Hên Network – Kênh đầu tư hiệu quả mùa dịch

Sự bùng phát của đại dịch COVID-19 đã mang lại những đau thương chưa từng có cho Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Nhưng tổn thất lớn nhất khiến ai cũng phải lo lắng chính là nền kinh tế ngày càng suy giảm. Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, trong quý I/2021, dịch COVID-19 đã tác động tiêu cực đến 9,1 triệu người từ 15 tuổi trở lên, trong đó 540.000 người bị mất việc và hàng triệu lao động phải tạm nghỉ, nghỉ giãn việc, giảm thu nhập (2,8 triệu người phải tạm nghỉ, tạm ngừng sản xuất kinh doanh; 3,1 triệu người cho biết bị cắt giảm giờ làm hoặc buộc phải nghỉ giãn việc, nghỉ luân phiên và 6,5 triệu lao động bị giảm thu nhập).

Đặc biệt, theo Tổng cục Thống kê, số người thất nghiệp trong độ tuổi lao động quý I/2021 là gần 1,2 triệu người. Đại dịch COVID-19 đã làm tỉ lệ thất nghiệp của lao động trong độ tuổi khu vực thành thị tăng cao nhất so với cùng kỳ trong vòng 10 năm qua. Những con số lạnh lùng này chưa tính đến hàng triệu người buôn gánh, bán bưng, tiểu thương ở các thành phố lớn phải “hy sinh” miếng cơm manh áo hằng ngày để bảo vệ sức khỏe của mình, hưởng ứng chủ trương giãn cách, đóng cửa hàng quán, tạm nghỉ chờ…, với nhiều câu hỏi lớn được đặt ra:
“Ngày mai sẽ như thế nào?” “Nếu chẳng may dịch bệnh kéo dài thêm 1 năm nữa thì tiền đâu để chúng ta có thể sống sót được đây?” “Làm thế nào để kiếm được tiền vào mùa dịch?”

Các câu hỏi này cứ ám ảnh mãi trong đầu của rất nhiều người và ngày càng được bàn luận sôi nổi hơn trên các trang mạng xã hội. Từ khi đại dịch covid bùng phát tại Việt Nam đã khiến không ít người bị đóng băng tài chính và khiến việc kinh doanh bắt đầu thua lỗ. Đại dịch từ khi xuất hiện đã trở thành hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai chủ quan, không dự trù tài chính cho tương lai, chỉ phụ thuộc vào một nguồn thu nhập duy nhất từ làm công ăn lương, buôn bán kinh doanh. Mọi người bắt đầu tìm hiểu về các kênh đầu tư mới với mong muốn kiếm thêm thu nhập, có ít tiền vượt qua mùa dịch này.

Khi tìm hiểu về đầu tư tài chính, cái tên Hên Network bỗng dưng trở nên hot hơn bao giờ hết. Họ tìm đến Hên Network như một chiếc phao cứu sinh giúp họ vượt qua khoảng thời gian khó khăn này. Một số người bắt đầu với số tiền tiết kiệm của họ chỉ từ 1000$, đội ngũ Hên Network đã giúp họ có những khoảng lợi nhuận nhất định, giảm bớt đi gánh nặng kinh tế và dần tích lũy thành tài sản khổng lồ chỉ sau vài tháng. Nhiều anh chị CEO của nhiều công ty đang trên đà thua lỗ vì phải ngừng hoạt động kinh doanh sản xuất đã tìm đến Hên Network. Dưới sự cố vấn đầu tư của Hên Network họ đã có thêm 1 khoảng thu nhập để trang trải chi phí cho công ty vượt qua giai đoạn khó khăn mùa dịch.

Hên Network là một hệ thống cung cấp dịch vụ cố vấn đầu tư tài chính trên thị trường tiền số (Cryptocurrency) giúp nhà đầu tư nhân vốn an toàn và hiệu quả. Hên Network sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI để tổng hợp thông tin, phân tích và thẩm định hiệu quả 1 đồng coin, giúp nhà đâu tư ra quyết định đúng đắn và thu lời thỏa đáng. Hên Network lấy tiền từ thị trường về cho nhà đầu tư, khi có lợi nhuận, nhà đầu tư trích lại một phần lợi nhuận theo thỏa thuận cho đội ngũ cố vấn của Hên Network.

Việc đầu tư tài chính cùng Hên Network chính là tạo thêm 1 nguồn thu nhập bên cạnh nguồn thu chính từ kinh doanh, buôn bán hoặc làm công ăn lương… Sau những hậu quả mà dịch covid mang lại sẽ thấy tầm quan trọng của việc có nhiều nguồn thu nhập mang lại hiệu quả như thế nào. Việc đánh giá sự giàu có trong thời đại 4.0 đã thay đổi. Người giàu thực sự theo cách nhìn mới không phải là người có nhiều tài sản. Thước đo của sự giàu có chính là sở hữu nhiều nguồn thu nhập giúp một người duy trì mức sống như mong muốn ngay cả khi họ không làm việc nữa. Các nhà tư vấn tài chính cá nhân nổi tiếng như Robert Kiyosaki, David Bach hay Robert Allen cho rằng, để đo lường mức độ giàu có của một người phải tính xem số ngày mà người đó duy trì được mức sống như mong muốn khi họ không làm việc nữa.

Khi các nhà đầu tư của Hên Network được hỏi câu hỏi: “Nếu như dịch bệnh covid kéo dài thêm 1 năm nữa thì sẽ ra sao?” Hầu như câu trả lời đều rất ung dung và thong thả:
“Tôi sẽ có thêm nhiều thời gian dành cho gia đình, học thêm nhiều thứ hay ho,..”
“Tôi vẫn có thể kiếm được tiền nhờ đầu tư tài chính cùng Hên Network và ăn ngon ngủ yên mỗi ngày”
“Tôi vẫn có thể mua xe xịn, mua đồ hiệu cho bạn gái mà không hề đắn đo nhờ lãi từ đầu tư cùng Hên Network”

Thay vì tập trung vào chi tiêu tiết kiệm và làm việc cực khổ nhưng khi khó khăn ập đến vẫn không đủ trang trải là bao. Vậy bạn nên hãy tìm cách để “tiền đẻ ra tiền” một cách hiệu quả, an toàn và bền vững nhất. Và đội ngũ Hên Network tin chắc có thể giúp bạn đạt được điều đó. Với những kết quả ấn tượng mà các nhà đầu tư gặt hái được bất chấp tình hình kinh tế bị ảnh hưởng do dịch bệnh. Hên Network đã tạo ra được 2 triệu phú đô la chỉ sau hơn 1 năm với số vốn ban đầu chỉ vài chục ngàn đô la. Cực kỳ ấn tượng đó chứ. Nhưng khoan đã, còn rất nhiều những con người tuy chưa đạt được triệu đô nhưng cũng có kết quả cực tốt, ví dụ như từ 22,000$ thành 520,000$ chỉ sau hơn 1 năm; từ 22,000$ đạt 130,000$ cũng sau 1 năm, từ 2,200$ thành 14,000$ chỉ sau hơn 5 tháng,…và còn vô số những kết quả ấn tượng khác nữa, bạn có thể đọc thêm tại đây.

Hên Network luôn tâm niệm rằng việc đầu tư tài chính của chúng tôi luôn đi trên con đường chính thống trên thị trường tiền số. Đây không phải là mô hình đa cấp lừa đảo, Ponzi hay là hệ thống cờ bạc cho kèo ăn xổi. Hên Network đứng trên cương vị cố vấn đầu tư chỉ nhận hoa hồng khi nhà đầu tư có lợi nhuận. Hoạt động minh bạch để nhà đầu tư tự giữ vốn và an toàn vốn, đảm bảo thu lời thỏa đáng và bền vững nhờ vào cơ chế bảo hiểm vốn thông minh Holy Cash – mô hình ưu việt lần đầu tiên được vận hành trong thị trường tiến số này..

Ngoài mang lại cơ hội làm giàu cho nhà đầu tư, Hên Network luôn mong muốn lan tỏa những năng lương tích cực đến xã hội và mang lại những điều tốt đẹp nhất cho cộng đồng. Đặc biệt trong thời điểm dịch covid diễn biến nghiêm trọng, Hên Network cũng đã kêu gọi quyên góp từ các nhà đầu tư và hỗ trợ Sài Gòn vượt qua đại dịch. Bên cạnh việc đóng góp cùng các bếp ăn từ thiện, quỹ vaccine, chung tay cùng cả nước vượt qua đại dịch Covid 19. Hên Network đã chung tay giúp Sài Gòn vượt qua đại dịch, tập trung tiếp sức hàng tuần cho các y bác sĩ bệnh viện dã chiến Bình Chánh… Lan toả sự đồng cảm, lời động viên tinh thần thành tâm gửi đến các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch. Các nhân viên y tế, các y bác sĩ là nhân tố quan trọng trong công cuộc chống dịch Covid, họ đang rất áp lực và vất vả, vượt lên trên điều kiện khó khăn khắc nghiệt để cống hiến hết sức mình cứu chữa tận tình cho các bệnh nhân Covid.

Hên Network đã trở thành mái nhà chung cho các nhà đầu tư, là nơi bù đắp tổn thất mà dịch covid đã đem đến cho mọi nhà, không chỉ riêng ai. Hên Network thật lòng mong khoảng thời gian u ám này sẽ mau qua. Và hơn hết mong những ai còn loay hoay với kinh tế của bản thân thì hãy sớm nắm bắt những cơ hội cực tốt này để có thể cải thiện thu nhập của bản thân, sẽ trở nên tự do tài chính trong tương lai gần. Con đường đạt tự do tài chính không giới hạn với bất kỳ ai và Hên Network vẫn ở đây đưa tay chờ bạn nắm lấy!

Hên Network – Kênh đầu tư hiệu quả mùa dịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon