Tại sao tôi chọn đầu tư làm việc với X1000 – Hên Network giữa tin đồn Võ Hùng X1000 lừa đảo

Kính thưa quý độc giả thân mên! 

Cuộc sống là một chuỗi các lựa chọn không giới hạn, ví dụ như:  tại sao làm việc này? tại sao bạn chọn mua xe đó? tại sao bạn mua ngôi nhà này?tại sao yêu người ấy?..v/v. Và tại sao có thông tin Võ Hùng X1000 lừa đảo? tại sao tôi và các nhà đầu tư chọn đầu tư cùng X1000 – Hên Network  giữa tin đồn Võ Hùng X1000 lừa đảo?

Chúng ta được sinh ra nghĩa là chúng ta được ban tặng một cuộc đời với vô vàn những điều tuyệt vời phía trước. Chúng ta sống với rất nhiều người, có người tốt, có người xấu. Chúng ta có sứ mệnh với vô số những việc phải làm, có những việc ta nên làm, có những việc không nên. Và trong chuyến hành trình mang tên “Cuộc đời”, ta lại đặt chân lên rất nhiều con đường: con đường ngắn, dài; con đường đầy sỏi đá, con đường bằng phẳng; con đường thẳng, con đường ngoằn ngoèo; con đường hạnh phúc, con đường đầy chông gai, đau khổ; con đường đưa ta tới sự nổi tiếng, hào quang hay khiến ta bị cô lập; rồi con đường hạnh phúc, con đường tuyệt vọng…

Chính vì gần như tất thảy mọi thứ trên đời đều gắn liền hai với hai mặt: tốt và xấu, phù hợp và không phù hợp nên chúng ta buộc phải lựa chọn: cái gì đúng với mình, cái gì không và cái gì nên thực hiện ở từng thời điểm.

Trong đời người có 5 lựa chọn quan trọng nhất quyết định cuộc đời của bạn, bởi chúng ta có cả một tương lai phía trước đang chờ đợi, mà việc đưa ra những lựa chọn đúng được sớm chừng nào lại khiến tương lai rõ ràng hơn chừng đó.

  1. Chọn Lẽ để sống là chọn “đích đến” và “bánh lái”, là chọn “hệ điều hành” cho cuộc đời; 
  2. Chọn Người để lấy là lựa chọn cho mình một gia đình, một tổ ấm, một nơi chốn bình yên để đi về, để là “bệ phóng” của nhau trong cả cuộc đời; 
  3. Chọn Việc để làm là chọn cho mình một sự nghiệp, để hiện thực hóa giấc mơ cuộc đời; 
  4. Chọn Thầy để học là chọn những nhân vật hoặc phương cách để trang bị cho mình những hiểu biết và năng lực để hoạch định và thực thi chiến lược cuộc đời; 
  5. Chọn Bạn để chơi là kiếm tìm và nuôi dưỡng những tình bạn đẹp nhằm làm giàu có thêm cho cuộc đời của mình. 

Tất cả những lựa chọn quan trọng này cần phải được đặt ra và thi triển hết sức nghiêm túc, xác định: Mình là ai? Mình sống để làm gì? Cuộc đời mình sẽ đi đâu về đâu? Rốt cuộc là mình sẽ dùng cuộc đời mình vào việc gì và việc đó có đáng để dùng hay không? Mình muốn có một cuộc đời ra sao?… được trả lời một cách trọn vẹn. Bằng cách đó chúng ta sẽ có một cuộc đời đáng sống, như có thể đúc kết thành: “Your Choices, Your Life” (Lựa chọn của bạn quyết định cuộc đời của bạn), “Your Values, Your Fate” (Giá trị bạn chọn sẽ quyết định số phận của bạn”)

Quay lại tại sao tôi chọn X1000 – Hên Network để đầu tư và cùng làm việc? bởi vì những người tạo ra X1000 – Hên Network mang một sứ mệnh rất lớn đó là đánh thức Tộc Việt  trỗi dậy xây dựng Việt Nam trở thành Quốc gia đầu tư. 

Trong rất nhiều lựa chọn, hôm nay tôi và bạn chỉ gói trong giới hạn về lựa chọn công việc, sự nghiệp. Đối với tôi đây là cơ hội rất lớn nó thỏa được thiên – địa – nhân để giấc mơ cuộc đời của tôi được thực hiện hóa với thời gian nhanh nhất có thể và phù hợp với lẽ sống của chính tôi, điều mà tôi đang tìm kiếm bấy lâu nay.

1. Đó là Thiên

Thị trường tiền điện tử (crypto) là một thì trường toàn cầu rồi, “Tiền” là mặt hàng mà thế hệ này sang thế hệ khác đều quan tâm, dù qua bao nhiêu thế kỷ đi chăng nữa. Biên độ lợi nhuận rất lớn nó tăng tốc 20 lần đến đích triệu phú đô la, đa triệu phú đô là, tỷ phú đô la. Ở đâu tôi vẫn tham gia được thị trường. Quan trọng hơn nữa ở X1000 – Hên Network thỏa mãn:

  • Tự giữ vốn: Nhà đầu tư tự giữ vốn, Hên Network tuyệt đối không nhận đồng vốn nào. Giao dịch trên sàn Binance (top 1 thế giới, bạn có thể Google check độ uy tín sàn). – Thanh khoản cực kỳ nhanh và 24/7. Tính thanh khoản tốt nhất trong mọi loại đầu tư.
  • Hên Network phải giao dịch tạo ra lợi nhuận cho nhà đầu tư thì lúc đó NĐT mới chia lại cho Hên Network. Và tự nhà đầu tư chuyển 1 phần lợi nhuận theo tỉ lệ đã thỏa thuận cho Hên Network. Cuộc chơi tất cả cùng thắng, lấy tiền từ thị trường toàn cầu về chia nhau chứ tuyệt đối không có chuyện người trước ăn tiền của người sau.
  • Khả năng thẩm định Đội ngũ Chuyên gia của Hên Network đã được minh chứng bằng hàng nghìn lệnh thắng trong năm 2020-2021

2. Đó là Địa

Mảnh đất Bà Rịa, nơi tôi được sinh ra và lớn lên, nơi mà hàng trăm ngôi chùa ở cạnh hàng trăm nhà thờ, tất cả đều ẩn chứa rất nhiều điều mà hàng ngày khoa học chứng minh những điều đó là đúng.Bà Rịa một mảnh đất đắc địa được ẩn dấu. Bản thân tôi trước đây vẫn chưa nhận ra được nên khi học xong 12 tôi lưu lạc kiếm sống khắp nơi, cho đến khi bắt gặp ý tưởng đầu tư của X1000 vợ chồng tôi đã nhận ra đó là nơi mà chúng tôi cần về, và quả thật gia đình nhỏ của chúng tôi cảm thấy nhẹ nhàng ấm cúng và hạnh phúc rất nhiều khi ở đây.

3. Đó là Nhân

Bạn biết rồi đấy, đầu tư là góc thứ 4 cao nhất của kim tứ đồ, là đích đến của hành trình tìm kiếm sự giàu có mà ai cũng muốn vươn đến. Có nhiều tiền thì chưa hẳn là nhà đầu tư! Nhưng đã là nhà đầu tư thực thụ & lão luyện thì chắc chắn có rất nhiều tiền! Vậy cho nên trên hành trình tìm kiếm sự giàu có tột đỉnh ta cần phải khổ luyện cái bản lĩnh trước đã!

Bạn hãy nghiêm túc nhìn nhận nhé, nếu là tự làm chủ hay mở một doanh nghiệp kinh doanh có phải bạn luôn tìm cách để mặt hàng của mình được bán nhiều nhất, phải cạnh tranh với các công ty cùng mặt hàng không? Nhưng một nhà đầu tư thì tâm thế của bạn sẽ như thế nào? có phải bạn chỉ đứng tâm thế là người Thẩm định – Quyết định – Kiên định với dự án đầu tư không? vậy bạn có cần cạnh tranh không?

Như vậy đầu tư thì không cạnh tranh, bạn đồng ý với tôi điều này chứ? Đây là yếu tố then chốt làm cho con người cảm nhận được cuộc sống xung quanh và ở đỉnh cao của cung bậc cảm xúc: yêu thương nhau hơn, chia sẻ cùng nhau, hạnh phúc cùng nhau tạo nên một cuộc sống tràn ngập hạnh phúc và thú vị. Càng như vậy thì chúng ta sẽ đi tìm thầy để học, chọn những nhân vật hoặc phương cách để trang bị cho mình những hiểu biết và năng lực để hoạch định và thực thi chiến lược cuộc đời trở thành nhà đầu tư thực thụ, lại càng sáng tạo trong thoải mái, càng phát triển bền vững.

Vậy vì sao Võ Hùng X1000 bị vu vạ lừa đảo, kinh nghiệm cuộc đời cho tôi thấy có ba yếu tố quyết định sự lựa chọn của chúng ta: một là năng lực trí tuệ, hai là giá trị, ba là tầm nhìn. Và bạn hãy nhìn xem những người vu cáo Võ Hùng X1000 lừa đảo đó nhé, hãy xem họ có đủ bản lĩnh bước ra xã hội không?

Một số người một năng lực trí tuệ bị hạn hẹp, giá trị bản thân chưa được khẳng định muốn được công nhận và quay ra vu vạ Võ Hùng X1000 lừa đảo. những kẻ ấy bị bệnh ảo tưởng sức mạnh cá nhân thì liệu trí tuệ có được bình thường? và chúng đã mơ mộng sao chép X1000 thành bản fake của họ. Bạn có thích dùng hàng fake?

Không có giá trị bản thân: những kẻ ấy dành thời gian đi xới móc tất cả mọi vấn đề của xã hội, bất cứ chuyện gì không vừa ý mình đều đem lên mạng xã hội để cúng, quỳ tế trên ấy thì bản thân họ có biết giá trị của họ không nhỉ? giá trị đó được xếp hạng như thế nào nhỉ? Tôi nghĩ quý độc giả là người thông thái, sẽ biết thời gian quý báu của mình dùng để làm gì đúng không ạ?

Tôi xin nói thẳng đó là chẳng có tầm nhìn gì chứ đừng nói là tầm nhìn hạn hẹp, vì sao vậy? tôi đồng ý trên đường đi sẽ gặp vô số chướng ngại vật đôi khi chúng ta phải chuyển mình để vượt qua, nhưng nó khác hoàn toàn với việc không có nhất tâm cho một con đường đã chọn? Bạn sẽ nhìn thấy nay họ làm cái này, mai làm cái khác …ví dụ: nay xây nhà, mai đầu tư tiền điện tử, mốt đầu tư ngoại hối, bán thức ăn,…kia lại đi làm vườn, kia nữa về xây nhà rồi lại chơi tiền kỹ thuật số. Đi lòng vòng cuối cùng đích đến của bản thân họ là gì? bạn cảm nhận được những gì tôi nói phải không ạ? bản thân họ lập trường còn chưa có thì lấy đâu ra là tầm nhìn.

Một nhà đầu tư họ rất điềm tĩnh, quan sát tìm hiểu dự án rất kỹ, khi quyết định họ sẽ kiên định với những quyết định của họ và chấp nhận các tình huống xảy ra. Những kẻ vu vạ thì sao? họ luôn thoái thoát trách nhiệm với các quyết định của họ, họ đỗ thừa tại vì… Liệu bạn có dám làm việc cùng những con người không biết quý thời gian của mình và thiếu trách nhiệm với chính bản thân họ?

Mơ ước một cuộc sống đầy đủ không có gì là xấu, ngược lại còn là động lực của sự tiến bộ. Người ta chỉ khác nhau ở con đường đạt đến mục tiêu. Chính các giá trị đã hướng dẫn chúng ta chọn con đường nào để đạt đến mục tiêu. Điều cần nhớ: cái gì cũng có hai mặt, mỗi sự lựa chọn đều đòi hỏi chúng ta phải trả giá. Vì vậy điều quan trọng là hiểu rõ hậu quả những lựa chọn của chúng ta.

Tầm nhìn là khả năng nhìn ra một viễn cảnh xa hơn bối cảnh thực tế mà mình đang sống. Tầm nhìn ngắn hạn là chạy theo những ngành thời thượng, là chọn nghề dựa trên những nhu cầu trước mắt. Tầm nhìn dài hạn là phân tích bối cảnh xã hội, xác định năng khiếu, đặc điểm và năng lực của bản thân, trong đó quan trọng nhất là năng lực tự học và phẩm chất cá nhân. Đó mới là giá trị cốt lõi quyết định những thành tựu mà ta có thể đạt được. Với tầm nhìn dài hạn đó, chúng ta sẽ không nản lòng với khó khăn trước mắt và kiên trì với sự lựa chọn của mình.

Chúng ta đều có chung một mục tiêu là kiến tạo cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân mình, gia đình mình và cho xã hội mà mình đang sống. Nhưng chúng ta có thể khác nhau trong cách lựa chọn con đường để đạt được mục tiêu đó. Con đường mà chúng ta lựa chọn sẽ cho thấy chúng ta là ai. Nếu chúng ta mong muốn có thật nhiều tiền, thật nhiều quyền lực và địa vị với bất cứ giá nào, cho dù trái với đạo đức lương tâm, thì đó cũng là một sự lựa chọn. Hãy tự hỏi cái giá phải trả cho sự lựa chọn đó là gì và mình có thể chấp nhận cái giá ấy hay không?

Quay lại sự lựa chọn của tôi và những người ủng hộ X1000 – Hên Network, Chúng ta nhìn thấy được tương lai phát triển của dự án thì chúng ta mới đi đến cùng của dự án

Sứ mệnh của X1000 – Hên Network giúp thỏa mãn tìm kiếm 4 lựa chọn còn lại của chúng ta với thời gian nhanh nhất. Đây có thể được gọi là lẽ sống của X1000-ers và Hên thủ.

Vậy X1000 – Hên Network có phải là sự nghiệp để thực hiện hóa giấc mơ cuộc đời của bạn không?

Bạn hãy xem những ví dụ thực tế:

 

Và giờ bạn hãy quay về quá khứ để nhớ lại những lựa chọn của mình trong cuộc đời cho đến nay?

Rồi hãy nghĩ xem mọi việc sẽ như thế nào nếu bạn tham gia vào X1000 – Hên Network?

Hãy liên hệ với chúng tôi để sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho cuộc sống của bạn.

Tại sao tôi chọn đầu tư làm việc với X1000 – Hên Network giữa tin đồn Võ Hùng X1000 lừa đảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon