Hên Network giúp bà mẹ đơn thân sở hữu căn nhà mơ ước từ hai bàn tay trắng

Quý độc giả thân mến.

Hên Network là một hệ thống cung cấp dịch vụ cố vấn đầu tư trong lĩnh vực tiền mã hóa CryptoCurrency (mọi người thường gọi là coin) giúp nhà đầu tư nhân tài sản bền vững. Có hàng nghìn câu chuyện về những nhà đầu tư đồng hành, trở nên giàu hơn và thay đổi cuộc đời nhờ Hên Network.

Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với quý độc giả câu chuyện của một bà mẹ đơn thân đã mua được căn nhà mơ ước từ hai bàn tay trắng nhờ đầu tư cùng Hên Network.

“Giờ này vẫn chưa ngủ được, nôn nao trong lòng mong tới sáng mai, để chính thức dọn về nhà mới – căn nhà mà có nằm mơ tôi cũng không thể mơ nổi mình sở hữu được nó, vậy mà giờ đây, giấc mơ của tôi đã dần thành sự thật…

Nhìn căn nhà mới dọn vẫn chưa ráo nước, cảm giác thật không thể dùng từ ngữ nào có thể diễn tả được, nước mắt tôi cứ rơi, tôi khóc cho cho mình, cho con, cho sự phấn đấu, nổ lực của bản thân, cho ước mơ cao xa của mình – có căn nhà ấm cúng cho các con – giờ đã thành sự thật… thì còn hạnh phúc nào hơn, xúc động thật không nói nên thành lời…

Tôi muốn chia sẽ cảm xúc hạnh phúc tuyệt vời này. Thật lòng tôi cảm ơn Hên Network đã cho tôi niềm tin, tầm nhìn và tư duy thật lớn, giúp tôi học hỏi nâng tầm mỗi ngày. Tôi nhớ ở Hên Network tôi học được rằng “khi mình nâng tầm mình lên, thì tiền sẽ tới”, và tôi là người đã trải nghiệm sâu sắc điều này, mặc dù thành quả ngày nay của tôi cũng không phải là lớn so với 1 số anh chị em trong đội ngũ Hên Network.

Nhớ lại hơn 3 năm về trước, tôi từ bỏ nghiệp ngân hàng, phải bán nhà trả nợ rồi ôm con về Cần Thơ làm lại từ đầu với 2 bàn tay trắng. Phải nói khó khăn chồng chất với 1 bà mẹ đơn thân như tôi, vừa làm, vừa học, vừa chăm con cứ xoay như chong chóng nhưng vẫn thiếu trước hụt sau… cuộc sống bình thường với mức lương văn phòng thì cũng chỉ đủ để nuôi con chứ nói gì đến mua nhà, mua xe?

Và duyên lành đã đến khi tình cờ lướt Facebook, tôi bị cuốn hút vào các bài viết của một người anh trên group Quản trị khởi nghiệp, sau đó follow và biết được anh có mở lớp blockchain miễn phí, thế là gửi con cho ngoại khăn gói về Sài Gòn học. Cứ thế tuần nào tôi cũng về Sài Gòn để học và cùng trải qua rất nhiều dự án cho đến Hên Network, dù bị rất nhiều người nói Hên Network lừa đảo, nhưng tôi hiểu rất rõ điều mình làm.

Tôi hiểu rõ những lợi thế của Hên Network:

loi-the-hen-network

Tôi tin vào trực giác của mình, tin vào tầm nhìn, vào tư duy của Hên Network đã được truyền đạt qua các buổi hội thảo, nói chuyện cafe công nghệ, X1000 kiến thức… Và tôi đã đồng hành cùng Hên Network đi đến ngày nay, và đang gặt hái nhiều quả ngọt, mà minh chứng rõ ràng nhất là căn nhà do chính tay tôi mua được từ cashback và Holy ở Hên Network.

Một lần nữa tôi xin chia sẽ niềm vui, hạnh phúc này đến mọi người và tôi biết ơn Hên Network rất nhiều.

2 giờ sáng 28/06/2021, ngày đặc biệt của Hên Network.”

Còn rất nhiều câu chuyện khác về bước ngoặt cuộc đời liên quan đến Hên Network. Mời quý vị đón đọc ở những phần tiếp theo.

 

Hên Network giúp bà mẹ đơn thân sở hữu căn nhà mơ ước từ hai bàn tay trắng

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll to top
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon