Hên Network lừa đảo hay thuyền Nô-ê thời Covid?

Xuyên suốt quãng thời gian qua, chúng tôi nghe rất nhiều về việc Hên Network lừa đảo, hay tiền thân của Hên Network là X1000 lừa đảo, làm mất tiền hàng chục tỷ đồng của nhà đầu tư. Tuy nhiên, khi tiếp cận thực tế, những gì đang diễn ra lại thực sự trái ngược hoàn toàn so với tin đồn. Với hàng trăm, hàng ngàn lệnh thắng trong thị trường tiền số, bất chấp thị trường đỏ, xanh, bão bùng, covid, Hên Network vẫn luôn đồng hành giúp đỡ nhà đầu tư không mất tiền, gia tăng tài sản, củng cố vị thế và tâm thức trên con đường tiến đến sự giàu có tột cùng.

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã một lần nghe về câu chuyện của Nô-ê, nhân loại và muôn loài đã được cứu thoát khỏi trận đại hồng thủy hủy diệt thế giới, để rồi sau đó tiếp tục sinh sôi nảy nở với một tâm thế biết ơn trong thời đại mới, thời đại sau hồng thủy. Phải chăng Hên Network cũng là thuyền Nô-ê của thời hiện đại, thời Covid, giúp đỡ chúng ta vượt qua những mất mát nặng nề về kinh doanh và tiền của, xây dựng nền móng mới vững chắc để rồi sau đó tiến nhập vào kỷ nguyên mới của thế giới số…

Câu chuyện của Nô-ê (Noah)

Câu chuyện kể rằng vào một ngày khi phải chứng kiến những tội ác mà con người gây ra,Thượng đế đã cảm thấy hết sức thấy tức giận và hối hận vì mình đã tạo ra loài người. Ngài đã quyết định sẽ tạo nên một cơn đại hồng thuỷ để quét sạch hết thảy những mầm mống của tội ác.

Lúc bấy giờ, ở trên mặt đất, có một người tên là Noah với lòng dạ ngay thẳng nên thượng đế không nỡ giết hại và đã báo mộng cho ông biết ý định của mình. Người khuyên bảo Noah hãy đóng một chiếc thuyền thật lớn để có thể chứa được tất cả những người thân của gia đình mình cùng với tất cả mọi loài động vật, nhưng mỗi loài chỉ được mang theo 1 cặp.

Nghe theo lời Thượng Đế, Noah đã đóng một chiếc thuyền khổng lồ, dài 360m, rộng 23m, cao 13,6m – được chia làm 3 tầng rồi đưa tất cả các loại động vật lên đó với mỗi loài chỉ có 1 cặp.

thuyen-noah

Ngay khi thuyền được đóng xong và tất cả các loài đã lên được thuyền thì cũng là lúc cơn đại hồng thuỷ ập đến. Quả nhiên, nguồn nước ở vực sâu nứt ra, tràn ngập khắp nơi,một cơn mưa lớn và dữ dội kéo dài suốt 40 ngày đêm. Thượng đế đã hoàn thành việc trừng phạt loài người, mọi tội ác cùng với sự sống bị tiêu diệt – tất nhiên là trừ Noah và gia tộc của mình.

Sau 150 ngày thì nước bắt đầu rút, con thuyền Noah trôi dạt trong làn nước mênh mông đã mắc vào đỉnh núi Ararad.

Lại 40 ngày trôi qua nữa, Noah cho thả chim bồ câu ra, và chẳng bao lâu sau thì đã thấy chim tha về một chiếc lá ô liu, chứng tỏ rằng nước đã rút hẳn (kể từ đó hình tượng chim bồ câu ngậm lá ô liu được coi là biểu tượng cho sự hoà bình).

Và thế là Noah đã đưa tất cả các sinh vật ra khỏi thuyền, trở lại mặt đất để tiếp tục sinh sống. Thượng đế đã lập một giao ước với Noah và răn đe loài người rằng: “Các người hãy sinh sôi nảy nở để trám đầy mặt đất, nhưng nhớ rằng hễ các người còn tàn ác, và máu người khác vẫn còn chảy thì máu của các người cũng sẽ phải chảy.”

Ngày nay, chúng ta cũng đang đối mặt với một trận “đại hồng thủy” kéo dài hơn một năm rưỡi qua, với không biết bao nhiêu là thiệt hại…

“Đại hồng thủy” Covid đã ảnh hưởng tới đời sống và kinh tế như thế nào?

Khác với lúc xưa, “đại hồng thủy” Covid không còn quét sạch thế giới bằng một trận mưa nữa, tuy nhiên mức độ ảnh hưởng tới đời sống con người có thể gấp ngàn lần. Đòn đánh vào kinh tế xuyên suốt từ nhiều đợt dịch khác nhau từ đầu 2020 đang bắt đầu ngấm và phá hủy hàng loạt lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

anh-huong-covid-01

Theo Tổ chức Lao động Quốc tế, gần 108 triệu người đã bị đẩy vào cảnh nghèo đói. Những người dễ bị tổn thương nhất và chịu thiệt thòi nhất lại chính là những người chịu tác động nặng nề nhất, bao gồm thanh niên, phụ nữ, lao động phi chính thức, người di cư. Nhìn chung, điều này thể hiện cuộc khủng hoảng trong thế giới việc làm nghiêm trọng hơn gấp 4 lần so với cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 và 2009, mức mất thu nhập từ công việc gần 3.700 tỷ USD. Ngoài ra, hàng triệu doanh nghiệp đang gặp rủi ro, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

anh-huong-covid-02

Doanh nghiệp, cửa hàng, người buôn bán nhỏ… gặp khó, thua lỗ liên miên qua nhiều đợt dịch, tiền của tích lũy qua bao năm bây giờ chỉ đem ra để, cố gắng trả lương cho người lao động, trả các loại chi phí chìm nổi khác nhau để cầm cự, hòng sống sót. Chuyện thu hẹp sản xuất, cắt giảm nhân công và đứng trước nguy cơ phá sản bắt đầu trở thành bình thường. Nhiều tổ chức nghiên cứu trong và ngoài nước dự báo tình hình sản xuất, kinh doanh năm 2021 sẽ còn gặp nhiều khó khăn khi cuộc chiến chống dịch trên thế giới và tại Việt Nam chưa thể kết thúc sớm.

Khi hoạt động kinh doanh truyền thống bị chững lại, dòng tiền bắt đầu được đổ qua các kênh đầu tư mới. Điển hình như thị trường crypto, số tài khoản mở mới và thanh khoản thị trường gần đây đều liên tục tăng. Tuy nhiên, có khá nhiều nhà đầu tư F0 đang nhảy vào theo “hệ tâm linh” khi có chiều hướng mua một mã coin nào đó dựa vào tin tức, hay tư vấn của đội, nhóm nào đó. Như anh Nam, là chủ một công ty dịch vụ, cửa hàng phải đóng cửa do dịch mà không biết kênh đầu tư nào khả dĩ, thấy coin dễ thắng nên anh cùng bạn bè rủ nhau xuống tiền. Dù vẫn mù mờ kiến thức, nhưng sau chưa đầy 2 tháng anh đã nhân đôi số vốn, cao gấp mười mấy lần so với tiền gửi ngân hàng.

Tuy nhiên, khi thị trường lao dốc, những nhà đầu tư F0 này sẽ gánh chịu thua lỗ nặng nề. Một trong những lý do khiến các nhà đầu tư thua lỗ là sự thiếu kiên nhẫn. Mua một mã coin tầm một vài ngày, thậm chí vài tiếng đồng hồ mà chưa thấy nhúc nhích là nản lòng, bán vội mua mã khác. Hoặc thấy coin giảm giá tầm 5-10%, cộng thêm hàng loạt “tin đồn” thiếu tích cực là ngay lập tức hoảng loạn bán ra bất chấp giá trị của tài sản.

Bên cạnh đó, có những mô hình đầu tư với chiến lược rõ ràng, mang tính dài hơi và giúp người tham gia sinh lời bền vững trên danh mục của mình. Hên Network, với sự kết hợp sáng tạo của mô hình đầu tư bất bại từ Warren Buffett, đồng thời tận dụng tiềm năng vô hạn của thị trường tiền số, đã thành công trong việc nhân tài sản của nhà đầu tư từ 75% đến hàng chục, hàng trăm lần chỉ trong trung hạn, vượt qua Covid, đồng thời làm tiền đề cho những bước đột phá triệu đô khi đồng hành với tiền điện tử trong nhiều năm dài.

Hên Network, thuyền Nô-ê thời Covid

Khi nói về mô hình đầu tư, chúng ta cần đảm bảo một số nguyên tắc hoạt động cơ bản sau:

  • Thứ nhất, là bảo toàn vốn và thu lời thỏa đáng
  • Thứ hai, là đảm bảo tính ổn định và lâu dài trong toàn hệ thống
  • Thứ ba, là quan hệ hỗ trợ, trong đó các bên tham gia đều có lợi nhuận để cùng nhau phát triển
  • Thứ tư, tận dụng được nguồn lực công nghệ và kiến thức, kinh nghiệm của chuyên gia nhằm đạt được hiệu quả cao nhất
  • Thứ năm, vốn và tài sản tích luỹ đóng vai trò rất quan trọng trong việc tăng cường quy mô đầu tư

Tại Hên Network, cả năm nguyên tắc trên, và hàng loạt những nguyên tắc khác do nhóm sáng lập đặt ra, đều được tuân thủ nghiêm ngặt. Điều đó đã tạo nên thành quả đáng kinh ngạc: rất nhiều nhà đầu tư được nhân vốn phi mã chỉ trong vòng 1 năm, đạt x5, x10, thậm chí một vài nhà đầu tư đã chạm mốc triệu đô từ mức vốn ban đầu chỉ 22 ngàn USD. Bên cạnh đó, loại tài sản biểu tượng của Hên Network cũng đã tăng chóng mặt đến 50 lần trong 5 tháng. Nếu bạn chưa biết, cổ phiếu BRK.A của Berkshire Hathaway mất đến gần 20 năm để chạm mức tăng 50 lần so với thời điểm hiện tại.

hen-network-gia-tang-tai-san

Với dự đoán Covid vẫn còn tiếp diễn trong vòng 1-2 năm tới, nhiều nhóm ngành vẫn phải tiếp tục hứng chịu hậu quả nặng nề. Hoạt động chuyển đổi số và đẩy mạnh đầu tư được xem như một trong những giải pháp để không chỉ thích ứng với tình hình khó khăn của đại dịch, mà còn là hướng phát triển mới, phù hợp với xu thế bắt buộc nhằm dẫn dắt nền kinh tế trỗi dậy, nâng tầm vị thế quốc gia.

Không nằm ngoài xu thế đó, Hên Network đã, và đang là một cộng đồng tuyệt hảo, được ví như “thuyền Nô-ê” thời Covid, hỗ trợ hàng loạt nhà đầu tư bắt đầu với xu hướng, giúp sự giàu có tiếp tục sinh sôi, lan tỏa khắp Đất Việt.

Một tương lai rất tươi sáng đang đón chờ Hên Network và những người đồng hành xuyên suốt và sau cơn “đại hồng thủy” Covid này.

Hên Network lừa đảo hay thuyền Nô-ê thời Covid?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll to top
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon