Hành trình lột xác và nâng tầm đầy cảm động của một nhà đầu tư Hên Network

Ở Hên Network, mỗi nhà đầu tư đều có mỗi câu chuyện bản thân riêng và hành trình đầu tư đây xúc động. Dưới đây là tâm sự của một nhà đầu tư may mắn khi đã tìm thấy cơ hội của họ tại Hên Network.

“HÀNH TRÌNH TỎ NGỘ ĐẠO LÝ, VƯỢT QUA BIẾN CỐ CUỘC ĐỜI CỦA TÔI

Những khó khăn đã qua đã dạy tôi một đạo lý là:

“Ngay cả trong những thời điểm khó khăn nhất, vẫn phải cố mà tạo cho mình những hạt giống của hy vọng, những hạt giống có khả năng mọc thành cả rừng cây trong tương lai.”

Nhiều người tôi biết, trong những hoàn cảnh nợ nần hay đang điêu đứng vì dịch bệnh đã cuốn phăng mọi thành quả trong quá khứ.. bao cảm xúc tiêu cực bủa vây, tâm trí bấn loạn, phải lao động nhiều hơn trước để cố gắng duy trì cuộc sống..

Dù thời gian ngủ còn không đủ, nhưng họ vẫn cố dành thời gian học một cái gì đó mới, đọc một quyển sách mới.

Dù tiền ăn còn không đủ, tiền nợ còn phải xin hoãn, thì vẫn ưu tiên để dành tiền đầu tư cho học tập hay đầu tư cho một cơ hội tài chính tiềm năng dài hạn.

Dù lao động mệt mỏi, nhưng vẫn phải giữ thái độ lạc quan để kết giao và tạo giá trị cho những mối quan hệ chất lượng mới.

——

Tại sao lại như vậy? Vì họ biết rằng khó khăn nghịch cảnh hiện tại chỉ là nhất thời. Chỉ là quả của những hạt giống đã gieo trước đây mà thôi.

Giờ muốn cuộc sống khá lên thì phải gieo những hạt giống mới tốt hơn trước. Sự hiểu biết về quy luật này, cộng với ý chí liên tục tiến lên chính là chìa khoá để thay đổi tình trạng hiện tại của chính họ.

Bạn có quen một ai đó như vậy không? Hay người đó là chính bạn?

——

Thật ra chẳng có “Họ” nào ở đây cả. Câu chuyện đó là “Tôi” !!

Những ngày tháng 9 gợi nhắc cho tôi một trong những hạt giống quan trọng nhất tôi đã gieo cách đây đúng một năm.

Nhiều biến cố trong quá trình làm ăn và đầu tư vài năm trước đó đã khiến tôi mất đi số tiền nhiều tỷ đồng từ khoản vốn cá nhân và huy động (sẽ chia sẻ trong một bài viết khác), và tôi đã nghiên cứu Ti.kTo.k để bắt đầu lại sự nghiệp của mình.

Tôi giỏi cái gì thời điểm đó? Đó là khả năng sáng tạo và xây dựng nội dung trên Ti.kT.ok. Tôi toả sáng với nền tảng này, tôi làm tốt công việc đó, tôi khiến khách hàng vô cùng hài lòng, tôi kiếm được tiền từ công việc này, và nó cũng tạo cơ hội cho tôi cơ duyên được kết bạn với rất nhiều người thành công khác trên thương trường.

Ngày đó tôi vẫn đang cặm cụi và miệt mài đi xây dựng kênh Ti.kT.ok cho khách hàng ở trong thành phố Vinh, Nghệ An.

Cuộc sống của tôi lúc đó cũng đầy thách thức như những gì tôi kể ở trên, nhưng niềm tin và sự hiểu biết về giá trị bản thân và quy luật cuộc sống thì không bao giờ tôi nghi ngờ.

Thời điểm đó sau khi trừ chi phí và chia sẻ lợi nhuận cho các cộng sự thì tôi đã kiếm được 25 triệu cho chuyến đi 1 tháng vào Vinh để xây kênh. Hai mươi lăm triệu thực sự không phải số tiền lớn, ăn tiêu một tháng cũng hết thôi, cũng không thấm tháp vào đâu so với những khó khăn tài chính tôi đang đối mặt. Nhưng tôi biết đây là số vốn quan trọng để tôi bắt đầu lại, đây là HẠT GIỐNG có thể giúp tôi tạo ra MỘT RỪNG CÂY.

Tôi đã quyết định mang số tiền này đi đầu tư vào thị trường tài chính Cryptocurrency. Hay ở Việt Nam thường gọi là thị trường Coin (đây là thị trường đã cho tôi những bài học trị giá hàng tỷ đồng vì thiếu kiến thức). Đó là ngày đã đi vào lịch sử: 06/09/2020!

Và chính quyết định này, đã tạo ra một loạt những cơ hội mới, một chuỗi những hệ quả kỳ diệu. (Tôi sẽ kể rõ hơn ở một bài viết khác)

Đến hôm nay sau một năm nhìn lại thì số lợi nhuận tôi thu về từ hoạt động đầu tư đã lên tới 648.448.000đ ( 648 triệu 448 ngàn đồng) . Và nó vẫn đang tiếp tục tăng lên.

TRỜI ƠI TIN ĐƯỢC KHÔNG? Bạn không cần phải tin, chính tôi còn ngỡ ngàng cơ mà! Nhưng như Kinh Thánh có nói ” Phước cho ai chưa thấy mà tin”. Quả là Phước lớn cho tôi ngày đó đã tin khi chưa thấy. (Thậm chí ngày đó tôi có kể cho 1 số người bạn, họ còn bảo là viển vông cơ.)

Chính thức sau 1 NĂM – 1 HẠT GIỐNG đã tạo nên 1 RỪNG CÂY!

Tất nhiên tôi không tài giỏi đến mức tự tạo ra được thành quả lớn như vậy. Đó là công sức của tập thể rất nhiều người giỏi và chuyên gia trong lĩnh vực tôi đầu tư.

Vậy đó là những ai?

Tập thể kỳ diệu mà tôi may mắn được cộng tác đó là Hên Network (Đội Ngũ Cố Vấn Đầu Tư), là người anh lớn và người chị học khởi nghiệp cùng tôi 7 năm trước chị Trần-M T. Em thực sự cảm ơn đội ngũ Hên Network, cảm ơn anh H và chị T. rất rất nhiều !!

——

Một đạo lý nữa mà tôi học được trong cuộc sống đó là Phàm những gì hay ho tốt đẹp, làm lợi lạc được cho mình cho người khác thì đừng nên khư khư giữ cho riêng mình, HÃY CHIA SẺ ĐIỀU ĐÓ, để tạo cơ hội cho người khác.. vì chẳng phải là chính thành quả tôi có hôm nay cũng nhờ một câu CHIA SẺ từ người khác trước đó sao?

“Hãy trả lại cho cuộc sống những gì cuộc sống đã ban tặng cho mình.”

Trong khoảng thời gian trước đây tôi đã từng chia sẻ điều này một cách riêng tư cho một số người trong gia đình, có Bố Mẹ Tôi, Cậu Mợ Chú Bác Tôi, Em Trai Tôi, có đối tác kinh doanh của tôi, bạn nhậu của tôi, có cả học viên T.ikTo.k của tôi nữa. Thậm chí cả tiền mừng tuổi của 5 đứa em của tôi Tết vừa rồi tôi cũng cho thành một tài khoản đầu tư cùng tôi luôn! (Có một sự thật là bất kỳ cái gì tốt và phù hợp thì tôi luôn chia sẻ cho người nhà đầu tiên)

Đương nhiên không phải ai cũng tin, có người thì hỏi tôi tư vấn nhưng không hành động.. nhưng tính đến thời điểm này thì 70% những người nghe tôi và nắm bắt cơ hội này đã đã đều x2 – x3 tài khoản đầu tư. Những người khác đang trong quá trình đầu tư chưa chốt. Có người mới lời 11tr. Có người 63tr. Có người chốt mấy lần rồi, lời hơn 100tr, đặc biệt có người lời đến hơn 500tr.

Cho nên tháng 9/2021 này, tôi chính thức quyết định chia sẻ công khai điều này, mong muốn tạo thêm nhiều “Thiện” duyên, “Hên” duyên, “Lãi” duyên cho ace đã theo dõi tôi bao năm nay.

Các bạn đã thấy Ti.kTo.k tôi chia sẻ và triển khai hay ho và uy tín thế nào thì cơ hội cùng Hên Network cũng tương tự như vậy, thậm chí trong thời điểm này còn vi diệu hơn như thế nhiều.

Có 3 lý do tôi chia sẻ công khai điều này ngay thời điểm này.

– Thứ nhất tôi muốn trả lại cuộc sống những gì tôi đã được ban tặng. Trước có người đã giúp tôi bằng cách nói cho tôi biết, thì giờ tôi sẽ đi giúp người khác bằng cách nói cho họ biết. Đó là quy luật của cuộc sống hạnh phúc.

– Thứ hai là đây là thời điểm dịch bệnh khó khăn, người người đều khó khăn về tài chính, thất bại trong cuộc việc, nợ nần bế tắc.. chẳng khác gì hoàn cảnh của tôi một năm trước đó. Trong khi tôi biết cơ hội giúp mọi người thay đổi điều đó, vậy chẳng nhẽ tôi giữ cho riêng mình?

Cái này trong phim Người Nhện có câu thoại kinh điển ” Năng lực càng lớn, trách nhiệm càng nhiều ” rất hợp với hoàn cảnh này.

– Thứ ba là tôi có “nằm mơ” thấy cuối năm nay thị trường tài chính có một cú tăng khủng khiếp nhất từ trước đến nay, vài năm mới có một nhịp tăng trưởng vượt đỉnh khủng như vậy. Những lệnh X5 X10 thậm chí X20 X50 X100 đang trước mắt. Nhịp cuối rồi, nếu ai kịp nắm bắt thì đúng là một ân phước vô cùng lớn. Đây người ta gọi là thời điểm Vàng trong đầu tư. (Tôi “nằm mơ” hay đây là thành quả trí tuệ của cả đội ngũ nhỉ? ae hiểu sao thì hiểu nha).

Vì 3 lý do mang tính quy luật, thời điểm quan trọng như vậy nên tôi rất sẵn sàng chia sẻ công khai cho anh chị em cơ hội này. Với những ai tin tưởng tôi thì chắc chắn quả ngọt sẽ đến thôi.

(Dành cho ace tâm linh thì tôi đã nghiên cứu hết từ Tướng Số đến Tử Vi, Thần Số, Bát Tự, cho đến Kinh Dịch rồi, số tôi giàu lắm, thử thách sẽ có nhưng nghèo k nổi, và những ai hợp tác cùng cũng sẽ cực giàu không lệch đi đâu được đâu. )

——

Vậy đó “Ngay cả trong những thời điểm khó khăn nhất, vẫn phải cố mà tạo cho mình những hạt giống của hy vọng, những hạt giống có khả năng mọc thành cả rừng cây trong tương lai.”

Còn nếu bạn đang may mắn khi mọi thứ vẫn ổn, thì sẽ thật khôn ngoan khi liên tục gieo những hạt giống chất lượng như vậy đó.

Kết bài tôi chia sẻ lại một câu của bác Đặng Lê Nguyên Vũ:

“Trước khi trời trao cho ai việc lớn thì trời phải hành hạ người đó. Mình không có tiền thì phải có chí. mà không có chí thì phải đổ mồ hôi, sức lao động. Những thứ đó phải là điểm tựa cho chính bản thân mình..”

Nếu hôm nay ace đang khó khăn thì hãy biết rằng trời đang thử thách đó. Vượt qua đi, rồi quả ngọt sẽ tới.

Hãy cmt hoặc inbox cho tôi nếu bạn muốn đồng hành cùng tôi ngay bây giờ. Thời gian là vàng bạc. Mong rằng trong rừng cây quả ngọt đó, có bạn cùng với tôi!

——

Thành Phố Vinh 06/09/2020 – Hà Nội ngày 13/09/2021

Điều kỳ diệu từ Hên Network

V.V.H

Kết

Hên Network là một tổ chức thẩm định và đầu tư tiền số (coin) hàng đầu tại VN, nơi tập hợp đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong thị trường và đã giúp hàng nghìn nhà đầu tư nhân tài sản bền vững.

Khi hợp tác cùng Hên Network, nhà đầu tư luôn tự giữ vốn trên các sàn giao dịch uy tín. Hên Network sẽ hỗ trợ tư vấn, thẩm định và giao dịch.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có mong muốn tìm một tổ chức thẩm định và đầu tư uy tín.

Hành trình lột xác và nâng tầm đầy cảm động của một nhà đầu tư Hên Network

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon