Hên Network – 5 bí quyết thành công của tổ chức đầu tư crypto hàng đầu

 

Hên Network, một tổ chức thẩm định và đầu tư trong thị trường tiền số cryptocurrency- đang là cái tên số 1 trong lĩnh vực đầu tư crypto tại Việt Nam và trở thành “hiện tượng” của sự phát triển nhanh chóng và bền vững với quy mô sánh ngang các doanh nghiệp nghìn tỷ.

Đằng sau sự phát triển thần tốc đó là những bí quyết hàng đầu trong đầu tư cryptocurency.

Đó là những bí quyết gì?

Bí quyết thành công số 1: Tận dụng biên lợi nhuận cao của thị trường cryptocurrency

Biên độ lợi nhuận cao trong thị trường cryptocurrency là một điều không thể bàn cãi. Nửa đầu năm 2021 chứng kiến sự tăng trưởng khủng khiếp của toàn bộ thị trường cryptocurrency khi có thời điểm Bitcoin lên đến 64,000 USD mỗi BTC. Điều đó đã khiến cho rất nhiều altcoin có mức tăng giá rất mạnh, có rất nhiều mã tài sản đã tăng đến vài chục lần. Đó là một nơi biên độ lợi nhuận cao nhất trong các thị trường đầu tư từ trước tới nay.

Ở thời điểm hiện tại, Bitcoin vẫn dao động ở mức 30-35,000 USD mỗi BTC nhưng vẫn có rất nhiều tín hiệu lạc quan cho thấy thị trường sẽ trở lại mạnh mẽ. Điều đó đang đem đến cơ hội tốt cho các nhà đầu tư nói chung và tổ chức thẩm định đầu tư như Hên Network.

Biên độ lợi nhuận cao là rất rõ ràng. Tuy nhiên, không phải nhà đầu tư nào cũng tận dụng được xu thế và tiềm năng này. Rất nhiều nhà đầu tư cá nhân không thể tận dụng được lợi thế đó vì họ thiếu Bí quyết thành công số 2. Hãy cùng đọc tiếp.

Bí quyết thành công số 2: Đội ngũ phân tích thẩm định và ra quyết định đầu tư hàng đầu

Thị trường cryptocurrency rất dễ tiếp cận. Bất kì ai cũng có thể đầu tư chỉ với vài thao tác tạo tài khoản, bảo mật, nạp tiền và chọn mua một mã tài sản (mã coin) nào đó trong rất nhiều những mã ở trên sàn giao dịch.

Nhưng với số lượng hơn 10 nghìn mã coin đang lưu hành trên các sàn cùng ma trận giá cả và rất nhiều nhân tố quyết định đến giá trị của mỗi đồng coin. Điều này khiến cho một nhà đầu tư mới, kể cả người mua bán rất lâu trong thị trường gặp rất nhiều khó khăn trong việc thẩm định và chọn ra loại tài sản thực sự.

Đó là một công việc đòi hỏi rất nhiều chuyên môn và sự am hiểu về công nghệ blockchain (chuỗi khối). Các nhân tố như những biến động kinh tế, chính trị, và cả sự lên xuống của đồng Bitcoin đều ảnh hưởng đến toàn bộ thị trường và giá của các đồng coin. Đó thực sự là một ma trận khiến cho những nhà đầu tư không đủ kinh nghiệm đều thấy rất khó khăn để thẩm định và chọn mua đúng mã tài sản có tiềm năng nhất.

Thay vào đó, họ (các nhà đầu tư cá nhân mới lẫn cũ) thường tìm đến những hội nhóm crypto trên Telegram, Facebook, Google để được chia sẻ thông tin cũng như được “phím kèo” (cho mã coin để mua bán theo). Tuy nhiên, nhiều thầy thì cũng lắm ma. Không thể đánh giá được năng lực thẩm định của các leader trong những hội nhóm trên. Và điều quan trọng nhất trong đầu tư luôn là thẩm định.

Hên Network không hoạt động trong các nhóm cộng đồng, càng không thể cung cấp những mã tài sản tùy tiện. Điều đó là cần thiết vì Hên Network cần tập trung và công việc thẩm định giúp các nhà đầu tư của chính họ (hiện có hàng nghìn nhà đầu tư ở tổ chức này).

Năng lực thẩm định của Hên Network được chứng minh qua việc rất nhiều nhà đầu tư đã nhân tài sản nhiều lần từ số vốn ban đầu.  Trong đó đã có 2 nhà đầu tư chạm mốc triệu đô sau hơn 1 năm tham gia dưới sự cố vấn của Hên Network. Rất nhiều nhà đầu tư khác đã thay đổi tình trạng tài chính của họ nhờ đồng hành cùng tổ chức này. Đây là lý do họ tin tưởng và đồng hành cùng Hên Network, nơi cả họ và Hên Network đều chiến thắng.

Nhưng thành công của Hên Network không chỉ đến từ việc thành công trong đầu tư tiền số cryptocurrency. Mà nó chủ yếu đến từ bí quyết thứ 3.

Bí quyết thành công số 3: Ứng dụng mô hình Warren Buffett trong đầu tư cryptocurrency

Nói đến Warren Buffett thì ai cũng biết. Ông là một nhà đầu tư huyền thoại xứ Omaha, một nhà đầu tư và doanh nhân bậc thầy trong lĩnh vực mua bán chứng khoán và sở hữu các công ty có tiềm năng tạo ra lợi nhuận tốt. Ông đã và đang là một trong những người giàu nhất thế giới.

Vậy Hên Network đã ứng dụng cách Warren Buffett tích lũy lượng tài sản khổng lồ vào trong lĩnh vực đầu tư cryptocurrency như thế nào?

Ở Hên Network, cách họ thực hiện những bước đi ban đầu cũng giống như lúc Warren Buffett khởi đầu trong hành trình đầu tư của ông. Đó là sử dụng đòn bẩy bậc thầy. Đòn bẩy cụ thể là OPM (tiền của người khác).

Đây là cách một nhà đầu tư có năng lực (như chính Warren trong mảng chứng khoán) có thể nhờ vốn của các nhà đầu tư thông thường cùng hợp tác trong lĩnh vực đầu tư cụ thể (chứng khoán, crypto,…) và nhà đầu tư sẽ là những người nhận được lợi ích nhiều nhất. Sau mỗi thương vụ mua bán có lãi, nhà đầu tư sẽ trích ngược một tỉ lệ lợi nhuận để gửi lại cho đội ngũ đã thực hiện thành công thương vụ cho họ. Đây là nguyên tắc Win – Win thường thấy trong các tổ chức đầu tư hiện nay.

Hên Network cũng giúp nhà đầu tư theo cách tương tự. Tuy nhiên, nhờ sự linh hoạt của công nghệ, nhà đầu tư hoàn toàn được giữ vốn và việc mua bán sẽ thông qua cổng kết nối giúp nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm với tài sản của họ. Đây là một lợi thế trong đầu tư crypto so với các loại hình đầu tư khác. Chính nơi đây, nhà đầu tư được hoàn toàn giữ vốn của họ. Điều này khiến cho việc hợp tác trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lợi thế này đã giúp cho mô hình Win-Win phát huy tác dụng tốt nhất và đó là cách Hên Network giúp mở rộng quy mô nhà đầu tư của mình.

Để có được sự thành công ở thời điểm hiện tại của Hên Network, không thể bỏ qua nguyên tắc số 4.

Bí quyết thành công số 4: Tập trung huấn luyện tư duy đầu tư thực chiến cho mọi nhà đầu tư

Thông thường, nhà đầu tư cá nhân có khuynh hướng tự thực hiện việc mua bán mã tài sản crypto trên các sàn giao dịch. Khi nghe đến việc một tổ chức đầu tư crypto giúp họ thẩm định và mua bán, sau đó cần trích một tỉ lệ lợi nhuận thu được để cashback thì đa số sẽ đặt câu hỏi: Tại sao tôi lại phải mất chi phí trong khi tôi có thể tự thực hiện các giao dịch. Tôi có thể tìm đến các hội nhóm để có thể bắt chước theo các mã coin họ cung cấp.

Bạn nghĩ thế nào?

Đây có thể là một cách nghĩ khá hạn hẹp. Bởi lẽ, trong thị trường crypto, biên độ lợi nhuận lớn nhưng luôn đi kèm với những rủi ro khôn lường. Chắc chắn không hiếm những trường hợp nhà đầu tư cá nhân tự thực hiện giao dịch nhưng sau đó thị trường lao dốc mạnh. Những mã coin ho mua liên tục chia. Số tiền bị rút xuống liên tục. Kết quả một số nhà đầu tư lo sợ và bán tháo để tránh thua lỗ thêm.

Một khi giao dịch cắt lỗ diễn ra, đồng nghĩa với việc nhà đầu tư cho thấy họ chưa biết cách thẩm định tài sản đúng cách. Bởi lẽ, nếu đã là một tài sản thực sự, giá của nó sẽ quay trở lại mức cũ và tăng trưởng dù có bị chia bao nhiêu lần đi chăng nữa. Đây là một điều thú vị. Nhưng điều đó chỉ đúng với tài sản thực sự.

Hên Network luôn thẩm định tài sản theo hàng trăm tiêu chí khắt khe nhất để chọn mua đúng tài sản cho nhà đầu tư.

Khi bước chân vào lĩnh vực đầu tư crypto, những nhà đầu tư sẽ trải qua rất nhiều biến động của thị trường. Đa số họ sẽ lo sợ và rời bỏ thị trường sau một thời gian bởi không thể chịu đựng được việc tài sản của họ lên xuống như chính cảm xúc của họ.

Tuy nhiên, nhà đầu tư ở Hên Network thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác.

Hên Network luôn chú trọng đào tạo tâm thức và tâm thế đầu tư cho mọi nhà đầu tư tham gia vào tổ chức. Mục đích là giúp họ chính những nhà đầu tư trong tổ chức có đủ khả năng vượt qua mọi sự biến động của thị trường. Điều đó sẽ tránh việc nhà đầu tư bị ảnh hưởng tâm lý khi tài sản của họ bị giảm do những tác động đó. Bên cạnh đó, chính những nhà đầu tư cũng sẽ thuần thục những nguyên tắc khi đầu tư ở một thị trường đầy biến động nhưng cực kì tiềm năng như cryptocurrency.

Thông thường, những ai vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất của thị trường (như năm 2017 đầu 2018) sẽ có nhiều khả năng thành công trong thị trường hơn những nhà đầu tư khác. Và đây là một điều hiển nhiên. Nhà đầu tư phải được thử thách trước khi họ chạm đến thành quả.

Rất nhiều nhà đầu tư ở Hên Network đã đồng hành cùng tổ chức từ 3 năm trước. Họ đã từng trải qua giai đoạn thê thảm nhất khi tài sản của họ liên tục chia. Nhưng đến nay, tất cả họ đều đã có tiềm lực tài chính ổn đinh, mua nhà, sắm xe, như một phần thưởng cho sự tin tưởng và trưởng thành của họ trong chặng đường trở thành nhà đầu tư thực thụ.

Bí quyết số 5 sẽ giúp bạn không còn e ngại sự biến động của thị trường nữa.

Bí quyết thành công số 5: Công – Thủ toàn diện, bảo toàn vốn trước mọi biến động thị trường

An toàn vốn nhờ cơ chế bảo hiểm vốn thông minh Holy Grail Investing System

Sau nhiều năm khảo nghiệm và tìm kiếm mô hình đầu tư ưu việt, đến cuối năm 2020, Hên Network đã triển khai mô hình bảo hiểm vốn thông minh cho toàn bộ nhà đầu tư NĐT trong tổ chức.

Đây là kết tinh thành quả rất nhiều năm thực chiến trong thị trường cryptocurrency.

Mô hình bảo hiểm vốn thông minh này đã giúp Hên Network trở thành mô hình ưu việt, có một không hai trong thị trường cryptocurrency.

Chưa có một tổ chức đầu tư thứ hai nào ở VN và cả trên thế giới áp dụng mô hình an toàn vốn tương tự, giúp Hên Network xây dựng vị thế trong thị trường tiền số cyptocurrency.

NĐT được bảo hiểm vốn 100%, hoàn toàn yên tâm khi đầu tư

Để “công” mạnh thì “thủ” phải vững. Holy Grail Investing System là hậu phương vững chắc giúp NĐT yên tâm trước mọi biến động thị trường. Vì dù thị trường có thế nào thì  số vốn của họ luôn được bảo toàn tuyệt đối.

Sau thời gian đồng hành cùng Hên Network, NĐT thu về số lợi nhuận có được từ đầu tư và phần vốn được bảo toàn nhờ hệ thống Holy.

Holy là mã tài sản tham gia vào toàn bộ vào mọi hoạt động của hệ thống, từ lock vốn, trả cashback đến các hoạt động marketing của chính hệ thống đều dựa trên mã tài sản này.

Vì đặc điểm đó, mã tài sản Holy đã tăng giá đến 50 lần trong chưa đầy 8 tháng, giúp NĐT có lợi nhuận từ chính việc nắm giữ tài sản này, bên cạnh việc chốt lời từ thị trường.

Một lần nữa, LÃI KÉP được Hên Network ứng dụng triệt để để tối đa lợi nhuận cho NĐT.

Lời kết

Bạn đọc thân mến, bước chân vào một lĩnh vực đầu tư, vốn là nấc thang cao nhất trong Kim Tứ Đồ, tất cả đều phải trải qua quá trình lột xác toàn diện.

Ở Hên Network, đầu tư là một cuộc hành trình dài, không phải nơi để đến rồi đi trong chốc lát. Vì Hên Network xác định rõ rằng: Đã chọn lĩnh vực đầu tư thì phải rèn luyện phẩm chất của một nhà đầu tư thực thụ. Không có gì đơn giản. Mọi thứ cần có tâm thức đúng mới giúp nhà đầu tư gặt quả ngọt về lâu dài.

Chúc bạn thành công trong đầu tư!

Hên Network – 5 bí quyết thành công của tổ chức đầu tư crypto hàng đầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon