“Võ Hùng X1000 lừa đảo” và siêu chiến dịch marketing 0 đồng

Kính thưa quý độc giả thân mến!

Khi nói đến Võ Hùng X1000 lừa đảo bạn sẽ thấy hàng loạt các bài đăng trên, facebook cá nhân, blogspot… được biết Võ Hùng X1000 có thể là trùm marketing đầy bí ẩn tôi nghĩ các bạn cũng sẽ thấy rất nhiều nghi vấn như tôi liệu ông lừa đảo thật hay chỉ là 1 chiêu marketing ngược.

Một người được gọi là bậc thầy marketing lại để cho mình bị đưa tin quy chụp là “Võ Hùng lừa đảo” hay sao? Thật vô lý! Có gì uẩn khúc ở đây?

Một là Nội bộ tạo phản – trong kinh doanh làm ăn, đặc biệt ở Việt Nam hay có trò đối thủ gài người vào để hãm hại, hoặc cộng sự, nhân viên thấy ngon tạo phản để lấy khách hàng có sẵn, hoặc đơn giản là do bản tính xấu tính thích cướp sự nghiệp của người khác vv…

Hai là chính ông Võ Hùng tự tung tin vì một mục đích nào đó. Trong đầu tư thì thanh lọc nội bộ, sàng lọc đầu vào là việc vô cùng cần thiết nên chúng tôi thiết nghĩ tung 1 cái tin thật chi tiết tự vu cáo mình lừa đảo để  những người yếu bóng vía nhiều chuyện tránh xa, bớt rườm rà cho công việc cũng là một khả năng. Tuy nhiên khả năng này khó xảy ra

Lí do gì thì đội thám tử xã hội đã vào cuộc điều tra tất tần tật về oan khuất Võ Hùng lừa đảo, chúng ta đã thấy rõ nhân chứng đứng ra bảo vệ ông với một danh sách dài, còn những kẻ vu khống thì đếm trên bàn tay, điều này nói lên ông đã bị vu khống Võ Hùng X1000 lừa đảo

Tìm lại thông tin tiểu sử của ông

Võ Hùng (Võ Quang Hùng) sinh ra trong 1 gia đình làm mía đường tại huyện Đức Trọng, Lâm Đồng.

Cuộc đời anh gắn liền với nhiều huyền thoại  trong lĩnh vực công nghệ: Người đầu tiên ứng dụng và mang SEO về Việt Nam, người sáng lập Forum bất động sản online đầu tiên tại Việt Nam, đồng thời cũng là  nhân vật có tiếng nói của thị trường tiền ảo Việt Nam với các chiến tích li kì kịch tính.

Anh là sinh viên khoá 1999-2000 trường Đại học Khoa học Tự nhiên khoa Máy tính nhưng sau đó  quyết định rẽ ngang. Từ bỏ đại học để  khởi nghiệp kinh doanh dù phải xuất phát với 2 bàn tay trắng.

Bỏ học đại học để trở thành doanh nhân là hành động chưa từng có trong tiền lệ dòng tộc. Bởi xưa nay gia đình gắn bó với nghề nông là chính nên với cha mẹ anh, đại học sẽ là con đường đưa tới một tương lai xán lạn. Mẹ anh khi biết anh bỏ đại học đã khóc cạn nước mắt, đến nỗi cô em gái phải gọi điện thoại ngay trong đêm trách móc: “Tại sao anh dám làm mẹ buồn?”

Việc đầu tiên của chàng trai 20 năm sống trong “tháp ngà học đường” sau khi bỏ đại học chính là tìm cách làm bạn với các ông chủ công ty lớn, thường tụ họp trong một quán cà phê trên đường Nguyễn Trãi, quận 5. Lần đầu tiên trông thấy dáng vẻ thư sinh cùng khuôn mặt non choẹt sinh viên của chàng trai Võ Hùng, một đại gia hỏi mỉa mai: “Mày có cái gì để ngồi cùng với tao?”. Anh trả lời một cách dứt khoát: “Tôi có tầm nhìn công nghệ”.

Võ Hùng giải thích công nghệ sẽ thay đổi cách làm kinh doanh truyền thống ra sao, ứng dụng công nghệ trong việc giao thương thế nào và cách ứng dụng công nghệ trong kinh doanh thế nào? Vị đại gia kia sau đó vẫn  tiếp tục khinh khỉnh không bận tâm nhưng một đại gia Bất động sản ngồi bàn bên cạnh thấy chàng “thư sinh” này thú vị, đã lên tiếng bênh vực và làm bạn cà phê với anh từ đó, khởi đầu cho những dự án hợp tác sau này.

vo-hung-dien-gia-su-kien-thuong-mai-dien-tu-2018

Điểm khác biệt của Võ Hùng chính là nhìn thấy công nghệ sẽ là con đường làm giàu nhanh nhất tại Việt Nam, và khởi nghiệp công nghệ sẽ là xu hướng chủ đạo của nhiều thập niên tới.

Hiện tại đây là một tư duy rất phổ biến, khi những Thế Giới Di Động, FPT, Tiki, Lazada… là những công ty tỷ đô và có vốn hoá tăng nhanh chóng mặt so với các ngành nghề kinh doanh truyền thống, nhưng cách đây 18 năm, đây là ý tưởng “điên rồ” khi hạ tầng công nghệ Việt Nam rất thô sơ, Internet chỉ được dùng chủ yếu để chat Yahoo và gửi email ! Chưa kể đến việc anh tuyên bố mình sẽ trở thành triệu phú đô la nhờ công nghệ, khi chỉ mới 20 tuổi và kinh nghiệm thương trường là con số 0 tròn trĩnh!

Tháng 2 năm 2002, Võ Hùng mở công ty kinh doanh linh kiện máy tính. Tháng 3 năm 2004, anh tự học SEO từ các trang web nước ngoài và là người sáng lập Group SEO đầu tiên tại Việt Nam. Ứng dụng kỹ thuật SEO và công nghệ thông tin vào thị trường bất động sản.

Năm 2007 anh trở thành triệu phú đôla từ việc thành lập forum bất động sản online đầu tiên tại Việt Nam (trang web www.thantainhadat.com) khi mới 26 tuổi, đúng như lời tuyên bố của anh năm xưa.

Có thời điểm lợi nhuận mỗi ngày thu được từ mua bán nhà đất online lên đến hàng tỷ đồng, giúp anh vững tin khi triển khai chuỗi các công ty công nghệ sau này.

Ông Võ Hùng làm diễn giả trong sự kiện Toàn cảnh thương mại điện tử Việt Nam 2018

Năm 2013, Võ Hùng bắt đầu nghiên cứu, nắm bắt và nghiêm túc thật sự với Bitcoin cùng công nghệ Blockchain, anh nhận ra đây chính là sự nghiệp mình sẽ gắn bó suốt đời. Anh kể năm đó đã biến phòng ngủ thành xưởng đào coin và phải ngủ ở phòng làm việc vì đào coin rất nóng.  Clip “Bitcoin là gì” được anh tải lên năm 2014 đến nay vẫn là đứng đầu lượt tìm kiếm trên Youtube.

Với thị trường Bitcoin, suy nghĩ của Võ Hùng ngay từ đầu đã “khác người”. Trong khi người người tham gia thị trường này với vai trò là trader (người mua thấp bán cao các loại tiền ảo để hưởng chênh lệch), holder (người đầu tư dài hạn các dự án tiền ảo tiềm năng), thì anh tự xem mình là một “Game maker”, “Người tạo ra cuộc chơi”, với tầm nhìn “tạo ra 1 trung tâm Công Nghệ Việt Nam, với công nghệ Blockchain (công nghệ nền tảng của các dự án tiền số) đóng vai trò chủ đạo.

Anh thường nói: “Thế giới hiện tại đang xảy ra 1 dòng chảy lớn nhất lịch sử: Dòng chảy giá trị, tài sản, kinh tế… từ thế giới thực sang thế giới ảo, với công nghệ là tác nhân chính.

vo-hung-martin-young-dai-hoc-kinh-te

Qua những thông tin về tiểu sử của ông Võ Hùng, chúng ta có thể thấy trong quá khứ ông đã cực kỳ thành công nhờ vào tài marketing online của mình. Ở thời điểm năm 2007, nhờ marketing online mà ông Võ Hùng trở thành triệu phú, hãy chú ý đến chi tiết “là người sáng lập Group SEO đầu tiên tại Việt Nam” để hiểu tầm ảnh hưởng và chuyên môn về marketing của ông Võ Hùng ở mức độ nào

Nhưng sau đó vì tầm nhìn với thị trường Bitcoin, và thấy dòng chảy lịch sử của cuộc cách mạng blockchain, ông Võ Hùng đã chuyển hướng tập trung hoàn toàn cho hướng đi mới.

Ông rất giỏi về marketing, ông sẵn sàng đối diện thị phi và rất linh hoạt và khéo léo khi chuyển hóa tất cả truyền thông trên mạng xã hội thành chiến thuật marketing ngược, dùng antifan làm đòn bẩy cho sự nổi tiếng của mình và những dự án của ông. Marketing 0 đồng hay còn được gọi là “Zero cost – Marketing”. Hình thức marketing độc đáo không tốn một đồng ngân sách nào cả. chiến dịch marketing 0 đồng của ông Võ Hùng được thực hiện.

vo-hung-x1000-lua-dao-facebook-marketing

Rất nhiều kẻ đã trở thành nhân tố làm việc tích cực cho chiến dịch marketing 0 đồng của ông Võ Hùng, cứ có một status nào của ông được đăng lên là những kẻ đó chụp bình luận giúp tăng tương tác liên tục, chia sẻ cho các nhóm, chưa dừng ở đó bọn họ còn sao chép về trang cá nhân viết thành những bài mới với ý tiêu cực, tuy nhiên họ không hề biết rằng ông đã gửi vào bài viết những content ghi sâu vào trong tâm trí mỗi người đọc, nó cũng sẽ giúp ý tưởng X1000 lan tỏa đến nhiều người nhanh hơn, thanh lọc đội ngũ người đồng hành để xem ai xứng đáng với sự giàu có của thế giới mới.

Còn những người nhận được rất nhiều giá trị từ ông Võ Hùng X1000 thì liên tiếp phản phản biện lại những kẻ vu khống đó bằng hàng loạt bài viết, tất cả làm cho tin đồn “Võ Hùng lừa đảo-X1000 lừa đảo-Hên Network lừa đảo” đã lan truyền và giúp hiệu ứng marketing cực kì mạnh mẽ minh chứng chân tâm của ông với Tộc Việt trỗi dậy xây dựng một Quốc gia đầu tư. Cảm ơn quý vị đã đồng hành đến đây, nếu muốn học về marketing hoặc đầu tư nhân tài sản chân chính thì hãy liên hệ với những IB của X1000- Hên Network nhé.

“Võ Hùng X1000 lừa đảo” và siêu chiến dịch marketing 0 đồng

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll to top
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon