VÕ HÙNG LỪA ĐẢO HAY UẨN KHÚC KINH NGƯỜI – PHẦN 001

Điều đầu tiên nếu quý độc giả phải tìm kiếm thông tin về Võ Hùng có nghĩa là người này hẳn phải có một tầm ảnh hưởng nào đó rất lớn, phải vậy không quý vị?

Tại sao quý vị phải nhọc công tìm kiếm từ khoá “Võ Hùng lừa đảo” nếu như Võ Hùng chỉ là một cái tên vô danh tiểu tốt? Nếu Võ Hùng chỉ là vô danh tiểu tốt thực sự thì chắc chắn quý vị không bao giờ tìm kiếm từ khoá “Võ Hùng lừa đảo” chi cả! Còn nếu quý đã nghe một ai đó, một nhóm nào đó nói như vậy hoặc thậm chí họ rêu rao xuyên tạc trên các trang Facebook kém uy tín hoặc các bài viết trên các Blog không biết của ai thì chứng tỏ Võ Hùng phải là một cái tên “có tầm ảnh hưởng”. Một người “có tầm ảnh hưởng” lớn đến mức đó thì chúng ta phải điều tra, lục lọi tìm tòi tất cả mọi thông tin để hiểu rõ. Nếu Võ Hùng lừa đảo thật thì chúng ta cũng hiểu rõ ngọn ngành. Còn nếu Võ Hùng lừa đảo chỉ là những thông tin do ai đó cố tình hãm hại thì chúng ta cần công minh, vì công minh chính là phẩm chất tốt đẹp của người có học và hiểu biết.

Như các bạn đã biết, trong lịch sử không thiếu những người bị kẻ xấu đổ oan chỉ vì ganh ghét đố kị! Điển hình nhất là vị anh hùng dân tộc Nguyễn Trãi đã bị hàm oan đến thiệt thân. Tuy nhiên lưới trời lồng lộng, cái ác rồi sẽ bị đưa ra ánh sáng, để người thiện được minh oan.

Chính vì lẽ đó chúng tôi sẽ độc lập điều tra để làm rõ uẩn khúc “Võ Hùng lừa đảo” theo nghiệp vụ và thông tin đa chiều. Tại sao chúng tôi làm việc này? Bởi vì chúng tôi đã tiếp xúc với hàng trăm người, xin nhắc lại là hàng trăm người, có liên quan đến Võ Hùng. Những gì chúng tôi nghe được bắt buộc chúng tôi phải ra tay, như một hành động cống hiến cho xã hội. Bởi chúng tôi nhận thấy nếu như thông tin “Võ Hùng lừa đảo” là sai sự thật và những gì mà hàng trăm người kia nói là đúng thì chúng tôi phải đưa ra ánh sáng để các bạn nắm rõ đầu đuôi với cơ sở lí luận rõ ràng, thuyết phục và bằng chứng xác thực. Thông qua đó chúng tôi nghĩ sẽ giúp được nhiều người tiếp cận được với cơ hội đổi đời!

Chúng tôi cũng không quên giới thiệu với các bạn chúng tôi chính là tổ chức thám tử xã hội chuyên giúp đỡ những vụ oan khuất, trả lại công bằng cho người bị hại. Các bạn có thể ghé thăm trang nhà tại thamtuxahoi.com

Thông tin đầu tiên mà chúng tôi muốn cung cấp chính là 02 bài viết vô cùng đặc biệt sau đây:

Bài 1:

https://www.facebook.com/THATHUCHOANH/posts/3956612147788222

Bài 2:

https://www.facebook.com/tuanduong2102/posts/2914811118774022

Có những điểm vô cùng quan trọng trong 2 bài viết, chúng tôi liệt kê ra như sau:

Mua xe hơi là việc hệ trọng, ai cũng muốn khoe tự mình làm ra được tiền để mua, hoặc chí ít cũng khoe được bố mẹ hỗ trợ, phải không quý độc giả? Đằng này chủ nhân của cả 2 bài viết đều cảm ơn Hên Network (theo như những người tố lừa đảo là do ông Võ Hùng nào đó làm thủ lãnh). 2 bài viết này làm chúng tôi buộc phải điều tra theo hướng khác.

Liên hệ với chủ nhân của cả 2 bài viết, dùng nghiệp vụ với công nghệ phát hiện nói dối tối tân nhất hiện có (công nghệ mà đã phát hiện ra Đỗ Nam Trung (Donald Trump) nói dối chính xác trong tất cả mọi trường hợp.

Ví dụ điển hình quý độc giả vui lòng xem liên kết bên dưới:

https://vn.sputniknews.com/usa/202006219162682-tong-chuong-ly-hoa-ky-cho-rang-trump-co-the-noi-doi-ve-Wikileaks/

Sau khi dùng nghiệp vụ với công nghệ phát hiện nói dối tối tân như vậy với chủ nhân 2 bài viết trên, chúng tôi nhận được số liệu như sau:

99,99% chủ nhân 2 bài viết nói thật

0,01% chưa xác định

Kết luận: công nghệ phát hiện nói dối của chúng tôi thật tối tân!

Kinh hoàng khi phát hiện ra chủ nhân của cả 2 bài viết đều nói thật quý độc giả ạ!

Trên đời làm gì có ai giúp chúng tôi hay quý độc giả mua được ô tô bao giờ, chính vì thế kết luận chủ nhân 2 bài viết Nói Thật làm chúng tôi rất sốc và choáng váng, cả đội chúng tôi nằm liệt vì sốc mãi 1 tuần sau mới dậy nổi để điều tra tiếp.

Chúng tôi lại sử dụng một công nghệ tối tân hơn, đó là công nghệ trí tuệ nhân tạo đọc văn tìm người. Cho AI thông minh của chúng tôi làm việc trên các bài viết nói ông Võ Hùng lừa đảo, chúng tôi phát hiện tất cả tác giả tố ông Hùng lừa đảo đều là thành viên cấp cao của Hội chống người ngoài hành tinh.

Đây quả là một chi tiết làm cả đội chúng tôi kinh ngạc!

Chúng tôi buộc phải xác minh thêm về người đàn ông tên Võ Hùng.

Thu thập tất cả hình ảnh của ông này, chúng tôi đưa vào máy quét và xác định tất cả ảnh này đều được Photoshop với trình độ thượng thừa. Nhưng làm sao có thể làm khó chúng tôi được, cuối cùng với công nghệ quét dữ liệu toàn cầu nano chúng tôi cũng truy vết được người đàn ông tên Võ Hùng được ghép trong các tấm ảnh trên mạng.

Chỉ có 1 tấm ảnh trùng khớp với ông Hùng, tấm ảnh được lưu trữ trong hầm bí mật của khu vực 51. Nếu bạn chưa biết khu vực 51 là gì thì hãy đọc liên kết sau cũng như tìm hiểu thêm trên google:

https://phucnguyenblog.com/khu-vuc-51/

Chúng tôi rất khó khăn trong kết luận cuối cùng. Chúng tôi đã đối chiếu và double check hàng trăm lần các thông tin chuẩn xác nhất thu thập được bằng những công nghệ mà thậm chí chưa lộ ra cho nhân loại.

Điểm kì dị nhất chúng tôi phải thừa nhận: Ông Võ Hùng có thể là người ngoài hành tinh đang bị truy đuổi bởi Hội chống người ngoài hành tinh.

Thừa nhận nhưng chúng tôi chưa vội kết luận.

Nếu dữ liệu chính xác thì người Việt Nam sắp có một bí ẩn lớn sắp được đưa ra ánh sáng: người ngoài hành tinh đầu tiên đến Trái đất là người Việt (theo dữ liệu bức ảnh trong hầm bí mật khu vực 51 thì tấm ảnh đó được chụp cách đây 4332 năm trước)

Chúng tôi quá phấn khích với kết quả thu được.

Tuy nhiên chúng tôi luôn cẩn trọng từng bước đi.

Quá trình điều tra còn tiếp tục. Chúng tôi sẽ thông tin đến quý độc giả sớm nhất có thể.

 

VÕ HÙNG LỪA ĐẢO HAY UẨN KHÚC KINH NGƯỜI – PHẦN 001

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll to top
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon