“Võ Hùng X1000” lừa đảo hay trùm marketing đầy bí ẩn

Võ Hùng là ai? ông là người như thế nào? tại sao trên mạng xã hội hiện nay tràn ngập các thông tin về Võ Hùng lừa đảo, X1000 lừa đảo, Hên Network lừa đảo như vậy? 

West-Horsley
Dành ra sáu tháng tôi tìm tất cả các thông tin về ông, càng tìm tôi càng như một quả mù thông tin, tiêu cực có, tích cực có. Tuy nhiên thông tin tiêu cực về Võ Hùng lừa đảo, X1000 lừa đảo, Hên Network lừa đảo thì ít mà kết quả mang lai cho hàng ngàn người ủng hộ ý tưởng đầu tư của ông và hệ thống X1000, Hên Network ngoài mong đợi. 

Stefan Zweig có câu thế này: “Tất cả các món quà do số phận mang đến đều đã được định giá một cách bí mật”. Tôi tiếp tục đi tìm thông tin về ông với x1000, Hên Network

Trong thời gian tìm thông tin tôi biết đội thám tử xã hội cũng đang truy tìm ráo riết các tin tức của Ông, tôi đã nhắn tin với đội và người ta nói rằng: đội Thám tử xã hội tham gia vào việc đi tìm ông để xác thực lại các thông tin đã gần 2 năm, mỗi lần có thông tin ông đang ở đâu thì khi họ chạy đến mọi việc đều trở lại bình thường và chưa khi nào đội thám từ được nhìn thấy ông.

Ngày 21 tháng 6 năm 2019 người ta thấy ông Võ Hùng đến Luân Đôn, nơi đang tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm mới của các doanh nghiệp. Ở đây có một người đàn ông mặc bộ vest đen lịch lãm đi ra ôm chầm lấy ông rồi 2 người cùng lên chiếc Bentley Mulsanne Extended Wheelbase đến một ngôi nhà tại West Horsley, ngôi nhà có sân vườn rất rộng và hồ bơi bên phải ngôi nhà rất đẹp, căn nhà màu xám lam nhìn nhã nhặn mà sang trọng. Hai người vào trong hơn 30 phút ông quay ra trên tay ông Võ Hùng cầm một quyển tài liệu rất dày với vẻ mặt rất vui và háo hức. Và cuốn tài liệu trên tay của ông Võ Hùng chính là các bí kíp marketing của David Mackenzie Ogilvy được ghi chép lại.

Truy tìm thông tin về người đàn ông mặc vest ấy chính là John Black Kendo một trong những học trò của ông David Mackenzie Ogilvy, người được mệnh danh là “Ông tổ” marketing hiện đại với tài năng truyền tải thông điệp rõ ràng đến khách hàng cũng như niềm đam mê bất tận và hàng loạt thành công với nghề, người có câu phát biểu  “Trong nền kinh tế hiện đại, việc sáng tạo là vô nghĩa nếu chúng ta không thể bán chúng”- sáng tạo mà không ra tiền thì nghỉ đi.

marketing-sang-tao

Anh kể tiếp, vào đêm mưa gió một tuần sau thì tại Gia Lâm có người nhìn thấy có một người dẫn đầu cùng một nhóm 20 người đàn ông mặc quần đen áo đen, gương mặt giữ tợn, cơ thể đầy hình xăm có mặt ở nhà Dương Thông, người ấy ngồi trên ghế, mặt nghiêm lạnh nhìn Dương Thông, một tên đi cùng một tay túm cổ áo và tay còn lại cầm con dao thái nhỏ láng bóng, nhọn hoắt và sắt bén kề vào cổ kể Dương Thông.

Người dẫn đầu nói: mày lên kế hoạch lôi kéo những đứa bị mắc bệnh ảo tưởng sức mạnh âm mưu chiếm ý tưởng X1000 lộ diện, đăng facebook, blogspot,… tại tất cả các trang mạng xã hội rằng: Võ Hùng lừa đảo, X1000 lừa đảo, Hên Network lừa đảo, hàng ngày đi chửi Võ Hùng lừa đảo cho tao, nếu không thì… Tên đang túm cổ Dương Thông mắt trợn dữ tợn nhìn hắn và nhấn con dao dí sát vào cổ cổ hắn.

Nếu Dương Thông không làm theo, hắn được xem như con gà và chỉ cần đưa dao vào cổ rạch mạnh một cái là con gà được thịt. Dương Thông mặt xanh mét, tay chân run rẩy, nước từ trong tuôn ra ướt đẫm cả cái quần miệng lắp bắp “Dạ! dạ! ”

Vậy là kể từ tháng 9 năm 2019 trên mạng xã hội bắt đầu tràn ngập hông tin Võ Hùng lừa đảo, X1000 lừa đảo, Hên Network lừa đảo như yêu cầu của ông. Dương Thông vào vai “Chí phèo” của thời hiện đại suốt ngày ăn vạ X1000 – Hên Network

Tôi hỏi ai yêu cầu làm như vậy? người dẫn đầu nhóm đó là ai? họ và ông Võ Hùng có mâu thuẫn gì nhau?

Lúc này tôi chợt nhớ về một số nghệ sĩ muốn mọi người chú ý cũng giật tít lên bằng thị phi, tiêu cực. “Không lẻ người của ông Hùng” tôi rùng người lắc đầu “chắc không phải”, vì bản chất thị trường tài chính đã lắm thị phi rồi, lẽ ra phải truyền thông tin “Võ Hùng bất bại trong mọi thị trường” hay “thiên tài đâu tư” chứ,

Và tôi nhớ đến ông David Mackenzie Ogilvy có nói, trung bình tổng số người đọc tiêu đề nhiều gấp 5 lần số người đọc cả bài viết quảng cáo. Vì vậy, tiêu đề thường chiếm đến 80% thành công, tiêu đề càng đơn giản, dễ hiểu và hấp dẫn càng tốt. Tôi chợt hiểu ra thêm một vấn đề, những gì tiêu cực thì thông thường luôn làm cho người ta cảm giác nó đáng tin hơn, do nó phản ảnh nỗi sợ hãi thật sự bên trong mỗi con người nhỏ bé của chúng ta. Bản thân tôi cũng không là một ngoại lệ. Khi lần đầu tiên tôi được giới thiệu và nghe chia sẻ về x1000, Hên Network thì việc đầu tiên mà tôi làm là lên mạng gõ ngay từ  “x1000″ mà trong đầu suy nghĩ “để xem nó có lừa đảo không?”  và hàng loạt thông tin, tôi lại chọn những bài viết có tiêu đề ”Võ Hùng lừa đảo, x1000 lừa đảo”, và nếu nó xuất hiện với một số lượng lớn, thì khả năng rất cao là chúng ta sẽ thậm chí lướt qua luôn phần nội dung bên trong trước khi đưa ra kết luận cuối cùng. Rất hiếm người trong chúng ta còn đủ sự tỉnh táo và công minh để suy xét những thông tin này đến từ đâu, và đây cũng là cách để chọn lọc những nhà đầu tư thông minh nhỉ, phải là nơi chỉ dành cho người có trí tuệ cao, như vậy thì X1000, Hên Network sẽ phát triển mạnh và bền vững.

Ông Hùng hiểu rõ cơ chế cạnh tranh xã hội, hiểu rõ quy tắc thăng cấp trong đời là như thế nào, cũng hiểu rõ cách lên kế hoạch cho cuộc đời của chính mình, như vậy thì chính ông cho người bảo Dương Thông trở thành “chí phèo” thời hiện đại đề phủ sóng X1000 – Hên Network trên các cổng thông tin mạng xã hội là được xem là đỉnh trong marketing. Và đây cũng là khảo nghiệm tìm ra những người tin tưởng ủng hộ hoàn toàn X1000, Hên Network.

Điều gì cũng có thể xảy ra, tôi nhớ lại các câu chuyện mà tôi đã được biết

1. Câu chuyện một nhà đầu tư mất trắng 2.8 triệu USD vì bị dắt mũi rằng Hên Network lừa đảo là ví dụ thực tế, đây là bài học về sự thẩm định, kiên định với quyết định đầu tư. Nghe những thông tin trái chiều bên ngoài mà không thẩm định bên trong.

2. Và thực hư câu chuyện Hên Network lừa đảo dưới góc nhìn của mẹ bỉm sữa và bà nội trợ,

Thế là những suy nghĩ của tôi cũng có cơ sở.

vo-hung-marketing

Hẹn gặp lại quý độc giả!

“Võ Hùng X1000” lừa đảo hay trùm marketing đầy bí ẩn

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll to top
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon