Biến 500 triệu đồng thành hàng triệu đô la cùng Hên Network

 

Tôi gặp lại anh T tại quán cà phê quen thuộc mà mình hay uống. Thái độ gặp tôi lần này, anh không như lần gặp trước, thay bằng ánh mắt kiêng dè với tôi thì nay lại vui vẻ bắt tay khi vừa gặp mặt.

Anh T: Nay thật quý hóa quá được gặp em.

Tôi: chào anh, em cũng vừa mới đến.

Anh T: em có đi cùng bạn không, nếu không thì anh em mình cà phê một chút.

Tôi: em đi một mình anh ạ, anh em mình hiếm có dịp gặp nhau, vậy hôm nay mình có duyên rồi, trò chuyện đôi lát nhé a.

Rồi cuộc trò chuyện giữa tôi và anh T xung quanh vấn đề về Hên Network.

Anh T: lần trước em đã nói cho anh nghe về 5 lý do em có thể sắm siêu xe nhờ Hên Network, khi ra về anh mãi suy nghĩ về những điều em nói và kết quả mà e đã nhận được, anh xem xét mọi vấn đề bao quanh về Hên Network, thật đúng là Hên Network bị xuyên tạc quá trắng trợn, mọi mũi dùi đều cố ý hạ bệ thành quả và nhằm lôi kéo nhà đầu tư của Hên Network. Nhìn nhận được kết quả của hàng ngàn người anh thấy trước kia anh chưa biết phân biệt đúng sai. Và anh tự hỏi em có thể giúp anh tìm hiểu thêm về Hên Network hay không? Và anh có thể tham gia với vốn đầu tư như thế nào? Vì công việc kinh doanh hiện tại của anh đang phải đóng băng vì đại dịch COVID, anh cần tìm cho mình giải pháp để vượt qua thời kỳ đại dịch này.

Tôi: Em sẵn sàng chia sẻ cơ hội đầu tư cùng Hên Network đến với anh.

Hên Network là mô hình đầu tư minh bạch với cơ chế:

  • Vốn tự giữ
  • Thu lời thỏa đáng
  • An toàn vốn 
  • Tận dụng đòn bẩy và lãi kép

Và chỉ với mức vốn ban đầu 1000$ bạn vẫn có thể thay đổi và nhận được kết quả tuyệt vời như câu chuyện của anh chàng Hên thủ M. T chưa đủ 18 tuổi chỉ với số vốn 1.000$ thành 2.700$ trong vòng 3 tháng.

Hay nhà đầu tư x2 tài sản trong vòng 20 ngày cũng từ số vốn ít.

Dù bạn tham gia với mức vốn bao nhiêu, vẫn được hưởng các cơ chế tuyệt vời của Hên Network. Và với vốn VIP 500 triệu tham gia đầu tư vào Hên Network. Bạn có dám thử? Trước khi tôi tham gia vào Hên Network, tôi được một người bạn kể về câu chuyện: Bài học về con bò và triết lý dám nghĩ dám làm trong cuộc sống.

Có một ông thầy giáo khôn ngoan và giàu kinh nghiệm muốn truyền cho học trò mình các bí quyết để sống một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng. Vốn biết những khó khăn và rào cản quá nặng nề mà nhiều người gặp phải trên con đường mưu cầu hạnh phúc, ông nghĩ rằng bài học đầu tiên là nên giải thích cho mọi người hiểu vì sao nhiều người chỉ sống một cuộc đời bình bình và tầm thường.

Và ông giáo quyết định cùng với người học trò của mình lên đường đi đến một ngôi làng nghèo khổ trong vùng, cư dân ở đó có vẻ như phó thác cuộc đời mình cho số mệnh.Ngay khi đến nơi, thầy trò chọn gia đình nghèo khổ nhất vùng và xin tạm trú qua đêm.

 Đó là một ngôi nhà gỗ nơi sinh sống của một cặp vợ chồng và ba đứa con, sống trong nghèo khổ, quần áo rách nát, ăn uống tồi tàn. Người thầy hỏi người cha nghèo khổ rằng họ làm gì để sống qua ngày, vì quanh đây không có nhà máy nào.

Người cha trả lời: “Chúng tôi có một con bò cung cấp cho chúng tôi mười lít sữa mỗi ngày. Chúng tôi bán một phần và sử dụng nó để mua những thứ khác. Một phần chúng tôi dùng để sử dụng hằng ngày. Đây là cách chúng tôi tồn tại.”

Người thầy cảm ơn người cha, và rời đi. Sau đó người thầy nói với học trò của mình: Con hãy tìm con bò của gia đình kia và giết nó bằng cách đẩy nó xuống khe núi.

Chàng trai bị sốc khi nhận lời đề nghị từ người thầy vì con bò là nguồn sống duy nhất của gia đình nghèo khổ đó. Nhưng anh tin rằng người thầy làm vậy thì sẽ có lý do chính đáng. Mặc dù rất đau lòng nhưng anh chàng học trò vẫn đi tìm con bò đó và đưa nó đến khe núi rồi đẩy con bò xuống. Day dứt nhiều năm, chàng học trò quay lại…

Khi đến gần nơi ở của gia đình khi xưa, anh nhận thấy mọi thứ đã thay đổi. Ngôi nhà cũ kỹ khi xưa đã được thay thế bằng một ngôi nhà đẹp được bao quanh bởi cây cối và trẻ em đang chơi đùa, với một chiếc ô tô đậu trước cửa. Chàng trai trẻ buồn bã vì nghĩ gia đình nghèo khổ kia phải bán đi tất cả để sống sót sau khi mất đi con bò của mình. 

Nhưng anh vô cùng ngạc nhiên khi đó chính là gia đình nghèo năm xưa và anh đã tìm được câu trả lời từ người cha: “Chúng tôi có một con bò cung cấp cho chúng tôi sữa và giúp chúng tôi đã sống sót qua ngày. Nhưng một ngày may mắn, con bò rơi xuống một vách đá và chết.

Sau đó, chúng tôi buộc phải làm những việc khác, để phát triển các kỹ năng khác mà chúng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể làm được, để khám phá những chân trời mới. Bằng cách này, chúng tôi bắt đầu trở nên giàu có, sung túc và cuộc sống của chúng tôi đã thay đổi. “Chắc hẳn, giống như người học trò, bạn đã kinh ngạc trước quyết định của người thầy giáo về việc đẩy bò – nguồn sống duy nhất của gia đình nghèo xuống vách núi.

Thực tế, con người ta thoải mái với những thói quen trong cuộc sống, dù tốt hay xấu, ta thường có suy nghĩ chấp nhận nó. Điều này khiến cuộc sống ta trở nên ràng buộc và là rào cản hạn chế khả năng tiềm tàng của mỗi người.

Nhờ đó, họ đã tìm ra cách để phát triển, tư duy để tạo ra của cải và trí tuệ từ sự sáng tạo trong lao động, điều mà họ chưa bao giờ tưởng tượng được. Nếu con bò chưa bao giờ biến mất khỏi cuộc sống của họ, họ sẽ tiếp tục sống trong nghèo khổ. Họ sẽ không bao giờ rời bỏ nó hoặc có niềm tin rằng họ có thể đi xa hơn.

Con người luôn tìm kiếm sự an toàn, thoải mái và chắc chắn. Nhưng có những khoảnh khắc trong cuộc sống lại khiến con người đau đớn và khó khăn vì thói quen bị phá vỡ.

Vậy nhưng, nếu không dũng cảm, mạnh mẽ thử thách điều mới trong cuộc sống, bạn có chắc mình sẽ luôn hạnh phúc, thỏa mãn với những điều cũ kĩ?

Câu chuyện về con bò thúc giục chúng ta cần xem xét những thói quen có thể hạn chế khả năng trong mỗi chúng ta. Đừng ngại thay đổi, trên con đường ấy, có thể bạn sẽ đánh mất được một thứ tốt nhưng sẽ nhận lại được hàng trăm nghìn thứ tốt hơn.

Đừng ngần ngại, hãy đứng dậy, vứt bỏ sự an toàn giả tạo để dấn thân tìm kiếm thành công.

Quay trở lại câu chuyện giữa tôi và anh T, khi anh nghe được buổi chia sẻ của tôi anh đã đưa ra được quyết định của mình với vốn đầu tư Vip mà anh xác định được đây chính là chiếc phao cứu sinh của chính mình nhất là trong mùa dịch này. Anh dám dấn thân để  thay đổi bứt phá để cùng Hên Network trong thị trường Crypto. Như tôi tham gia từ vốn VIP 22.000 $ chỉ sau 1 năm thành 520.000$, điều đó chứng tỏ thực lực và kinh nghiệm thực chiến của đội ngũ cố vấn Hên Network. 

Cái anh cần lúc này là một đội ngũ cố vấn Hên Network đầy kinh nghiệm thực chiến, với mô hình đầu tư siêu việt, và cơ chế được bảo hiểm vốn mà hiện nay không một mô hình đầu tư nào có được. Trong năm vừa qua đã tạo ra được 2 đa triệu phú đô la, và tiến tới mục tiêu 100 triệu phú ra đời từ mô hình Hên Network, nơi giúp bạn đầu tư an toàn và thu lời thỏa đáng từ lĩnh vực tiền điện tử

Là mô hình đầu tư với những nhà đầu tư thực thụ, những triệu phú đô la ra đời và tầm nhìn vĩ đại sẽ đưa Việt Nam trở thành một quốc gia đầu tư.

Vậy với vốn VIP 500 triệu tham gia cùng Hên Network, bạn có dám thử? Đồng hành để cùng nhau tìm đến cuộc sống giàu có thịnh vượng.

Biến 500 triệu đồng thành hàng triệu đô la cùng Hên Network

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll to top
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon