Nhà đầu tư sửng sốt khi tận mắt chứng kiến sự tráo trở của những kẻ vu khống Võ Hùng X1000 lừa đảo

 

Quý độc giả thân mến,

Những lời vu khống rằng ông Võ Hùng X1000 lừa đảo là một âm mưu có tổ chức nhằm bóp chết dự án X1000 và đó hoàn toàn là những lời thêu dệt. Sự thật này đã được phơi bày khi những nhà đầu tư X1000 tận mắt chứng kiến sự tráo trở của những kẻ vu khống.

Tiếp theo chuỗi bài viết nhằm trả lại sự trong sạch cho ông Võ Hùng và đội ngũ X1000, chúng tôi giới thiệu với quý độc giả những chia sẻ đến từ nhà đầu tư B.D.G như sau:


Em chỉ được hân hạnh đồng hành với anh H một thời gian ngắn, nhưng trong giai đoạn đó em cảm thấy là bản thân đã học hỏi được rất nhiều điều. Sau đó, em chỉ âm thầm theo dõi hoạt động của team, giai đoạn đó không hiểu vì sao có rất nhiều tin đồn ác ý nhắm vào đội ngũ của anh H, làm nhiều người hoang mang. Nhưng vào ngày 20/05/2021, mọi thắc mắc đã được giải thích rõ ràng, minh bạch. Các thành phần bôi xấu hội đã từ chối đối thoại 3 mặt 1 lời. Về bản thân em, mặc dù muốn tiếp tục theo đuổi nhưng vì tình hình tài chính hiện tại chưa cho phép, nên đành phải rút vốn ra. Quá trình thanh toán đã diễn ra nhanh chóng, gọn gàng. Chúc anh H và nhóm sẽ tiếp tục thành công trên con đường đã chọn.

Đây trước hết có thể coi là lời ghi nhận tầm ảnh hưởng của ông Võ Hùng đến với nhà đầu tư này. Chúng ta có thể hiểu nhà đầu tư này rất tôn trọng ông Võ Hùng khi dùng từ “hân hạnh đồng hành” . Bởi đồng hành một thời gian ngắn mà anh B.D.G đã khẳng định“học hỏi được rất nhiều điều” từ ông Võ Hùng.

Lời phát biểu của nhà đầu tư này cũng chính là lời khẳng định sự hãm hại của những kẻ phá hoại nhắm tới đội ngũ X1000. Anh B.D.G thừa nhận “không hiểu vì sao có rất nhiều tin đồn ác ý” nhắm vào đội ngũ X1000, làm nhiều người hoang mang như thế. Quả thật, những tin đồn ác ý đã khiến một số người từng ủng hộ X1000 hoang mang và biến thành người nghi ngờ X1000, thậm chí bị lôi kéo vào đội quân phá hoại. Nhưng sự thật cuối cùng cũng được phơi bày khi nhà đầu tư gặp mặt trực tiếp đội ngũ X1000 vào ngày 20/5/2021. “Mọi thắc mắc đã được giải thích rõ ràng, minh bạch” là lời khẳng định rõ ràng và chắc nịch của nhà đầu tư khi gặp mặt trực tiếp đối thoại chứ không phải qua lời đồn đoán tam sao thất bản trên mạng xã hội. Nào ai biết bao nhiêu phần là thật bao nhiêu phần là giả qua những lời đồn đại bóp méo xuyên tạc của những kẻ cố tình hãm hại người khác?

Điều gì đã xảy ra mà khiến nhà đầu tư cực kì bất ngờ? Đó là việc “Các thành phần bôi xấu hội đã từ chối đối thoại 3 mặt 1 lời”

Chúng ta có thể thừa nhận với nhau rằng, cách để giải quyết dứt điểm mâu thuẫn hay hiểu nhầm hay bất cứ khúc mắc nào là gặp nhau ba mặt một lời. Nếu những kẻ dựng chuyện cho rằng X1000 lừa đảo tại sao chúng lại không dám tới gặp mặt trực tiếp để giải quyết?

Chúng tôi còn được biết, đây không phải lần đầu tiên đội ngũ X1000 muốn gặp mặt trực tiếp để giải quyết sự việc, mà đã rất nhiều lần hẹn gặp mà những kẻ phá hoại liên tục từ chối. Một mặt bọn chúng từ chối gặp mặt đối thoại, mặt khác lại lên mạng xã hội bù lu bù loa như những đứa trẻ rằng X1000 lừa đảo. Nếu chúng cho rằng chúng mới là người đúng, là “người bị lừa” tại sao lại không dám đến gặp mặt? Chúng làm sai nên sợ không dám đến đối chất chăng? Nhà đầu tư quả thật té ngửa vì bất ngờ trước sự tráo trở của những kẻ vu khống Võ Hùng X1000 lừa đảo.

Độc giả có thể thấy những kẻ tung tin vu khống X1000 lừa đảo là những kẻ thích núp trong bóng tối để nói xấu sau lưng. Cả đời họ chỉ có thể đứng sau lưng người khác. Chúng luôn để ý những điểm yếu của người khác, sợ hãi người đó hơn mình. Đó là những người hèn nhát ích kỉ và không dám đương đầu một cách công bằng, chỉ muốn hạ bệ người khác.

Chúng luôn dòm ngó, nghe ngóng, thu thập thông tin và  “sáng tạo”, thêm thắt cho câu chuyện  Võ Hùng X1000 lừa đảo thêm phần kịch tính, đậm đà. Dựng chuyện, nói xấu sau lưng chỉ là hành động của những kẻ yếu kém bất lực. Người sống có mục đích, có ước mơ sẽ không có thời gian để soi mói xét nét người khác.

Con người không ai hoàn thiện. Ai cũng có những nhược điểm, sở đoản, ai cũng sẽ mắc sai lầm. Tuy nhiên, người sáng suốt sẽ không nhìn vào đó để coi thường đối phương mà luôn lấy đó là bài học cho chính mình. Lòng khoan dung không bao giờ là thừa. Nó giúp ta có thêm niềm tin vào con người, đẩy lùi sự ích kỷ, nhỏ nhen hay những suy tính hẹp hòi nhỏ mọn.

Trong phần chia sẻ, nhà đầu tư B.D.G cũng xác nhận do đang gặp khó khăn về tài chính nên không thể đồng hành cùng dự án X1000 đến năm 2023 theo kế hoạch nên rút vốn và nhận lãi sớm. Chúng tôi cho rằng đây là một cuộc chơi minh bạch và công bằng giữa nhà đầu tư và X1000. Nói siêu mạo hiểm, được thì khủng mất thì thôi từ giai đoạn đầu nhưng đội ngũ X1000 vẫn luôn làm việc để mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư. Giữa ảnh hưởng của dịch covid đến kinh tế thì lại có thể rút tiền cả gốc lẫn lãi để giải quyết khó khăn tài chính thì khác nào gặp “phao cứu sinh” giữa đại dịch covid.

Đến đây, quý độc giả chắc hẳn hiểu rõ hơn về sự việc và sự trong sạch của đội ngũ X1000. Những sự phá hoại và vu khống thậm tệ của những kẻ nói xấu X1000 đã gây thiệt hại cả về tinh thần lẫn kinh tế cho đội ngũ X1000 và cả những người ủng hộ X1000.

Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi. Hẹn gặp lại quý độc giả ở những bài chia sẻ sau.

Nhà đầu tư sửng sốt khi tận mắt chứng kiến sự tráo trở của những kẻ vu khống Võ Hùng X1000 lừa đảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon