Hên Network, doanh nghiệp nghìn tỉ và những bí mật đằng sau tin đồn lừa đảo

Hên Network là 1 trong những doanh nghiệp được cộng đồng mạng cũng như những nhà đầu tư trong lĩnh vực tiền số tìm kiếm nhiều nhất thời gian gần đây và dĩ nhiên không thiếu những tin đồn lừa đảo liên quan đến doanh nghiệp nghìn tỉ này.

Để tạo dựng được 1 doanh nghiệp thành công đã khó, trong thời buổi dịch Covid hoành hành toàn cầu này lại còn khó hơn gấp trăm lần, ấy thế mà Hên Network lại trở thành doanh nghiệp nghìn tỉ chỉ sau hơn 1 năm hoạt động, một con số vô cùng ấn tượng. Vậy họ có bí mật gì để xây dựng được doanh nghiệp nghìn tỉ giữa thời buổi hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ khác đang lặn ngụp trong vô vàn khó khăn cô gắng để duy trì? Và thực hư đằng sau những tin đồn doanh nghiệp này lừa đảo là như thế nào?

Doanh nghiệp nghìn tỉ

Để xây dựng 1 doanh nghiệp thành công cần rất nhiều yếu tố và mất rất nhiều thời gian để gây dựng và dĩ nhiên không thể thiếu yếu tố may mắn. Theo rất nhiều thống kê chính thức lẫn không chính thức thì trên 80% doanh nghiệp sẽ không thể tồn tại quá 1 năm chứ chưa nói đến việc thành công hay không. Điều đó cho thấy để vận hành 1 doanh nghiệp là vô cùng khó khăn. Tuy nhiên Hên Network đã làm được điều mà gần như hiếm doanh nghiệp nào làm được, nếu không muốn nói là bất khả thi, đó là trở thành doanh nghiệp nghìn tỉ chỉ sau hơn 1 năm chính thức hoạt động. Vậy Hên Network đã vận hành như thế nào để đạt được thành tựu cực kỳ ấn tượng như thế?

Hoạt động trong lĩnh vực tiền số (CryptoCurrency), đó là hướng đi mà Hên Network chọn để vận hành doanh nghiệp của mình. Cryptocurrency cũng là lĩnh vực mà thế giới đang hướng đến, đó là xu thế và dòng tiền toàn cầu đang đổ vào lĩnh vực này ngày càng nhiều theo thời gian. Vì lĩnh vực này chỉ mới ở giai đoạn sơ khai và tiềm năng phát triển cực kỳ mạnh mẽ trong tương lai nên đây là miếng bánh ngon cho những quỹ đầu tư lớn toàn cầu cũng như cho những nhà đầu tư cá nhân biết nắm bắt cơ hội.

Mô hình hoạt động hoàn hảo, với mô hình hoạt động 3WIN, nhà đầu tư WIN – Hên Network WIN – IB WIN, Hên Network luôn tạo được sự tin cậy và tính bền vững giúp cho nhà đầu tư yên tâm đồng hành lâu dài.

Tạo dựng được năng lực và giá trị cốt lõi trong đầu tư, đó là luôn luôn đặt 2 tiêu chí An toàn vốn  Thu lời thỏa đáng lên hàng đầu cho nhà đầu tư. Đây cũng là năng lực mà hiếm doanh nghiệp nào hoạt động trong lĩnh vực đầu tư tiền số có thể làm được. Bởi 2 yếu tố trên các doanh nghiệp khác có thể sao chép được nhưng với năng lực và giá trị cốt lõi thì gần như không thể. Bởi để có được năng lực và giá trị cốt lõi thì phía sau Hên Network phải là 1 đội ngũ thiện chiến, tầm ảnh hưởng vô cùng lớn cũng như kinh nghiệm thực chiến phải ở cấp độ cực cao.

Dĩ nhiên, còn rất nhiều yếu tố khác để có thể tạo nên doanh nghiệp nghìn tỉ này, nhưng ở đây chỉ nêu 3 yếu tố chính để phác họa nên những điểm khác biệt của Hên Network so với phần còn lại trong lĩnh vực đầy rủi ro nhưng cũng đầy tiềm năng này.

Tin đồn lừa đảo và những bí mật đằng sau

Một trong những vấn đề mà gần như doanh nghiệp nào cũng phải đối mặt đó là những tin đồn tiêu cực về doanh nghiệp, điển hình trong số đó là những tin đồn về doanh nghiệp lừa đảo. Với 1 doanh nghiệp thành công thì tin đồn lừa đảo tràn lan trên mạng xã hội lại còn nhiều hơn gấp nhiều lần. Tuy nhiên, họ vẫn thành công và lại càng thành công hơn nhờ những tin đồn thất thiệt này. Và đây chính là bí mật.

Cố tình tạo ra những scandal và tung tin lừa đảo, nghe có vẻ hơi lạ nhưng đó hoàn toàn là sự thật. Nếu như bạn tìm và nghiên cứu về những doanh nghiệp nổi tiếng và thành công bạn sẽ thấy họ luôn có điểm chung là song song những con số thống kê ấn tượng trong kinh doanh luôn tồn tại những tin đồn tiêu cực về doanh nghiệp. Trong số đó không ít những tin đồn được dàn dựng và được tung ra hoàn toàn có chủ đích của chính các doanh nghiệp đó.

Tuy nhiên, đó là con dao 2 lưỡi, họ thừa biết điều đó nên để vận dụng được nó là cả 1 nghệ thuật trong marketing và bán hàng. Điều đó giải thích lý do vì sao những doanh nghiệp này luôn khác biệt. Họ luôn tạo được 2 làn sóng ủng hộ và không ủng hộ song song nhau để đẩy thông tin doanh nghiệp lên mức cao nhất có thể.

Chọn lọc nhà đầu tư thông qua thông tin tiêu cực, đầu tư là 1 công việc nằm ở góc thứ tư của kim tứ đồ, vì vậy đòi hỏi những kĩ năng rất khác với 3 nhóm còn lại. Một trong những kĩ năng quyết định 1 nhà đầu tư thành công hay không chính là kĩ năng thẩm định.

Với những tin đồn tiêu cực được tung ra có chủ đích từ Hên Network và cả những tin đồn được tung ra từ đối thủ nhằm hạ uy tín doanh nghiệp, nếu những nhà đầu tư không đủ chính kiến và có những tư duy thẩm định thông tin cơ bản, họ sẽ không đủ sự tin tưởng cũng như kiên định để đồng hành lâu dài cùng doanh nghiệp. Mà đầu tư là công việc đòi hỏi sự kiên định trong 1 thời gian đủ dài để có thể đạt được kết quả như mong đợi. Vì vậy những tin đồn như Hên Network lừa đảo chính là công cụ sàng lọc vô cùng hiệu quả chất lượng đầu vào của nhà đầu tư tiềm năng.

Xử lý thông tin tiêu cực, để xử lý được những thông tin tiêu cực là cả 1 nghệ thuật. Bởi nếu xử lý tốt, chẳng những lượng người ủng hộ doanh nghiệp tăng lên gấp nhiều lần mà còn dập tắt được những mưu đồ tung tin đồn thất thiệt của những đối thủ cạnh tranh nhằm hạ bệ uy tín của doanh nghiệp. Còn ngược lại thì uy tín doanh nghiệp sẽ bị hủy hoại.

Nghe lý thuyết thì dễ nhưng để thực thi và vận hành thành công 1 doanh nghiệp nghìn tỉ như Hên Network chỉ sau hơn 1 năm thì vô cùng phức tạp, tất cả những gì chúng ta thấy được chỉ như bề nổi của một tảng băng chìm.

Và xin chúc mừng nếu bạn đã đồng hành cùng Hên Network!

Hên Network, doanh nghiệp nghìn tỉ và những bí mật đằng sau tin đồn lừa đảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll to top
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon