiếm được cả triệu đô là chuyện hoàn toàn bình thường. Thế những để đi lâu dài cùng thị trường thì là câu chuyện hoàn toàn khác.

Vậy sự khác biệt ở đây là gì? Đối với các trader, họ sẽ tốn rất nhiều thời gian để quan sát và phân tích biểu đồ, phân tích thị trường, sẽ rất hao tổn tâm lực ngày này qua ngày nọ, không còn nhiều thời gian để chăm lo cho việc các nhân và gia đình. Chưa hết, họ thường xuyên phải cắt lỗ với những lệnh thua và kể cả với những lệnh thắng họ cũng tốn nhiều phí giao dịch hơn. Vì vậy khi join Hên Network, môi trường hướng tới trở thành những nhà đầu tư thực thụ, họ nhận ra rằng ngoài việc kiếm được tiền còn có được rất nhiều thời gian rảnh để lo cho việc cá nhân. Đây chính là bước khởi đầu rất quan trọng với họ trong quá trình chuyển từ trader sang nhà đầu tư mà nhiều năm qua họ khao khát nhưng không thực hiện được nếu không có cơ duyên biết đến Hên Network.

Một vấn đề vô cùng quan trọng mà ít người nhận ra được là yếu tố cộng đồng. Nhiều người chỉ khư khư kiếm tiền, kiếm tiền và kiếm tiền mà họ quên đi rằng ngoài kiếm tiền còn phải xây dựng mối quan hệ bền vững xung quanh công việc kiếm tiền của mình. Nếu tinh ý sẽ nhận ra những người có tính ích kỷ, không muốn chia sẻ cơ hội cho người khác, người tự cao về khả năng của bản thân, họ sẽ không màng đến yếu tố này. Còn những ai mong muốn 1 môi trường cùng giúp nhau làm giàu, cùng nhau chia sẻ cơ hội, cùng nhau vui chơi thì sẽ nhận ra để có được 1 môi trường như Hên Network thực sự vô cùng hiếm trong một thế giới mà số đông chỉ mong mang tư lợi về mình.

Điều đó hoàn toàn dễ hiểu bởi ở Hên Network tồn tại văn hóa của những nhà đầu tư để làm kim chỉ nam cho hành trình làm giàu bền vững đó chính là Thảo vọng!

 

Hên Network là gì? Tại sao nhiều trader giỏi vẫn join Hên Network dù họ đủ kiến thức lẫn kinh nghiệm để tự giao dịch?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon