Hên Network là gì? Nơi không có chỗ cho tư duy con bạc

Hên Network chọn tư duy đầu tư thay vì tư duy con bạc

Thị trường tài chính là nơi của nhiều con bạc, nhưng Hên Network đi xây dựng cộng đồng những nhà đầu tư thực thụ.

Thị trường cryptocurrency chứng kiến rất nhiều người tham gia “trúng coin” vì một sự may mắn tình cờ nào đó. Hoặc lúc thị trường uptrend, hầu như ai mua gì cũng có lời, thậm chí lời to.

Tuy nhiên, đó là một cái bẫy. Những người tham gia thị trường thấy “ngon ăn” như thế, họ đâm ra kiêu ngạo và xem thường những nguyên tắc cơ bản của nhà đầu tư.

Trong Hên Network, nhà đầu tư gặt hái thành quả theo cách hoàn toàn khác. Tuy rằng có nhiều nhà đầu tư “trúng coin” và X lần tài sản của họ trong một thời gian ngắn nhưng điều đó không nói lên tất cả thành quả của họ trong chặng đường đầu tư dài hạn, tính bằng năm.

Ở Hên Network, nhà đầu tư thấm nhuần nguyên tắc: “Chu kì đôi”. Nghĩa là tài sản của nhà đầu tư phải trải qua hai chu kì mới thực sự khủng khiếp. Nếu ở giai đoạn đầu tài sản của nhà đầu tư chưa tăng như kì vọng, chu kì đôi sẽ là một cú bùng nổ thực sự đối với tài sản của họ.
Sẽ có một bài phân tích về “Chu kì đôi” đến bạn đọc.

Hên Network giúp nhà đầu tư an toàn vốn và thu lời thỏa đáng

Nói đến an toàn vốn và thu lời thỏa đáng, không một minh chứng nào tốt hơn điển hình Warren Buffett.

Ông đã đề ra nguyên tắc “tuy 2 mà 1”. Đó là:

Nguyên tắc 1: Đừng bao giờ để mất tiền

Nguyên tắc 2: Đừng bao giờ quên nguyên tắc 1

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng bao nhiêu người có thể làm được? Điều đó cho thấy số lượng nhà đầu tư thực thụ không nhiều!

Có một ví dụ để giúp bạn đọc phân biệt điểm khác biệt giữa một nhà đầu tư và một con bạc. Đó chính là Warren Buffett và Jesse Livermore.Trong những năm thị trường chứng khoán biến động, mặc cho các nhà đầu tư như Warren Buffett đang thua lỗ do thị trường lao dốc, Livermore vẫn kiếm được tiền từ đầu cơ và bán khống. Tuy vậy, thành công của Livermore, một người thiên về đầu cơ và bán khống của một con bạc, lại kết thúc trong bi kịch tự sát vì thua lỗ. Còn Warren Buffett, một người luôn tuân thủ các nguyên tắc đầu tư, trở thành một trong những người giàu nhất thế giới. Và ông là biểu tượng của những nhà đầu tư thực thụ.

Hên Network là cứu cánh cho những người từng thua lỗ trong thị trường cryptocurrency

Có một thực tế rõ ràng là, rất nhiều nhà đầu tư đến với Hên Network vì họ đã thua lỗ một lượng tài sản lớn trong thị trường cryptocurrency. Bởi vì, thị trường tài chính là nơi có rất nhiều cái bẫy được giăng ra. Nó dễ tiếp cận mà không cần phải quá am hiểu về giao dịch và các nguyên tắc đầu tư.
Thêm vào đó, có rất nhiều người dù không có kiến thức và am hiểu nhưng vẫn “thắng đậm” nhờ tính may rủi. Nó khiến họ trở nên chủ quan và xem nhẹ những kiến thức và nguyên tắc đầu tư cơ bản. Họ sẵn sàng lao vào như những con bạc khát nước. Kết quả: rất nhiều người mất trắng tài sản và rơi vào tuyệt vọng vì muốn làm giàu nhanh.

Ở Hên Network, rất nhiều nhà đầu tư đã từng tham gia vào rất nhiều các dự án tài chính trước đây và đa phần đều thua lỗ, thậm chí thua lỗ lớn. Và để có thể vực dậy tình hình của họ, họ bắt đầu tìm kiếm nơi an toàn hơn. Sau đó họ tham gia Hên Network, vì ở Hên Network, họ thấm thía được bài học “An Toàn Vốn” là quan trọng đến mức sống còn.
Một lần nữa, cần nhắc lại: Hên Network là nơi giúp an toàn vốn và thu lời thỏa đáng. Với nhà đầu tư mới, chưa từng trải qua thất bại trong thị trường thì điều này nghe có vẻ đơn giản. Nhưng với những ai đi lâu trong thị trường cryptocurrency, đây là một tấm vé thông hành có một không hai giúp họ chiến thắng một cách bền vững nhất.

Nhà đầu tư và con bạc, ai mới là người thắng?

Khẳng định luôn một điều, nhà đầu tư thực thụ luôn là người chiến thắng.

Vì sao?

Nếu bạn biết ai đó từng đầu tư vào thị trường cryptocurrency và “trúng đậm” nhờ mua đúng mã coin tăng giá mạnh, hoặc mua được coin của dự án mới chưa list sàn, thu được một khoản lợi nhuận lớn so với vốn của họ. Vậy bạn nghĩ họ sẽ win mãi bằng cách đó?

Có một thực tế là, đầu cơ theo hướng con bạc, họ không thể tái lập được việc đó nhiều lần được.
Họ cũng không thể tận dụng được một vũ khí lợi hại nhất trong đầu tư: LÃI KÉP

Nhưng nhà đầu tư thực thụ, điển hình là Warren Buffett, chỉ có lợi nhuận trung bình 20% mỗi năm, lại có thể kiếm được tài sản hàng trăm tỷ đô la?

So với một người mua bán trong thị trường crypto, lợi nhuận hàng năm của ông có vẻ rất khiêm tốn. Một người tham gia thị trường crypto có thể X10, X20 lần tài sản của họ với một chút may mắn. Nhưng rõ ràng, họ không thể kéo dài chuỗi chiến thắng của họ. Trong khi Warren với 20% lợi nhuận, lại có thể tận dụng lãi kéo của 20% đó một cách bậc thầy để giúp tài sản của ông trở thành một khoản kếch xù.
Warren cũng có một câu nói bất hủ: “Không ai muốn làm giàu chậm.” Bởi đa phần đều mang tư duy của một con bạc!

Không có tiền cũng không sao, không có kiến thức mới đáng sợ!

Ở bất kì sân chơi đầu tư tài chính nào, không có kiến thức đồng nghĩa với việc người tham gia sẽ không thể ở lâu trong thị trường được.
Rất nhiều người “trúng coin” và có thể kiếm được hàng triệu đô la. Nhưng nếu họ không có đủ nền tảng tư duy và hiểu biết để giữ được số tiền đó. Chẳng sớm thì muộn, ngài thị trường cũng sẽ lấy lại tất cả. Bạn đọc có thể quan sát thấy điều đó. Nó không khó để nhìn ra.
Khi một nhà đầu tư ở Hên Network chạm mốc tài sản nào đó, họ sẽ giữ được tài sản đó. Bởi vì trong lúc tiền sinh sôi nảy nở, họ cũng đã nâng tầm để tương ứng với số tiền họ có được. Đó là những kiến thức vô giá mà một nhà đầu tư cần có để giữ được tài sản và bắt nó sinh sôi nhiều hơn nữa.
Rõ ràng, giữa một người trúng coin và một người đầu tư thực sự, dù tài sản bằng nhau, nhưng ở 2 người có sự khác biệt rất lớn!

Hên Network là nơi hội tụ những nhà đầu tư thực thụ

Với những định hướng đúng ngay từ đầu, Hên Network không bao giờ đi theo con đường của một con bạc (những người đầu cơ, trader, …) mà luôn tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc của nhà đầu tư thực thụ.

Tư tưởng đó được truyền đạt đến từng nhà đầu tư, những ai đang đồng hành cùng Hên Network và mong muốn một chiến thắng bền vững trong thị trường tiền số cryptocurrency.

Suy cho cùng, những ai đi theo Warren Buffett đều trở nên siêu giàu nhờ tin tưởng vào triết lý của ông.

Hên Network là gì? Nơi không có chỗ cho tư duy con bạc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon