Hên Network đã thành công vang dội như thế nào cho dù gặp phải tin đồn vu khống lừa đảo?

Chúng ta đều biết rằng, thành công trong kinh doanh không phải là chuyện dễ dàng một sớm một chiều. Để tạo dựng thành công, đòi hỏi phải có sự tập trung và nỗ lực của tất cả các thành viên trong doanh nghiệp và trong cả một cộng đồng. Và quan trọng nhất, điều một doanh nghiệp cần chuẩn bị kỹ lưỡng là một chiến lược phát triển toàn diện. Hên Network thuộc ngành tư vấn tài chính tiền số – một thị trường tài chính đầy thử thách, gian nan, khốc liệt và đôi khi phải đối mặt với cả thị phi nhưng vẫn thành công như ngày nay thì đây quả là một điều vô cùng kỳ diệu. 

Bởi lẽ những kẻ ngoài kia đang gièm pha, bịa đặt, dựng chuyện là những kẻ đang ghen tị, đang bất mãn vì không gặt hái được nhiều thành quả như Hên Network. Đơn giản là vì Hên Network không chờ đợi cơ hội đến với mình mà chính họ đã tận dụng mọi nguồn lực để tự tạo cơ hội cho chính mình. Hay nói cách khác, những con người trong Hên Network ấy đang đi tìm giải pháp, sáng tạo giá trị cho cộng đồng và không ngừng lan tỏa, truyền cảm hứng tới các nhà đầu tư trên mọi miền đất nước.

Hên Network là một môi trường trong sạch và nhân văn, luôn đặt các nhà đầu tư lên trên mọi lợi nhuận

Bởi lẽ khi bạn cố gắng gặp gỡ và nói chuyện với bất kỳ thành viên hoặc nhà đầu tư cá nhân nào đang đầu tư hoặc làm việc với Hên Network, bạn cũng sẽ cảm nhận được ý nghĩa của Hên Network trong trái tim của họ. Và Hên Network luôn luôn tự hào nói rằng Hên Network không chỉ là một nơi để kinh doanh hoặc đầu tư, kiếm tiền, mà là một GIA ĐÌNH nơi cùng nhau chia ngọt sẻ bùi, đồng cam cộng khổ trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Đôi khi, cách duy nhất để một doanh nghiệp, một cá nhân, một đội ngũ có thể tồn tại và phát triển được là phải tự gây tổn hại cho mình. Trong cơn chuyển mình và đối diện với mọi đả kích ở mức tận cùng, mới đủ sức nén để đẩy cho quả tên lửa bay đi cực xa. Một con người mà muốn dựng đại nghiệp, đó không phải là một con người tầm thường được. Con người đó dù chỉ là một sinh mệnh bé nhỏ giữa nhân gian này thì cũng phải có đầy đủ tố chất của người làm nghiệp lớn. Phải dũng cảm, kiên cường, phải chấp nhận trả giá cho con đường mà mình chọn. Võ Hùng nó muốn dựng lên được đại nghiệp lưu tiếng muôn đời thì bản thân nó phải tự biết được những sự trả giá ghê gớm nhất ở trong cuộc đời này sẽ không làm nó bị quật ngã. 

…Võ Hùng phải chịu tiếng lừa đảo để đi qua một khảo nghiệm to lớn trong cuộc đời của nó thì mới xứng đáng với những sứ mệnh được trao truyền về sau

(Trích lời của Dì Sáu Bánh Xèo đối với tin đồn Võ Hùng X1000 lừa đảo)

Chỉ cần nghe những lời này thôi tôi cũng đủ hiểu tình cảm của Dì Sáu với Hên Network sâu nặng như thế nào. Vì dì hiểu rằng việc nghi ngờ một con người, một cộng đồng có Tâm, có Tầm như thế là một hành động vô cùng sai lầm và ảnh hưởng đến bao nhiêu con người đang ngày đêm cố gắng, nỗ lực, hy sinh chất xám của mình để thành công, để cùng nhau xây dựng nền kinh tế thảo vọng. Những lời tâm sự dặn dò này của dì Sáu cũng chính là lời giải thích rõ ràng và xác đáng nhất bí quyết để giúp cho Hên Network có thể phát triển một cách trường tồn và vững mạnh như ngày hôm nay bất chấp mọi lời thị phi, mọi điều tiếng đang vu khống ngoài kia.

Hên Network đã bị sự đố kỵ ảnh hưởng lên như thế nào và đâu là quyết định lựa chọn đúng đắn?

Đối diện với những con người thành công, một cộng đồng tài giỏi như Hên Network thành công hơn, người ta thường có hai phản ứng trái ngược nhau: ngưỡng mộ và ghen tị. Ngưỡng mộ giúp cho ta phấn đấu để trở nên giỏi hơn, biết tri ân và cống hiến tốt hơn. Nhưng ghen tị thì ngược lại. Chúng cố tình làm mất các mối liên hệ xã hội, kẻ ghen tị trở nên ích kỷ trong suy nghĩ và việc làm, triệt tiêu năng suất của cá nhân và xã hội, tác động xấu đến chất lượng sống và làm việc của những ai liên quan.

Thậm chí có những kẻ chỉ luôn chực chờ ngoài kia để lên tiếng gièm pha, bịa đặt, dựng chuyện, làm xấu danh tiếng của người khác. Bạn có thể hiểu rằng ngay cả những người đã từng hưởng lợi lạc từ hệ thống Hên Network cũng có thể vì sự đố kỵ ganh ghét cá nhân mà quay ra vu khống Hên Network lừa đảo. Họ có thể quay ra và nói thế này: “Hồi xưa tao cũng tuyệt đối tin tưởng Hên Network và ông Võ Hùng như mày, cũng hết lòng đầu tư và ủng hộ, rồi cũng được ổng giúp đỡ training hướng dẫn đào tạo nhiều nhưng vấn đề là đợi mãi không thấy lợi nhuận đâu…”.

Hay là có người đi tung tin sai sự thật, “mượn gió bẻ măng” nói Võ Hùng X1000 lừa đảo, Hên Network lừa đảo để đánh lạc hướng dư luận, dẫn dắt dư luận theo cách nhìn của mình nhằm trục lợi, lôi kéo nhà đâu tư về hệ thống của họ mà không biết mình đã gây ra những thiệt hại lớn như thế nào cho Hên Network. Đây quả là một hành động thật gian ác và sai lẽ phải mà chúng ta cần đưa ra ánh sáng. Vì nó đã trái ngược với những niềm tin yêu và sự chân thành mà Hên Network dành cho các nhà đầu tư.

Một trong những việc quan trọng nhất của sự nghiệp kinh doanh là phải đưa ra được những nhận định khách quan và quyết đoán, chính xác khi tiếp cận các thông tin tràn lan trên mạng. Ở đây, chúng tôi cần các bạn – những nhà đầu tư công tâm, hãy truyền đi thông điệp rằng: “Hãy trả lại sự thật cho Hên Network vì họ thành công và họ xứng đáng!”.

Chúng ta cần bênh lý chứ không bênh thân, phải hiểu rằng cách tốt nhất đó là phải tìm mọi cách loại bỏ tất cả thành phần cặn bã rác rưởi gian xảo này để thanh lọc và trả lại cho thị trường crypto mới mẻ này một môi trường nhân văn và trong sạch. Đừng chỉ nghe khi bạn không biết sự thật của câu chuyện, đừng tin những kẻ đang vu khống tổ chức ấy, hãy nỗ lực và đấu tranh vì lẽ phải.

Cuối cùng, tôi xin chân thành gửi lời tri ân sâu sắc đến những gì đội ngũ Hên Network đã phải nỗ lực vượt qua, dám đứng lên và hy sinh trong suốt những năm tháng xây dựng sự nghiệp và giúp đỡ các nhà đầu tư có cuộc sống tốt đẹp hơn. Xin gửi lời chúc cho toàn thể đội ngũ các anh chị em, các nhà đầu tư luôn tự tin, vững bước và quyết đoán để từng bước đi trên con đường xây dựng đại nghiệp Quốc Gia Đầu Tư!

 

Hên Network đã thành công vang dội như thế nào cho dù gặp phải tin đồn vu khống lừa đảo?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon