Dùng quỹ đen đầu tư cùng Hên Network và cái kết không tưởng #1

Câu chuyện đầu tư của tôi cũng giống như bao người, nhưng tôi xem đó là ân phước dành cho mình, khi tôi không phải trải qua thất bại nặng nề khi chập chững bước chân vào đầu tư như những người khác.

Tôi không phải trả giá, và không thiệt hại về tài chính mà với một người không có chút kiến thức về đầu tư như tôi thì đó có phải là ân phước dành cho tôi không các bạn. Chỉ số vốn rất nhỏ là 2.000 đô mà tôi đã x13 lần khi chưa đầy 8 tháng tôi tham gia đầu tư cùng Hên Network.

Ngoài kia, biết bao người thiếu kiến thức thất bại trong đầu tư cực kỳ nhiều, chiếm hơn 90%. Nếu như bạn đi đúng hướng thì thành công sẽ đến nhanh nhưng chỉ cần lạc lối tích tắc thôi thì thất bại nặng nề.

Năm năm đi làm bên tín dụng của ngân hàng không làm tôi dư nổi 20 triệu trong một năm. Nói ra thì người ngoài sẽ nghĩ là tôi nói quá, nhưng thật chất là vậy. Học 3 năm ngành cao đẳng kế toán tại trường của tỉnh. Đối với việc học của tôi là cho tròn phận sự đạo làm con, có được tiếng thơm là học có bằng cấp với bà con lối xóm chứ trong 3 năm học gia đình tôi phải vay mượn quỹ hỗ trợ vay vốn dành cho sinh viên, tôi nhớ mãi tôi vay được 32 triệu dành cho 3 năm học. Khi lấy được tiền vay về, mẹ tôi không dùng để đóng học phí hết mà giữ lại phân nửa để làm vốn mua bán. Cái cảnh vừa ra trường vừa gánh số nợ vẫn ám ảnh tôi một thời gian rất dài, nhưng điều đó là bình thường bởi thời sinh viên đa số các bạn đều dính Nợ như tôi, tâm lý chung là cứ ra trường, kiếm được việc làm, hàng tháng hàng quý gì ấy thì cứ việc trừ vào tài khoản.

Số tôi cũng may mắn lắm, vừa ra trường liền thấy tin tuyển dụng bên tín dụng, tôi hăm hở đăng ký phỏng vấn và được duyệt đi làm. Công việc làm công ăn lương mãi tới tận 5 năm mà tôi vẫn chưa khá lên được. Vẫn mong muốn thay đổi thu nhập tài chính nên tôi vẫn tìm tòi trên mạng xã hội xem có cơ hội nào cho mình đổi đời hay không, nhưng nhìn quanh chỉ thấy các mô hình kinh doanh mỹ phẩm, quần áo. Bản thân tôi luôn khao khát được tìm kiếm cơ hội nào đó thật sự đột phá và mang ý nghĩa to lớn khác.

Một lần tình cờ, trên Facebook, chị bạn đồng nghiệp cũ- chị H liên hệ với tôi. Chị chia sẻ về cơ hội đầu tư mà chị ấy đã trải nghiệm và gặt hái được thành công rất lớn, theo như lời kể của chị. Ngày xưa chúng tôi chơi với nhau rất thân, chia sẻ với nhau mọi thứ, chị nghỉ ngang công việc để tập trung vào công việc riêng.

Chị H và tôi nhắn tin trao đổi với nhau, chị chia sẻ về việc tham gia đầu tư vào thị trường Crypto, thông qua cố vấn của Hên Network, một hệ thống đầu tư đang có tiếng trên các mạng xã hội thời điểm này . Bản thân tôi, cũng thường xuyên nghe về Bitcoin, nhưng chỉ dừng lại khái niệm đó là tiền ảo và có giá trị rất lớn, chưa biết đó là gì và cũng không biết bắt đầu từ đâu. Chị đồng nghiệp chia sẻ với tôi những gì cơ bản nhất để người mới toang như tôi về lĩnh vực này được dễ hiểu nhất.

Hên Network là hệ thống đầu tư tài chính hàng đầu tại Việt Nam vào lĩnh vực Crypto với các tiêu chí:

  1. Vốn tự giữ
  2. An toàn vốn
  3. Thu lời thỏa đáng
  4. Vận dụng sức mạnh của đòn bẩy và lãi kép
  5. Cơ chế bảo hiểm vốn thông minh

Thật sự khi chị chia sẻ về tiêu chí đầu tư tôi vẫn không để nào hiểu hết, nhưng cái tôi quan tâm nhất lúc này là tiền tôi tự giữ. Đọc báo chí tôi thấy đa phần các dự án lừa đảo thì đa số tiền không phải do mình quản lý. Sau vài lần trao đổi online với chị về mô hình đầu tư này, tôi đã có suy nghĩ và đưa ra quyết định cho mình. Nghĩ đơn giản mà cực kỳ thuyết phục tôi là tiền mình tự giữ, tài khoản mật khẩu a,b,c đều do mình tạo, và giao dịch trên sàn uy tín  top 1 Thế giới, vậy ngại gì mà không dám thay đổi, lỡ đâu mình gặp vận may rồi sao. Vì tôi biết thị trường Crypto là thị trường cực kỳ tiềm năng, nhưng nếu tôi tự đi một mình thì giống như đem muối bỏ biển, trong khi đó mình lại không có vốn nhiều để trả giá cho sự thiếu kiến thức của mình.

Với lại thời gian gần đây tôi có follow chị H và một số nhà đầu tư của Hên Network, trong đó cũng có một vài người bạn mà tôi biết trước đó. T ôi thấy họ nói về hành trình đầu tư của họ, kết quả họ đạt được đều rất minh bạch, rõ ràng. Những con người thật, việc thật. Và quan trọng tôi tin tưởng vào chị H sau bao năm làm việc cùng nhau, tôi hiểu con người và tính cách của chị. Chị rất rõ ràng trong mọi việc. Tôi quyết định đầu tư vào 2000 đô, đó là tất cả những gì tôi tích cóp, hay gọi là quỹ đen mà tôi tích cóp được một thời gian dài, vì chồng tôi sẽ không chấp nhận cho tôi đem đi đầu tư, công việc của anh là công việc nhà nước, để mà anh hiểu thêm một lĩnh vực hoàn toàn mới và cũng chưa rõ ràng, anh sẽ một mực phản đối. Nên khi nào có được kết quả tôi sẽ thông báo với anh.

Tôi hẹn gặp chị H để được chị  hướng dẫn tạo tài khoản tham gia vào đầu tư với số vốn 2,000 đô, và tôi thật sự may mắn vì quyết định lúc ấy của mình…..

 

(còn tiếp)

Dùng quỹ đen đầu tư cùng Hên Network và cái kết không tưởng #1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon