Nữ CEO một hệ thống mạnh khẳng định vững tin ủng hộ vì biết rõ ông Võ Hùng X1000 không lừa đảo

 

Quý độc giả thân mến.

Ông Võ Hùng X1000 thời gian vừa qua chịu không ít thị phi và bị một số kẻ vu khống rằng ông Võ Hùng X1000 Hên Network lừa đảo. Nhưng bên cạnh đó, ông Võ Hùng X1000 lại có vô số người luôn vững tin ủng hộ dù cho ông bị vu khống và bị tung tin đồn ác ý rằng Võ Hùng X1000 Hên Network lừa đảo không ít lần.

Vậy những người vững tin ủng hộ ông Võ Hùng là những ai? Họ đồng hành cùng ông Võ Hùng trong bao lâu và đã ủng hộ ông như thế nào? Và họ có phát biểu gì về ông Võ Hùng X1000?

Trong bài ngày hôm nay, tôi xin giới thiệu với quý độc giả chị L.M., một rong hàng ngàn người ủng hộ ông Võ Hùng X1000 từ năm 2018 đến nay, hiện đang là CEO của một công ty tại thành phố Hồ Chí Minh, lãnh đạo hàng ngàn người kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Chúng ta cùng xét xem thân thế của nhà đầu tư này ra sao, để biết điều chị ấy nói có đáng tin hay không và tại sao chị ấy lại ủng hộ ông Võ Hùng X1000 dù cho có bao thị phi xung quanh ông?

Để rõ hơn, mọi người cùng điểm lại xem CEO là gì. CEO là viết tắt Tiếng Anh của Chief Executive Officer, có nghĩa là giám đốc điều hành, giữ trách nhiệm thực hiện những chính sách của hội đồng quản trị. Đây là chức vụ điều hành cấp cao nhất trong một tập đoàn hoặc tổ chức. Giám đốc điều hành có trách nhiệm cho sự thành công chung của toàn bộ tổ chức. CEO có quyền quyết định cuối cùng để đưa ra quyết định cuối cùng cho một công ty.

CEO có trách nhiệm chung trong việc tạo lập, lập kế hoạch, thực hiện và tích hợp định hướng chiến lược của một tổ chức nhằm đáp ứng các mục tiêu tài chính của họ. Điều này bao gồm trách nhiệm đối với tất cả các thành phần và bộ phận của doanh nghiệp.

Quay lại nhà đầu tư của chúng ta, một người ở vị trí CEO của một công ty chắc chắn là một người rất đáng tin cậy và lời nói ra đều là những lời nói có trách nhiệm. Để một người có thể làm CEO thì không chỉ cần những tố chất cần thiết như thông minh, vượt khó cao, có óc tư duy chiến lược, tính cách nhanh nhạy, mạnh mẽ, kiên nhẫn, quyết đoán, có thần thái, uy lực của người chỉ huy, luôn cập nhật kiến thức quản trị mới, tự đào sâu, tự tìm tòi nghiên cứu…mà còn cần khả năng thẩm định đánh giá con người cực tốt. Nếu đã thông minh và có khả năng thẩm định tốt thì người mà nữ CEO này tin tưởng và ủng hộ chắc chắn phải là người có TẦM lớn hơn cả chị ấy.

Vậy nữ CEO này nói gì khi được một người đàn em hỏi ý kiến về ông Võ Hùng X1000?

“Chị đi hết tất cả các dự án của anh Hùng, dù có thắng hay không thắng chị cũng hài lòng và suy nghĩ góp 1 phần vào ủng hộ những ý tưởng của anh Hùng, và tin là sẽ có 1 ngày sẽ có ý tưởng thành công. Đường đến thành công chắc chắn phải gặp vài lần trục trặc, đâu dễ trơn tru đâu. Nên giờ nghe được chia lợi nhuận x1000 chị cũng rất ngạc nhiên và vui mừng. Chúc anh Võ Hùng và các anh chị em nòng cốt vững tay chèo và em tin sẽ có 1 ngày Anh cùng các anh chị em làm nên việc lớn ạ”

Nếu quý độc giả để ý thì chị L.M có nói rằng chị đi hết tất cả các dự án của ông Võ Hùng. Hiện tại chị cũng đang là nhà đầu tư Hên Network. Phải có niềm tin như thế nào mới đi cùng tất cả dự án như vậy chứ? Ông Võ Hùng phải có tầm như nào thì một CEO như chị mới ủng hộ đến cùng vậy chứ?

Một người lừa đảo chỉ có thể lừa lần 1, cùng lắm là lần 2 chứ không thể lừa người ta mãi. Đằng này, chị L.M lựa chọn ủng hộ ông Võ Hùng X1000 từ năm 2018 đến giờ, qua không biết bao nhiêu thăng trầm thị phi vẫn chọn đồng hành. Một người thông minh, bản lĩnh và có mắt nhìn người như thế chẳng lẽ lại không biết rõ lựa chọn của mình là vì điều gì. Chẳng lẽ một CEO như chị lại là “gà” ngây thơ không biết gì để ông Võ Hùng lừa đảo dắt mũi suốt mấy năm hết lần này đến lần khác như lời mấy kẻ vu khống trắng trợn kia nói hay sao? Ngẫm ra thì đúng là độc giả cần cực kì tỉnh táo trước những luận điệu xuyên tạc vu khống của những kẻ phá hoại kia.

Hơn thế nữa, chị L.M cũng rất hiểu chuyện khi phát biểu: Đường đến thành công chắc chắn phải gặp vài lần trục trặc, đâu dễ trơn tru đâu”

Các bạn ạ, nếu chỉ nhìn qua lăng kính của những người chưa từng trải nghiệm những cảm giác thất bại triền miên lẫn khả năng chịu đựng áp lực trước sức ép từ những số lởn vởn trong đầu, hay tâm thế của một người dẫn đầu thì sẽ rất khó để thấu hiểu những khó khăn của ngày đầu khởi sự. Chị L.M là người đã trải qua rất nhiều những thăng trầm như thế để vươn lên tới vị trí CEO như ngày hôm nay, vậy nên chị càng thấu hiểu những khó khăn thử thách mà ông Võ Hùng phải vượt qua để có được thành công. Càng lên cao lại phải càng tỉnh táo chứ chẳng phải xu nịnh để sau này mất lòng nhau, cũng như một người đứng đầu luôn cần có một niềm tin không gì lay chuyển nổi.

Thành công trong kinh doanh thông thường đã khó, thành công với một dự án mang tên X1000 với sứ mệnh “nâng tầm người Việt”, giúp “người Việt trỗi dậy” và hướng Việt Nam thành “quốc gia đầu tư” bằng nền kinh tế thảo vọng lại càng khó hơn gấp bội. Muốn làm đại nghiệp thì đâu chỉ một sớm một chiều xây mà thành? Càng là dự án khó khả thi, lại càng cần bản lĩnh lớn từ đội ngũ người dẫn đầu. Vậy thì tầm vóc và bản lĩnh của ông Võ Hùng và đội ngũ chắc chắn phải cực lớn mới dám đặt ra và lựa chọn biến những mục tiêu vĩ mô đó thành hiện thực như vậy chứ.

Ấy vậy mà những kẻ có tầm nhìn ngắn hạn, muốn ăn xổi kia lại đem góc nhìn hạn hẹp của mình ra để đánh giá một dự án có tầm nhìn chặng thứ nhất trong 5 năm (2018-2023). Đúng là mang tâm lý của kẻ trồng hành đi so với lý tưởng của người trồng cây cổ thụ, rồi đi chửi ông Võ Hùng lừa đảo, đặt điều nói xấu ông khắp nơi. Điều này chính là minh chứng rằng những kẻ vu ông Võ Hùng lừa đảo có tầm nhìn cực kì hạn hẹp và cực kì ngu dốt. Chúng lấy lòng tiểu nhân đo lòng quân tử của người làm việc lớn. Và chúng cực kì hả hê nếu người ta tin lời vu khống của chúng mà phản lại X1000 và những việc ông Võ Hùng cùng đội ngũ nỗ lực gây dựng. Chúng muốn triệt đường sống của ông và những người ủng hộ ông mới hả dạ. Đúng là không thể chấp nhận được.

Vậy ông Võ Hùng đã làm những gì mà một nữ CEO lại vững tin và đề cao ông Võ Hùng đến vậy?

1. Giúp hàng nghìn người thay đổi tư duy

Thông qua quá trình viết lách suốt hơn 10 năm, hàng trăm bài viết của ông đã trở thành sách cẩm nang cho rất nhiều người. Những phản hồi về tư duy thay đổi và từ đó tạo ra cuộc sống tích cực, tạo ra những thành quả tuyệt vời được gửi đến ông để cảm ơn. Có người mời ông về tận nhà để khoe phòng đọc sách và nói với ông bằng sự cảm kích rằng nhờ có anh, em đã thay đổi cuộc đời từ một tay anh chị để hoàn lương, chọn tương lai tươi sáng cho mình và gia đình.

Có những người đã quyết định rời nước Mỹ về VN sinh sống bởi sau hàng chục năm follow và học hỏi từ ông, họ đã tự tin rằng có thể trở thành một nhà đầu tư thực thụ ngay trên mảnh đất mẹ yêu thương thay vì phải là người nhập cư ở nơi khác. Như nước ngược dòng về nguồn, dòng chảy này trong tương lai chắc chắc còn mạnh mẽ hơn nữa khi nhiều người so sánh thực tế giữa cuộc đời tha hương cô độc và chật vật chỉ biết cắm mặt vào công việc quanh năm suốt tháng và cuộc sống thoải mái đầy nhàn nhã vui vẻ nơi quê hương. Chuyện đi nước ngoài không còn là xu hướng hợp thời như trước nữa.

2. Giúp hàng nghìn người đổi đời

Ông là một người truyền cảm hứng cho hành trình đi tìm sự giàu có của hàng nghìn người. Thị trường tiền số là một mảnh đất mới đầy thử thách rủi ro cho 90% người tham gia, và rất nhiều người mất tiền đến mức sợ hãi khi được nghe nhắc đến tiền kĩ thuật số hay bitcoin. Nhưng kì tích lại xảy ra với đội ngũ của ông Võ Hùng tại Hên Network. Hàng nghìn lệnh thắng đã chứng minh năng lực thực thi và khả năng phân tích đánh giá đầu tư của ông và đội ngũ hùng mạnh phía sau.

Nương theo thị trường, Hên Network thu được nguồn lợi lớn để chia sẻ với các nhà đầu tư đồng hành với mình. Nhiều người đã thực sự đổi đời. Đó không chỉ là câu chuyện của những người có tiền mới làm ra tiền, mà còn là những anh lái xe lương có vài ba triệu 1 tháng đã mua được xe sau chỉ có 1 năm đồng hành cùng dịch vụ tư vấn của ông. Những cô giáo có thu nhập hàng trăm triệu/tháng và có người còn thu được vài trăm triệu sau một ngày. Ông đã thực sự thay đổi giới hạn về mức thu nhập của người bình thường. Chuyển từ  thu nhập trên năm, trên tháng sang trên tuần, rồi trên ngày. Rất nhiều người được ông nói trước điều này vẫn ngạc nhiên khi chứng kiến sự thật diễn ra với chính mình. Như một phép màu !

3. Giúp hàng nghìn gia đình vượt qua khó khăn thời Covid

Suốt 2 năm Covid diễn ra, trong lúc người người vật vã với các công việc cũ, khó khăn chồng chất khó khăn để tìm hướng ra khi bất đắc dĩ rơi vào hoàn cảnh mọi thứ đóng băng, xã hội giãn cách thì Hệ thống của ông Võ Hùng vẫn hoạt động mạnh mẽ, mang lại lợi ích cho hàng nghìn người.Covid đến như một cột mốc đòi hỏi sự thay đổi tận gốc rễ những nền móng cũ, phương thức hoạt động cũ đã không còn hợp thời. Cuộc đấu tranh sinh tồn không chỉ diễn ra về mặt thể chất vật lý, mà còn là tư duy, và các kĩ năng sống cần được điều chỉnh, nâng cấp để đủ sức tồn tại trong một thời đại mà sức đề kháng đã trở nên ngày một suy yếu trước nhiều cuộc tấn công vô hình.

4. Tạo ra đội ngũ nhà đầu tư thực thụ

Nếu như ông Vũ – Trung Nguyên tặng sách, hỗ  trợ vốn cho giới trẻ thì hơn 10 năm nay, ông Võ Hùng vẫn miệt mài truyền đi những thông điệp, kiến thức, chia sẻ những tầm nhìn của mình để giới trẻ thay đổi tư duy gốc rễ. Và những người ủng hộ ông, đi theo ông trên một hành trình dài thực sự đã thay đổi, lột xác từng ngày về mặt tư duy, học hỏi liên tục những kiến thức chưa từng có ở bất cứ đâu để trở thành những nhà đầu tư thực thụ. Đầu tư là một hành trình rất khác trong bức tranh tài chính, đó là 1 đẳng cấp vượt qua khỏi người làm thuê và chủ doanh nghiệp bình thường. Và quá trình đó cần có sự tôi luyện về mặt cảm xúc, tâm thế, khí chất song song với những kinh nghiệm và trải nghiệm được tích luỹ. Một thế hệ nhà đầu tư thực thụ được mài dũa từ cộng đồng đầu tư mà ông Võ Hùng tạo ra, từ Hên Network sẽ đủ sức là nòng cốt cho một quốc gia đầu tư về lâu dài

5. Khẳng định được uy thế của người Việt

Lợi thế duy nhất của người Việt, sau hàng nghìn năm chờ đợi, không phải là sản xuất, không phải là kinh doanh, không phải là khởi nghiệp hay trồng trọt mà chính là đầu tư trong thị trường tiền số. Và hệ thống của Võ Hùng có vẻ như đang dẫn đầu để mang lợi ích của thế giới về cho người Việt. Những nhà đầu tư ẩn danh, không tên không tuổi, nhưng lại có sức bật lớn không tưởng trong một thị trường non trẻ nhưng có tốc độ phát triển cực nhanh. Và như một lời comment dưới đây sẽ giúp quý độc giả đánh giá được công sức đóng góp của ông Võ Hùng cụ thể ra sao

6.  Dẫn đường trong tư tưởng” Tộc Việt trỗi dậy”

Một giấc mơ lớn cho người Việt là giấc mơ đã đợi suốt hàng nghìn năm của một dân tộc thông minh và có đủ trí tuệ bậc nhất, hậu duệ của người Alantis. Người Việt có một nền Minh triết Việt đồ sộ chưa từng được công nhận một cách quang minh lỗi lạc, mà chỉ là những nghiên cứu cắt nhỏ của những người con Việt đau đáu một nỗi niềm mất mát về vị thế chưa bao giờ tìm lại được, vị thế xứng đáng nhất của hành tinh này. Con đường để trỗi dậy của Tộc Việt chính là thông qua con đường đầu tư, Kiến tạo Quốc gia đầu tư, nơi vị thế âm thầm của người Việt đã được khẳng định bằng sự ẩn danh của nhiều cá nhân và tổ chức. Người Việt, Tộc Việt đã đến lúc trỗi dậy sau hàng nghìn năm ẩn nhẫn chờ thời. Và không sớm không muộn, khi mọi điều kiện hội tụ, thiên thời địa lợi nhân hoà để Tộc Việt toả sáng.

7. Kiến tạo Ý tưởng Quốc Gia Đầu tư

Quốc gia đầu tư là giấc mơ lớn để những người con Việt nỗ lực và chứng minh trí tuệ của mình, chứng minh mình là hậu duệ của Tiên Rồng, là thượng tầng về mặt năng lượng tâm linh của thế giới, đủ sức dẫn dắt trong thời đại Hoàng Kim. Quốc gia Đầu tư phải có một nền tảng tư tưởng đồ sộ, những kiến thức đầu tư đủ tầm rộng và sâu đủ sức mang lại sự thịnh vượng cho hàng triệu người Việt. Mạnh vì gạo, bạo vì tiền. Vị thế lớn chỉ có thể khẳng định thông qua tiềm lực về kinh tế và nguồn lực lớn trong thị trường tài chính. Câu chuyện đó từng bước sẽ được thực hiện.

8. Kiến tạo Trung tâm tài chính thế giới – Thánh địa công Nghệ

Khởi đầu Cho ý tưởng Quốc gia đầu tư chính là Thánh Địa Công nghệ, trung tâm công nghệ và tài chính vượt tầm các quốc gia phát triển. Tại một nơi nào đó trên đất Việt, Câu chuyện đầu tư sẽ được bắt đầu từ hành trình khẳng định vị thế trên online, về sau sẽ thông qua các cơ sở hạ tầng offline. Và 2022, Thánh Địa Công nghệ, xuất phát từ ý tưởng của ông Võ Hùng và các cộng sự, sẽ thành hình rực rỡ và hiện diện giữa lòng thành phố biển xinh đẹp.

 

Quý độc giả thông minh chỉ cần xem xét những dữ kiện đó cũng đủ để có góc nhìn đúng đắn cho mình.

Hơn nữa, những người ủng hộ ông Võ Hùng X1000 Hên Network hiện ở cả ba miền Bắc Trung Nam và nhiều người ở nước ngoài như Mỹ, Nhật, Hàn…nên chắc chắn họ sẽ là những nhân chứng giúp chứng minh sự trong sạch của ông Võ Hùng trong vụ oan khuất Võ Hùng lừa đảo kinh người này.

Mời quý độc giả đón đọc phản hồi của những nhà đầu tư khác ở những bài sau của chúng tôi.

Nữ CEO một hệ thống mạnh khẳng định vững tin ủng hộ vì biết rõ ông Võ Hùng X1000 không lừa đảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon