“X1000 lừa đảo” và phản hồi của nhà đầu tư sau khi nhận hoàn vốn

Kính chào quý độc giả!

Gần đây cộng đồng mạng rộ lên tin tức X1000, một dự án đầu tư tiền số mạo hiểm, lừa đảo, khiến cho dư luận rất hoang mang. Vậy chuyện như thế nào?

Thực tế, dự án này lúc đầu được chia sẻ đến nhà đầu tư với tiêu chí “được thì khủng, mất thì thôi”, như vậy ai chịu được “nhiệt” theo ý tưởng này thì mới nên tham gia. Mặc dù vậy, có một số cá nhân thất bại, cố ý công kích, xuyên tạc rằng “X1000 lừa đảo” nhằm hạ thấp danh dự và uy tín đội ngũ suốt 2 năm trời, đồng thời còn với mục đích thu lợi riêng cho bản thân chúng.

Để bảo vệ nhà đầu tư, tháng 5/2021 vừa rồi người đại diện X1000 đã ra thông báo hoàn vốn, đồng thời trả lãi cho những ai có nguyện vọng. Điều này tuy đã gây ảnh hưởng đến tiến độ chung (vì lộ trình X1000 đã được lên kế hoạch trước đến năm 2023), nhưng trong giai đoạn này đội ngũ vẫn muốn đảm bảo quyền lợi nhà đầu tư và hỗ trợ rút vốn sớm.

Hãy cùng chúng tôi xem ý kiến của một số nhà đầu tư như thế nào:

Chị H.L., người đồng hành cùng X1000 từ 2018, phản hồi:

Em đã nhận được vốn góp X1000 rất nhanh và gọn gàng.

Thật sự rất bất ngờ khi được gọi đến báo là X1000 sẽ chia lại vốn và lãi. Nhận tiền rồi nhưng vẫn có cảm giác luyến tiếc vì vẫn muốn đi tiếp với dự án siêu mạo hiểm này một lần trong đời.

Tuy nhiên vì nhiều lý do cá nhân và hơn cả là giúp nhiều bạn trong nhóm có tiền để trang trải mùa dịch nên đành rút vốn tại X1000.

Cảm ơn anh rất nhiều. Cảm ơn anh đã có những ý tưởng đột phá cho cộng đồng và giúp cho người Việt chúng ta có được tôn nghiêm của mình theo một cách rất bất ngờ.

Cảm ơn anh vì nhờ anh mà em dễ dàng tiếp nhận về crypto market về sau. Cảm giác mình thật vô duyên trước những cơ hội trong mùa crypto trước (2017- 2019). Giá như năm ấy tin lời anh để mua BTC, eth để lưu trữ tài sản, giá như ….

Biết ơn anh đã có buổi nói chuyện ở Gò Vấp, về những mơ ước về Thánh Địa Công Nghệ, về các thị trường mà người ta phải có tiếng Việt để ưu tiên phục vụ người Việt.

Cảm ơn anh và đội ngũ rất nhiều.”

Anh L.H.T, một nhà đầu tư khác đã nhận đủ vốn và lãi, nhìn nhận rằng mình không am hiểu nhiều về công nghệ, cảm ơn đội ngũ x1000:

“Là một người không am hiểu nhiều về công nghệ, đặc biệt Blockchain còn quá mới mẻ với nhiều người trên thế giới, thì tôi cũng không ngoại lệ. Tôi cũng tìm hiểu như một đứa trẻ rồi đầu tư chút ít, nhưng cũng không quá kỳ vọng và theo dõi nhiều về nó.

Tháng 05/2021 vừa qua tôi đã nhận lại đủ phần vốn đầu tư của mình ban đầu.

Cảm ơn anh và các cộng sự đã giúp tôi biết được những khái niệm đầu tiên về Blockchain từ những năm 2018, một điều tất yếu mà thế giới loài người sẽ tiến đến.

Cảm ơn anh đã khơi gợi lòng tự hào dân tộc qua content “Người Việt Trỗi Dậy”.

Chúc tất cả các anh, chị dồi dào sức khỏe và thành công!”

Còn anh T.A., một nhà đầu tư đã từng rất hoang mang khi đọc được nhiều tin tức thị phi vu cáo đội ngũ x1000, vượt qua những điều đó để đến ngày hôm nay

“Em đầu tư vào dự án x1000 từ 2018 và cỗ vũ Anh Hùng một chút tinh thần ở một dự án nhỏ khác. Vì như lời anh nói ban đầu: được, hoặc mất thì thôi. Nên em cũng xem như quên số tiền đó đi.

Trong thời gian đầu tư, có quá nhiều thị phi đến với anh, và em cũng đều thấy. Cũng có lúc hoang mang, nhưng em vẫn bình tĩnh tin vào X1000, hoặc giả sử có mất vì dự án thất bại thì lúc đầu cũng đã nói rồi, thì thôi.

Em rất bất ngờ vì được nhận lại cả lợi nhuận và vốn vào lúc em ko hề nghĩ tới, và đúng lúc covid em và nhiều người khác đang gặp khó khăn và rất cần.

Em chân thành cảm ơn Anh và Team.

Em chỉ là nhà đầu tư rất nhỏ, cũng không hiểu rõ hết sự vất vả hay sóng gió mà mọi người đã đối mặt, chỉ biết cổ vũ bằng những cái like ủng hộ hoặc những lời động viên chứ không đóng góp được gì nhiều cho dự án cả, nên xin cảm ơn sự cố gắng của Team rất nhiều.

cuối cùng thì thành công sẽ đến để đền bù xứng đáng cho tất cả nỗ lực của mình phải không anh.

Em tin tưởng mọi người sẽ luôn kiên định và thành công trên con đường hoàn thành sứ mệnh xây dựng Thánh Địa Công Nghệ dù có gặp bất kỳ khó khăn gì!”

Anh T. một nhà đầu tư tại Trà Vinh, vẫn quyết định đi tiếp cùng x1000 đến 2023, chia sẻ:

Mình theo gần cả dự án của x1000 cho đến giờ và hiện tại mình vẫn ở đây đồng hành cùng team. Ngay lúc đầu đã xác định là đầu tư mạo hiểm, được thì khủng mất thì thôi, mình rất ngạc nhiên khi một số ít ndt rời khỏi dự án, đặc biệt một vài cá nhân công tấn công và muốn bóp chết dự án mà mình đầu tư

Có bao giờ bạn tự hỏi, mình muốn trồng một cái cây và sẽ hái quả sau 5 năm. Nhưng đến năm thứ hai , khi cây bị một số loài côn trùng tấn công, bị một vài sự cố về thời tiết, môi trường không thuận lợi và bạn nghe có người nói rằng” cây đó không sống được đâu” . Trong trường hợp này bạn sẽ làm gì? Bạn mua thuốc trừ sâu, nhổ cỏ dại, xem xét các môi trường bất lợi để từ đó có phương án cứu cây hay sẽ nhổ bỏ nó?

Mình mắc cười khi một số người hành động theo cách thứ 2. Mọi người phải hiểu là chúng ta chỉ là nhà đầu tư chứ không phải là góp vốn để trở thành chủ tịch hội đồng quản trị mà yêu cầu chủ dự án phải trình bày mọi kế hoạch cụ thể theo ý mình. Có bao giờ đi mua cổ phiếu HAGL và nó lỗ thì các bạn yêu cầu ông Đoàn Nguyên Đức phải giải trình không?

Chúc team Hênnetwork nhiều sức khỏe, chúc anh chị em IB luôn lụm lúa đều, sớm hoàn thành Thánh Địa Công Nghệ.

Anh S.N., người vẫn còn kiên định đồng hành cùng đội ngũ, cũng có đôi lời nhắn nhủ:

“Hình như em đầu tư trước cả lúc x1000, từ lúc đầu tư cũng quên mất là có đầu tư đến khi nhận được vài lời mời đi offline tham dự đại hội thì mới nhớ là có góp vốn :)) Cảm ơn a và team luôn nhớ đến và cập nhật tình hình chung. Cảm ơn đã xây dựng dự án ngày một phát triển hơn và tăng trưởng xuất thần chỉ vài tháng vừa rồi như vậy. Thiết nghĩ 1 năm trước mà lấy cả vốn lẫn lợi nhuận đi sớm như vậy thì giờ chắc đang tiếc vật vã ra rồi. Chúc anh và team nhiều sức khoẻ để chèo chống phong ba bão táp lúc nào cũng chực chờ cuốn đi ah, vì qua được rồi thì sẽ thành công và phát triển hơn nữa.”

Trong bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm hàng loạt phản hồi và luận điểm phản bác bọn xuyên tạc từ chính nhà đầu tư X1000, hãy cùng đón xem.

 

“X1000 lừa đảo” và phản hồi của nhà đầu tư sau khi nhận hoàn vốn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon