Thị trường ra sao không quan trọng – Tư duy đầu tư của bạn mới quan trọng

Tiếp tục lại là một bài viết về tư duy trong đầu tư, Hên Network biết chắc các bạn cũng hơi ngán ngẩm với đề tài này rồi đúng không? Nhưng thực ra nói nhiều về nó nhưng không hề thừa đâu, vì không chỉ trong đầu tư, mà ở tất cả các ngành nghề, tất cả các khía cạnh cuộc sống thì tư duy là cái phải được ưu tiên hàng đầu khi bước vào một lĩnh vực nào đó.

Như bạn biết ai cũng có thể bước chân vào thị trường Crypto này, nhưng không phải ai cũng có thể sống sót được. Thị trường tạo ra để lấy tiền của người tham gia, chỉ những người có tư duy đúng đắn ngay từ đầu mới có thể sinh tồn lâu dài tại đây.

Theo Wikipedia định nghĩa về tư duy thì khá dài dòng và hơi khó hiểu nên bạn chỉ cần hiểu nó theo một cách ngắn gọn.

“Tư duy là nơi con người tạo ra suy nghĩ, hình dung, nhận xét, đánh giá và nhìn nhận một sự vật hay sự việc nào đó. Và tư duy không tự nhiên mà có, bạn nạp vào thứ gì thì sẽ cho ra thứ đó, nên hãy cẩn thận chọn các nguồn thông tin để hấp thụ vào.”

Trong phạm vi bài viết này Hên Network chỉ nói đến tư duy trong lĩnh vực crypto thôi nhé. Nên những nguồn thông tin, kiến thức này sẽ dành cho những người đã hoặc sắp có dự định bước chân vào thị trường crypto và đặc biệt là tham gia đầu tư tài chính cùng đội ngũ Hên Network. Những điều được truyền đạt từ bài viết này nếu bạn ngấm được thì theo thời gian sẽ hình thành một lối tư duy trong bạn và sẽ giúp ích rất nhiều trọng chặn đường đầu tư thành công.

Có người tư duy crypto là cờ bạc, zerogame, tài chính, công nghệ, tương lai, hay chỉ đơn giản là kênh đầu tư giúp họ có thể mang lại lợi nhuận thay đổi cuộc sống. Không ai đúng ai sai cả, bạn tư duy như thế nào thì kết quả sẽ ra như thế đó.
Tư duy là hệ thống suy nghĩ và niềm tin, do đó sẽ dẫn đến những hành động, từ đó sinh ra kết quả, kết quả lại chính là phản ảnh của tư duy.

Như trái cây là phản ảnh của cái cây đó, hai cái cây cùng một giống mà ra hai kết quả khác nhau, một thì say quả và ngọt ngào, một thì èo uột và nhạt nhẽo. Khác nhau nằm ở cách người chủ chăm sóc nó như thế nào, thành phần được nạp vào bởi nước, ánh sáng, phân bón, thời gian, khí hậu, và quy trình chăm sóc đúng dẫn đến kết quả là trái ngọt.

Tựa như bạn tư duy đúng thì sẽ sinh ra kết quả tốt đẹp. Bạn có hài lòng với kết quả hiện tại của mình ở phương diện đầu tư, hay bạn có nhìn thấy được tiềm năng tương lai của mình ở thị trường bạn tham gia. Nhưng cái khó là ở chỗ người ta khó phân biệt được đâu là tư duy đúng và đâu là sai, vì lửa thử vàng, thời gian thử sự thật. Mọi kết quả, năng suất, sự thật đều lộ rõ ra khi được thời gian kiểm chứng, lúc mới vào thì ít ai nhận ra họ đã đúng hay sai, có hai cách để người ta thay đổi, một là nỗi đau đớn của sự thất bại, hai là sự truyền cảm hứng và lời khuyên của người đã từng thất bại. Khi đã trải qua thất bại, sai lầm, đau đớn thì bạn mới nhận ra kết quả đó là sai bởi hành động không đúng, hành động không đúng bởi tư duy đã đi trật đường ray mất rồi.

Thế thì có cách nào để ta không phải trải qua sự đau đớn của mất mát và tiết kiệm được thời gian và có được tư duy đúng ngay từ đầu? Ở thời đại hiện tại, bạn có thể học mọi thứ trên google và youtube là có thật, mọi level từ thấp đến cao đều có đủ, cái khó của bạn là lọc ra được đâu là cái bạn cần nạp và đâu là thứ cần loại bỏ đi. Cái nguy hiểm của học free là bạn không thể nào biết được họ dạy bạn cái gì, liệu phương pháp đó có giúp bạn phát triển trong dài hạn không, hay chỉ chộp giật “ăn” được một vài đợt trend ngắn ngủi, nếu nhanh thì thoát kịp, chậm thì về bờ mất trắng.

Nếu đã chịu bỏ sức ra học thì nên chọn đúng nơi để học

Ngành nghề nào, hay lĩnh vực nào bạn cũng cần cho mình một người thầy, bạn không thể tự tốt nghiệp cấp 3 mà không có sự giúp đỡ của thầy và cô. Trong đầu tư cũng vậy, đúng là thầy giỏi thì chưa chắc trò sẽ thành công, vì sự thành công còn phụ thuộc rất nhiều vào nỗ lực cá nhân của người học, bạn hãy tận dụng kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng, hệ thống của người khác để giúp bạn có thể đi đúng và đi nhanh hơn.

Đây là những câu hỏi bạn có thể dựa vào để lựa chọn người thầy cho bản thân:

  •  Người đó có đang sống bằng tiền lời họ đầu tư và trading không? Hay tiền đến từ những nguồn thu nhập khác ngoài việc đầu tư.
  • Kỹ năng đầu tư và kỹ năng đào tạo là 2 kỹ năng hoàn toàn khác nhau. Họ có thể dạy lại bạn giống như những gì họ đã làm không?
  • Những học sinh của họ khi học xong có mang lại kết quả giống người thầy đó không?

Với đội ngũ thâm niên của Hên Network, những người đã tham gia thị trường từ lâu những tiêu chí phía trên đội ngũ đều có đủ. Hên Network không đơn thuần chỉ là nơi cố vấn để tạo ra lợi nhuận trong việc đầu tư mà ở đây sẽ còn là nơi mang lại những kiến thức bạn sẽ cần nạp vào để tạo ra một tư duy thông tuệ khi đầu tư. Các buổi trao đổi đào tạo về tâm lý và cả tư duy được tổ chức đều đặn hàng tuần cho các nhà đầu tư.

Vậy tư duy cần có khi đầu tư rốt cuộc là gì?

Đối với Hên Network tư duy đầu tư thành công chỉ gói gọn trong 2 chữ “Kiên nhẫn”. Kiên nhẫn lớn nhất là kiên nhẫn thẩm định – theo dõi – thống kê – phân tích – định lượng. Tiếp đến là kiên nhẫn chờ đợi thời cơ, mua là để thắng chứ không phải để fomo mua rồi sau đó cắt lỗ. Hên Network luôn kiên nhẫn theo dõi biên độ dao động lên xuống của thị trường và có cả giải pháp an toàn vốn hạn chế rủi ro đến mức tối đa cho nhà đầu tư.

Theo dõi thẩm định kỹ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn mua bán những mã coin khác nhau cho nhà đầu tư. Tại Hên Network không có chỗ cho những tư duy muốn kiếm lời thật nhanh và nhiều theo kiểu đánh bạc. Thị trường Crypto đối với Hên Network là một cuộc chơi dài hạn, nếu là nhà đầu tư đồng hành cùng đội ngũ thì hãy nên bình tĩnh lắng lại cơn sóng tham lam của bản thân mà kiên nhẫn từng bước chờ đợi thời cơ. Vì ở Hên Network bất kì nhà đầu tư nào cũng sẽ không bị bỏ sót, đều được thu lời thỏa đáng một cách an toàn và bền vững.

Bạn có biết sự khác nhau của từ “chuyên gia” và “nghiệp dư” là gì không?

Đó là sự nhất quán. Bạn có thể ăn 1 trade x2, x5 được 1 lần, vài tuần sau lại ăn thêm 1 lần, và vài tháng tới lại thêm một lần, xong sau đó lại thua hết phần đã thắng, thắng rồi lại thua, càng ngày số tiền bạn thua lại lớn số tiền thắng. Và bạn không thể duy trì kết quả đó cho dài hạn. Nhưng chuyên gia làm được điều đó, siêu sao Ronaldo không chỉ ăn may 1 vài lần sút bóng vào lưới, mà đó là quá trình khổ luyện để đạt được sự nhất quán trong ghi điểm, ở những sân cỏ khác nhau, những đối thủ khác nhau và những thời tiết khác nhau.

Đội ngũ đầu tư ở Hên Network cũng như vậy, sau nhiều năm thực chiến trên thị trường trải qua nhiều đợt biến động, sóng gió nên đã vững vàng và ung dung vượt qua nó dễ dàng. Trải qua những năm tháng đó, Hên Network đã được tạo ra hàng chục triệu phú đô la, hàng trăm tỷ phú việt… và trở thành một tổ chức cố vấn đầu tư hàng đầu Việt Nam. Sự nhất quán đó đã được minh chứng bằng sự thật rằng chưa từng xuất hiện một lệnh thua nào trong hệ thống từ lúc thành lập cho đến nay. Hàng ngàn lệnh thắng được công bố trên các trang mạng xã hội và cả những bằng chứng sở hữu tài sản khủng từ các nhà đầu tư đều được công khai minh bạch rõ ràng. Thực lực của đội ngũ Hên Network ra sao bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng bất cứ lúc nào chỉ với vài từ khóa “Hên Network” “đầu tư tài chính cùng Hên Network”

Dù bạn có là người đầu tư nhiều năm trong thị trường này hay là người mới bước chân vào nếu không có một tư duy đúng đắn thì sẽ dễ dàng bị dẫn dắt sai hướng bởi những biến đổi nhảy múa không ngừng của thị trường. Thị trường ra sao không quan trọng, tư duy đầu tư của bạn mới là điều quan trọng.

Tư duy đầu tư đúng sẽ quyết định vị thế của bạn trong thị trường và cho bạn trụ vững ở đó lâu nhất có thể. Đừng mong làm giàu nhanh mà hãy từng bước một kiên nhẫn bước trên con đường làm giàu của mình một cách an toàn và bền vững.

Hên Network tự tin sẽ là nơi giúp bạn vừa có được lợi nhuận khủng vừa là nơi bạn có thể hấp thụ được những tinh hoa để nuôi dưỡng tư duy đầu tư của mình và thành công trở thành một nhà đầu tư thực thụ.

Thị trường ra sao không quan trọng – Tư duy đầu tư của bạn mới quan trọng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon