Hên Network là gì? Câu lạc bộ của những tỷ phú Crypto Việt Nam

 

Thị trường Crypto đang ngày càng sôi động, khẳng định vị thế của mình tại thị trường Việt Nam, đã tạo ra không ít các nhà đầu tư lão luyện và các tỷ phú ẩn mình. Hiện tại cũng có rất nhiều người muốn tham gia vào lĩnh vực đầu tư này, tuy nhiên do e ngại không có kinh nghiệm, thiếu kiến thức chuyên sâu nên không tự tin? Vẫn đang chần chừ vì không biết tìm kiếm nơi đầu tư an toàn cho người mới bắt đầu? Nhiều người vẫn cho thị trường này là lừa đảo, cho rằng đầu tư Crypto làm gì chúng ta chỉ cần đem tiền gửi tiết kiệm là đủ, vừa an toàn vừa có lãi suất mỗi tháng. Vâng đúng như vậy, tuy nhiên trên thực tế việc gửi tiết kiệm ngày nay đã bị ảnh hưởng ít nhiều của tình trạng lạm phát. Với cùng số tiền gửi tiết kiệm đó bạn có thể đầu tư để kiếm được lợi nhuận cao hơn và nhanh hơn. Nhưng bạn cũng nên nhớ rằng mọi hoạt động đầu tư đều gắn liền với rủi ro nếu như không có sự dẫn dắt chuyên nghiệp của đội ngũ. Thời gian đầu tư cũng quyết định số tiền bạn có được, nếu bạn bắt đầu với những khoản nhỏ ngay từ bây giờ thì sẽ có nhiều cơ hội tạo ra được khoản tiền lớn hơn trong tương lai. Hên Network hoàn toàn tự tin có thể dẫn dắt bạn và giúp bạn có cơ hội trở thành tỷ phú trong tương lai.

Không phải ngẫu nhiên hay cố ý gán ghép PR mà Hên Network lại được cho là câu lạc bộ của những tỷ phú Crypto tại Việt Nam. Có hàng ngàn minh chứng cho những thành tựu mà các nhà đầu tư Hên Network đã đạt được. Cụ thể là nhiều nhà đầu tư đã có thể sở hữu những chiếc siêu xe đắt giá như: Mercedes, Bentley, BMW… Sở hữu những căn biệt thự xa hoa, đi du lịch khắp nơi trên thế giới và hơn thế nửa là sở hữu khối tài sản triệu đô.

Thời gian qua khi mà mùa Covid thứ 4 lại ập đến, những nỗi hoang mang, lo lắng và một nền kinh tế ảm đạm vẫn tiếp tục bao phủ lên cuộc sống của người dân toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. Đáng nói đến ở đây là làn sóng covid lần này kéo dài khá lâu và ảnh hưởng nặng nề đối với kinh tế và vấn đề việc làm của người dân Việt Nam. Những câu chuyện liên quan đến giải thể, đóng cửa, phá sản…vẫn cứ tiếp diễn và chỉ ngày càng nặng nề hơn. Có thể chúng ta không sai về mô hình kinh doanh, nhưng thực sự dòng tiền sẽ luôn là vấn đề lớn. Các anh chị đừng ở góc độ quản lý doanh nghiệp thì hằng ngày chắc chắn phải đối mặt với việc tài khoản công ty đang vơi dần, doanh thu không có, đi kèm với hàng trăm khoản chi vào cuối tháng thì thật sự MỘT GIẤC NGỦ YÊN thôi cũng là ĐIỀU XA XỈ. Duy chỉ có một số ngành truyền thống may mắn vẫn có thể cố gắng trụ được tốt và sống sót trong mùa dịch như thực phẩm, y tế, sức khoẻ. 

Lý do vì sao Hên Network hiểu được những điều này? Vì trong suốt 3 mùa dịch vừa qua, chúng tôi đã và đang hợp tác với rất nhiều những anh chị là chủ doanh nghiệp truyền thống để giúp họ vạch ra những lối đi tươi sáng hơn, cụ thể là giúp họ giải quyết bài toán tài chính nan giải. Hên Network cung cấp cho họ một giải pháp đầu tư thông minh, đảm bảo thu lời thỏa đáng mà không phải mất quá nhiều thời gian hay công sức giúp học có thể vượt qua nỗi lo về tài chính cũng như giúp bao doanh nghiệp thoát khỏi tình cảnh vỡ nợ phá sản. Khi áp lực tài chính này được giải phóng, Hên Network cảm thấy rất hạnh phúc lẫn tự hào vì đã góp một phần công sức bé nhỏ của mình để giúp các anh chị chủ doanh nghiệp có thêm thời gian, tâm sức để tiếp tục vững vàng lèo lái công ty vượt qua mùa dịch.

Ngoài hệ thống cố vấn chuyên nghiệp phục vụ 24/7 mang đến lợi nhuận khủng, thu nhập cho hàng ngàn nhà đầu tư và các IB cộng tác viên của hệ thống. Câu lạc bộ tỷ phú Crypto Hên Network luôn tổ chức những buổi training đào tạo online hàng tuần về các kiến thức thị trường cũng như các lối tư duy khi đầu tư. Vì sao chúng tôi chia sẻ tư duy đầu tư và cho nó là quan trọng? Có tiền mới chỉ là điều kiện CẦN để tham gia vào Hên Network, bởi chúng tôi cho rằng sự hiểu biết và cách đối nhân xử thế mới là yếu tố quan trọng để bắt đầu và đi lâu dài cùng nhau. Thị trường sinh ra để lấy tiền của đa số (theo thống kê thì 90% người tham gia mất tiền), người kiếm được tiền luôn ít hơn người mất tiền.

Nhiều người tham gia với mong muốn kiếm được tiền nhanh, vì thế họ nghĩ cứ mua ngay và vài ba hôm phải có lời luôn trong khi không có chút kiến thức, kinh nghiệm giao dịch nào. Phần lớn người chơi tham gia thị trường với quá nhiều cảm xúc, trong khi cảm xúc khiến người tham gia dễ mắc sai lầm. Bảo họ chờ mua giá đẹp thì họ không chờ nổi, fomo lao vào ở giá rất cao. Rất nhiều người đu đỉnh, cắt lỗ và hoảng sợ khi thị trường điều chỉnh sâu. Phẩm chất quan trọng của nhà đầu tư là Kiên nhẫn. Kiên nhẫn lớn nhất là kiên nhẫn Thẩm Định & Theo dõi, Thống kê, Phân tích, Định lượng… Rồi kiên nhẫn chờ đợi thời cơ! Mua là để thắng chứ không phải mua để cắt lỗ.

Bên cạnh các buổi online đào tạo, Hên Network còn tổ chức các sự kiện, offline để hội ngộ các nhà đầu tư trên khắp đất nước cùng nhau vừa nghĩ dưỡng tại các resort 5 sao vừa lắng nghe các dự án tiềm năng mới tạo ra thêm nhiều cơ hội đầu tư hơn cho mọi người. Các buổi họp mặt luôn được đội ngũ Hên Network chỉnh chu từ lựa chọn các địa điểm resort 5 sao đến các nhà hàng sang trọng, để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các nhà đầu tư.

Đặc biệt trong thời điểm dịch covid diễn biến nghiêm trọng, Hên Network cũng đã kêu gọi quyên góp từ các nhà đầu tư và hỗ trợ Sài Gòn vượt qua đại dịch. Chúng tôi vô cùng biết ơn tinh thần dũng cảm của các nhân viên y tế và tập thể y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch. Bên cạnh việc đóng góp cùng các bếp ăn từ thiện, quỹ vaccine, chung tay cùng cả nước vượt qua đại dịch Covid 19, Kế hoạch của Hên Network cùng Sài Gòn vượt qua đại dịch, tập trung tiếp sức hàng tuần cho các y bác sĩ bệnh viện dã chiến Bình Chánh… Lan toả sự đồng cảm, lời động viên tinh thần thành tâm gửi đến các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch. Các nhân viên y tế, các y bác sĩ là nhân tố quan trọng trong công cuộc chống dịch Covid, họ đang rất áp lực và vất vả, vượt lên trên điều kiện khó khăn khắc nghiệt để cống hiến hết sức mình cứu chữa tận tình cho các bệnh nhân Covid. Họ là những người dũng cảm và cần được tiếp sức, tiếp lực. Hên Network và cộng đồng nhà đầu tư mong góp 1 phần lạc quan, năng lượng tích cực, cùng chung tay hành động để làm vơi đi những u ám, nhanh chóng đẩy lùi được dịch Covid, mang lại bình yên cho tất cả chúng ta.

Những năm qua cơ hội đã vụt qua nhiều, nếu biết đến thị trường Crypto ở năm 2021 mà đến 2028 vẫn không giàu có là lỗi do bản thân bạn, cộng đồng nhà đầu tư của Hên Network vẫn ngày đêm đồng hành và kiếm tiền cùng nhau. Hên Network luôn tâm nguyện làm đúng việc cho đúng người để cùng nhau nâng tầm tộc Việt, giúp xây dựng một cộng đồng hàng triệu người Việt cùng nhau trở thành những nhà đầu tư thực thụ, cùng nhau giàu có thịnh vượng và hoàn thành ước mơ biến Việt Nam trở thành Quốc gia đầu tư.

 

Hên Network là gì? Câu lạc bộ của những tỷ phú Crypto Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon