5 điều nên làm khi đồng hành đầu tư cùng Hên Network

Dù bạn là nhà đầu tư lâu năm hay người mới bước chân vào thị trường thì bạn đều có thể mắc phải những sai lầm. Thị trường đầu tư là thị trường gắn liền với túi tiền và cảm xúc, nhà đầu tư cũng phải trải nghiệm với thăng trầm của thị trường mới dần tích luỹ được kinh nghiệm để thành công, nhưng để đủ trải nghiệm và đủ thành công thì phải trả giá quá nhiều. Vậy nên chúng ta phải biết lựa chọn để đứng trên vai người khổng lồ – Và Hên network là nơi tôi đã chọn đồng hành. Sau đây là 5 điều mà tôi học được từ Hên network để thành công:

1. Học hỏi, tìm người thầy giỏi

Điều này rất quan trọng! Dù bạn có đọc thiên kinh vạn quyển không bằng ân sư chỉ cho một điểm. Thật vậy trong thị cryptocurrency nếu bạn không có ai dẫn dắt thì bạn rất dễ bị thị trường thao túng dẫn đến những sai lầm đáng tiếc.

Đội ngũ Hên network là những người có kinh nghiệm, người luôn bám sát mọi biến động của thị trường, thẩm định kĩ càng từng đồng coin một, bằng chứng là các nhà đầu tư trong Hên network không hề có một lệnh thua nào – Điều này bạn có thể tham khảo ở những bài viết khác của tôi hoặc hỏi những người đã đầu tư vào Hên network là  bằng chứng sống có thể chứng minh sự làm việc chuyên nghiệp, có tâm và có tầm của đội ngũ Hên network.

2. Phải tập nghiên cứu thị trường

Bên cạnh những lệnh đánh đã được đội ngũ Hên network cung cấp giúp cho nhà đầu tư không cần phải đau đầu mất khá nhiều thời gian học hỏi, tìm tòi để trở thành chuyên gia trong thị trường thì chúng ta cũng phải hiểu được, nghiên cứu:

  •  Tại sao đội ngũ lại chọn đồng coin đó chứ không phải là một đồng bất kỳ?
  • Giá trị nội tại của đồng coin đó là bao nhiêu?
  • Khi nào vùng mua và khi nào vùng bán?

Vân vân, lúc nào trong đầu cũng phải đặt câu hỏi “Tại sao?”, cứ mỗi câu hỏi lại đi tìm hiểu, nghiên cứu về nó, cứ như vậy đến một lúc nào đó chúng ta sẽ đủ giỏi, đủ vững vàng khi không có người cố vấn, đội ngũ ở bên cạnh.

3. Tìm tài sản crypto tăng trưởng mạnh tiếp theo

Đâu phải chúng ta chỉ nghiên cứu một đồng rồi hold to die? Điều đó có thể làm bạn bỏ lỡ những đồng coin tuyệt vời khác. Chúng ta phải đa dạng hoá cái suy nghĩ, nghiên cứu càng nhiều đồng coin và khi cơ hội đến chỉ chờ Buy hoặc Sell thôi.

Sai lầm lớn nhất của đời người là thụ động, khi đã tìm được “người thầy giỏi” thì bạn đã có bờ tường vững chắc để tựa rồi, vậy việc cần làm là bạn có thể tự phân tích ra một đồng nào đấy, tự tập trade, hold bằng chính kiến thức của bạn, từ đó biết được sai ở đâu? đúng ở đâu? sửa ở đâu? đến một lúc nào đó bạn có thể ngạc nhiên vào trình độ của mình thì sao?

“Chủ động việc tất thành”

Thị trường luôn mang đến những điều bất ngờ và khó lý giải. Bởi vậy, chúng ta phải luôn trong tâm thế chủ động và sẵn sàng đón nhận, giải quyết. Chúng ta càng giải quyết vấn đề nhiều thì càng trở nên nhạy bén và nhanh nhẹn với các tình huống trong thị trường. Thành công đến từ chính chúng ta!

4. Không nên nhìn giá liên tục

Đầu tư vào cryptocurrency mà không nhìn giá thì nhìn cái gì? Như tôi đã nói ở trên thay vì nhìn giá, bạn đi nghiên cứu về một đồng coin mà Hên network cho bạn sở hữu hoặc tìm hiểu về những đồng coin khác để thấy được tiềm năng của chúng. Bên cạnh đó chúng ta có thể mua sách về đầu tư, đọc sách về tư duy, đọc sách về phân tích kỹ thuật… để trau dồi thêm. Vậy thì làm gì còn thời gian bận tâm đến giá lên hay xuống của thị trường nữa?

Tại sao Hên network chỉ tôi không nên nhìn giá? Bởi vì nhìn giá chúng ta sẽ bị tâm lý đám đông dẫn dắt, trong hệ thống nhà đầu tư của Hên network có rất nhiều anh chị bị ảnh hưởng tâm lý khi thị trường xuống, và khi ngưỡng họ thoát tài khoản để đến sau này quay lại hối tiếc vì đã đánh mất vài triệu đô chỉ vì vài phút tâm lý ngớ ngẩn, ảnh hưởng từ luồng ý kiến bên ngoài.

Khi thị trường xuống bạn tự thoát tài khoản mất tiền rồi đổ thừa Hên network lừa đảoVõ hùng x1000 lừa đảo. Thế lúc thị trường lên nếu còn giữ tài khoản thì đã là vài trăm nghìn đô hoặc vài triệu đô thì sao không nghĩ tới? Có phải sai lầm do chính bạn tạo nên không?

Thật phi lý! Những con người đó không bao giờ nhận cái sai, cái lỗi do chính mình gây ra, thế thì làm sao có thể nâng tầm của mình lên? thế thì làm sao thành công được?

Sự nhầm lẫn hay vội vàng của chúng ta có thể trở thành công cụ cho người khác lợi dụng, lôi kéo và tác động.

5. “Hãy sợ hãi khi người khác tham lam và hãy tham lam khi nguời khác sợ hãi” – Warren Buffett

Đa phần chúng ta khi chưa trở thành chuyên gia thực thụ thì đều đi theo đám đông, thấy người khác nắm con nào nhiều là mình tin tưởng, còn lại thì không. Vậy thử hỏi số đông ấy đã giàu chưa? Nếu dễ dàng như vậy thì cả thế giới đều không phải đi làm.

“Người giàu không dành cho số đông”

 Ở Hên network thì khác, khi thị trường xuống đó là tin vui cho các nhà đầu tư của Hên vì biết đó chính là thời điểm để Hên network đi “mua sắm” và đợi thị trường bay lên để chốt lời, khác với bên ngoài đó là thời điểm xuống để mọi người bán tháo, cắt lỗ và khi thị trường lên thì lại đu đỉnh.

Đó là sự thiếu hiểu biết của đa phần đám đông khi tham gia thị trường, và họ liên tục hỏi “Tại sao lúc tôi mua đồng coin lại giảm? Tại sao lúc tôi bán nó lại tăng?”

“Con người ta không chết vì bệnh, cũng không chết vì mệnh mà chết do thiếu hiểu biết”

Đến đây bạn đã hiểu tầm quan trọng của việc “có một người thầy giỏi chưa?” Nhờ hiểu ra được chân lý này sớm mà tôi ở thị trường hơn một năm nay chưa hề thua lệnh nào, không chỉ riêng tôi còn rất nhiều các anh chị khác trong Hên network mua xe BMW, Mescedes, mua nhà… Quan trọng hơn là chúng tôi được học hỏi nhiều thứ, có nền tảng vững để sau này có thể bước đi vững chải trong thị trường.

Hên network không hứa cho bạn tất cả, nhưng sẽ giúp cho bạn trở thành số ít người giàu còn lại trong tương lai nếu bạn muốn.

 

5 điều nên làm khi đồng hành đầu tư cùng Hên Network

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll to top
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon