Mẹ bỉm sữa độc lập tài chính sau khi đầu tư cùng Hên Network

“Mẹ bỉm sữa” – 3 từ này bao giờ cũng gợi cho người ta nhiều liên tưởng về một người phụ nữ vất vả với công việc gia đình, con cái và tất nhiên không thể lung linh xinh đẹp như thời còn xuân xanh tươi trẻ. Tuy nhiên, cũng có những mẹ bỉm sữa hoàn toàn đứng ngoài quy luật khắc nghiệt của hôn nhân và tự chủ cuộc đời của mình và tôi là một trong số đó.

Tôi từng là nhân viên giao dịch tại Ngân hàng đã làm việc được hơn 4 năm, nhưng sau khi kết hôn, sinh con vấn đề sức khỏe của tôi bị ảnh hưởng và thời gian chăm con khiến tôi không thể tiếp tục duy trì công việc. Thật ngưỡng mộ với những chị em đã có công việc ổn định sau khi lập gia đình và có con mà vẫn có thể duy trì được công việc thì thật sự rất giỏi và may mắn. Nhưng tôi không hề từ bỏ ước mơ độc lập tài chính, thời đại 4.0 nên có rất nhiều cách giúp bạn kiếm được tiền khi ở nhà chăm con. Tôi đã tìm hiểu qua nhiều hình thức như là: kinh doanh online, tiếp thị liên kết,… và trạm dừng cuối cùng tôi lựa chọn là đầu tư tài chính.

Tôi từng là nhân viên giao dịch ngân hàng

Vì vốn yêu thích công nghệ và những con số nên tôi đã nghiên cứu về bitcoin và thị trường crypto từ vài năm trước. May mắn thay tôi đã tìm được Hên Network, thay vì đương đầu với thị trường tiền ảo đầy biến động với vốn kiến thức ít ỏi. Tôi chọn cách nhận cố vấn đầu tư từ Hên Network và tự giữ vốn của mình hoàn toàn. Với số tiền tiết kiệm 2000$ (tương đương 47 triệu đồng), Hên Network giúp tôi có thêm thu nhập từng bước một chạm đến ước mơ độc lập tài chính một cách an toàn vốn và ít rủi ro nhất.

Là một bà mẹ 2 con tôi luôn cho rằng: “Thật sai lầm khi phụ nữ chúng ta mong đợi một người đàn ông xây dựng thế giới theo ý thích của mình mà quên mất bản thân có khả năng tự kiến tạo nó cho chính mình”. Hãy bắt đầu bằng việc lao động kiếm tiền tự do về tài chính, tuy rằng có chút vất vả nhưng đổi lại bạn được sống là chính mình hơn. Có thể tự do trong mọi quyết định chi tiêu cho gia đình và nhu cầu riêng của bản thân: học tập, mua sắm, du lịch, ăn uống. Khi tài chính của tôi vững vàng, tôi cảm thấy tự tin và tận hưởng cuộc sống của mình thoải mái hơn. Khi thích một món đồ nào đó bản thân không cần phải ngửa tay xin tiền chồng mua mà có thể tự tặng nó cho mình. Giữa kiếm tiền và sống phụ thuộc vào chồng, tôi thấy việc kiếm tiền khiến cuộc sống của mình bình yên hơn rất nhiều.

Nếu không thể bước chân ra xã hội lao động được nữa thì khi ở nhà nếu không kiếm ra tiền được phụ nữ chúng ta sẽ phải chịu không ít thiệt thòi. Không được gia đình chồng tôn trọng, lúc nào cũng phải nhìn sắc mặt của chồng. Điều đau đớn hơn là mọi chuyện trong gia đình bạn sẽ không được quyền lên tiếng, góp ý chỉ vì bản thân không kiếm ra tiền. Một cuộc hôn nhân hạnh phúc nhất là khi chồng tài giỏi thì người vợ ở bên cạnh cũng không hề kém cạnh gì cả. Ngay cả khi bạn ở nhà là một bà mẹ bỉm sữa chăm nom cho gia đình thì vẫn phải tạo ra thu nhập và sống độc lập dựa trên đồng tiền của mình. Đã qua rồi thời kỳ, phụ nữ sống “như cây tầm gửi”, giờ đây chúng ta đã có thể tự quyết định hạnh phúc của bản thân và điều kiện tiên quyết cho sự tự chủ ấy chính là độc lập về tài chính.

Thị trường Cryptocurrency đang dần trở nên phổ biến hơn từ những năm gần đây. May mắn tôi đã biết thị trường này từ những năm 2018 và có chút ít kiến thức về nó. Đây là một hình thức đầu tư tiềm năng. Nhưng đầu tư vào lúc nào, đầu tư ra sao, đầu tư thế nào để có lợi nhuận? Thì không phải ai cũng làm được mà đòi hỏi phải có kiến thức và kinh nghiệm lâu năm thì mới có thể sinh tồn được trong thị trường này. Cho nên để một bà mẹ bỉm như tôi khi muốn trang bị lại kiến thức và tìm hiểu thêm về thị trường này thì mất rất nhiều thời gian chưa kể đến rủi ro sẽ cao như thế nào. Cứ như vậy thì con đường độc lập tài chính bao giờ mới có kết quả đây? Vì biết bản thân không đủ khả năng để tự lực đầu tư nên tôi đã mất gần một tuần chỉ để tìm hiểu những nơi ủy thác đầu tư có thể tin cậy. Nhưng hình thức ủy thác này lại tạo cho tôi cảm giác không an toàn vì tiền hoàn toàn không nằm trong tay của mình mà đều giao hết vào tay đội ngũ ủy thác đó.

May mắn thay, khi lướt facebook một người bạn trên mạng của tôi đã chia sẻ về Hên Network và ngay khi bắt gặp cái tên ấy nó đã thu hút tôi rất nhiều. Chắc có lẽ vì cuộc sống của tôi vốn gặp nhiều điều chẳng lành nên khi bắt gặp từ “Hên” trong Hên Network lại cho tôi cảm giác một niềm hy vọng mãnh liệt để bám vào. Sau này khi nói chuyện nhiều hơn cùng các anh chị đội ngũ thì tôi mới biết được sự thật thú vị đằng sau cái tên Hên Network này. Theo như ai cũng biết thì “Hên” trong tiếng Việt là cách gọi khác của việc gặp may mắn. Nhưng trong tiếng anh khi viết từ Hên không có dấu thì “Hen” có nghĩa là gà mái, mà gà mái thì đẻ trứng. Nên “Hen” trong “Hen Network” là ẩn dụ cho con gà mái đẻ trứng vàng. “Hên” trong Hên Network chính là ăn Hên để tiền bạc cứ sinh sôi nảy nở (như gà đẻ trứng vàng). Và sự thật chính là từ khi tôi biết Hên Network thì cuộc sống của tôi cũng đã “Hên” lây phần nào.

Hên Network chính là một hệ thống cung cấp dịch vụ cố vấn đầu tư trong lĩnh vực tiền mã hóa CryptoCurrency (mọi người thường gọi là coin). Đội ngũ cố vấn đầu tư của Hên Network đều là những người có kiến thức sâu rộng và đã có kinh nghiệm thực chiến lâu năm trong thị trường. Họ sẽ thực hiện các hoạt động thẩm định kỹ càng mang tiền từ thị trường về cho người đầu tư và khi có lợi nhuận chỉ cần trích lại 25 – 30% hoa hồng cho đội ngũ cố vấn là được. Điều khiến tôi yên tâm khi đầu tư tài chính cùng Hên Network là tiền vẫn nằm trong tay tôi và tôi được tự giữ vốn hoàn toàn. Dưới sự quản lý của công nghệ AI 24/24 tôi có thể yên tâm chăm sóc gia đình và việc còn lại đã được Hên Network lo. Theo như những gì tôi được biết thì việc đầu tư vào bất cứ thị trường nào đều tiềm ẩn rủi ro, nhưng Hên Network đã tạo ra giải pháp của riêng họ.

Với mô hình Supper Investing Model, Hên Network đã giúp giảm đi rủi ro đến mức thấp nhất và an toàn số vốn của mình.

Trong thời gian gần 1 năm qua tài khoản đầu tư của tôi đã tăng đáng kể từ con số 47 triệu đồng ban đầu đã chạm đến gần 250 triệu đồng. Tôi đã dùng một phần trong lợi nhuận làm vốn để kinh doanh online và công việc đó vẫn đang thuận lợi tạo thêm nguồn thu nhập ổn định cho tôi. Việc có 2 nguồn thu nhập đã khiến cuộc sống tôi trở nên tự chủ và thoải mái hơn rất nhiều. Khoảng thời gian khi xuất hiện dịch covid bùng phát mạnh, cộng việc của chồng tôi cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tôi đã giúp chồng tôi giảm bớt gánh nặng các chi phí cho gia đình. Việc độc lập tài chính, dù tạo ra tiền ít hay nhiều thì đó cũng là đồng tiền do chính tôi kiếm được. Tôi đã chứng minh được chỗ đứng của mình trong gia đình và dù có những chuyện bất trắc xảy ra, tôi vẫn có thể chủ động chăm sóc gia đình và chung tay gánh vác với chồng để vun vén mái ấm của mình. Tôi nhận ra rằng một cuộc hôn nhân hạnh phúc nhất là khi chồng tài giỏi thì người vợ ở bên cạnh cũng không kém cạnh phần nào.

Ngoài ra, trong quá trình đồng hành cùng Hên Network, nhận thấy hiệu quả đầu tư cũng như độ tin cậy của Hên Network tôi đã thử đảm nhận vị trí IB (Introducing Broker), là người giới thiệu nhà đầu tư cho hệ thống Hên Network, tôi muốn chia sẻ cơ hội này tới nhiều người hơn đặc biệt là những người mẹ bỉm sữa như tôi. Tôi mong những người phụ nữ khi đã làm vợ, làm mẹ họ sẽ không quên mất chính mình, không đặt mình ở vị trí cuối cùng trong danh sách ưu tiên. Phụ nữ hoàn toàn có thể độc lập tài chính và nắm giữ hạnh phúc trong tầm tay. Biết đến và đồng hành cùng Hên Network chính là bước ngoặt lớn trong đời của tôi.

Nhờ đầu tư cùng Hên Network, từ một người mẹ bỉm sữa, tôi đã có sự đột phá tài chính và tìm ra lối đi cho mình để hướng tới đích tự do tài chính trong tương lai gần.

Mẹ bỉm sữa độc lập tài chính sau khi đầu tư cùng Hên Network

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon