Chuyên Gia tiền điện tử nói gì về Hên Network?

 

Đã không ít lần tôi nhận được câu hỏi: Nên tự đầu tư hay đồng hành cùng hệ thống ăn lời liên tiếp như Hên Network? Và tôi cũng đã có câu trả lời đầy đủ cho câu hỏi này. Đây là link câu trả lời của tôi nếu các bạn cần xem lại:

Nên tự đầu tư hay đồng hành cùng hệ thống Hên Network

Hôm nay, tôi muốn kể cho các bạn nghe câu chuyện về một nhà đầu tư thiên thần của X1000 (Tiền thân của Hên Network), người mà hiện tại đang là một trong những chuyên gia tư vấn đầu tư tiền số uy tín nhất Việt Nam, giám đốc của một học viện tiền số – một môi trường học tập uy tín và tin tưởng của rất nhiều học viên – những người đang quan tâm nghiên cứu đầu tư vào thị trường tiền số.

Lý do mà tôi muốn chia sẻ hành trình của nhà đầu tư thiên thần này tại X1000 là để các bạn có thể hiểu thế nào là tầm nhìn, là tư duy dài hạn của một nhà đầu tư thực thụ trong thị trường tiền số. Bởi phải sở hữu một tầm nhìn xa trông rộng đến thế nào thì nhà đầu tư này mới trở thành nhà đầu tư thiên thần tại X1000 từ những ngày đầu tiên dựng nghiệp được chứ, đúng không?

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu khái niệm thế nào là nhà đầu tư thiên thần nhé.

Nhà đầu tư thiên thần trong tiếng Anh là Angel Investor hoặc Angel Funder, tức là những người đi tìm kiếm cơ hội đầu tư trong giai đoạn đầu của các công ty khởi nghiệp. Ở giai đoạn này, những dự án khởi nghiệp thường chưa có kết quả gì rõ ràng, hoặc thậm chí một số dự án vẫn chỉ là những ý tưởng trên bàn giấy. Hay nói cách khác, một người bình thường sẽ rất khó nhìn thấy tiềm năng phát triển và thành công của những dự án này để mà có thể yên tâm tin tưởng rót tiền vào. Vì thế, nếu các nhà đầu tư rót vốn vào những công ty khởi nghiệp ở giai đoạn này thì họ mặc định sẽ phải đối diện với xác suất rủi ro rất cao, tỷ lệ thất bại là vô cùng lớn, thậm chí có thể là mất trắng. Thế nên, những nhà đầu tư vào dự án giai đoạn này được gọi là những nhà đầu tư thiên thần, dựa trên sự lý giải rằng chỉ có thiên thần mới giang tay ban phước lành và cứu rỗi thế gian này mà thôi.

Nghe có vẻ hơi lãng mạn viển vông đúng không? Nhưng thực tế là những Angel Investor thông thường là những người có tầm nhìn rất lớn và dài hạn mới dám đầu tư vào một công ty khởi nghiệp ở giai đoạn sơ khai và chưa có một số liệu tài chính cụ thể nào để cam kết, thậm chí là so sánh và cân nhắc. Vậy thì lý do gì khiến các Angel Investor đầu tư vào những dự án rủi ro cao như thế? Nếu các bạn quan sát kỹ thì sẽ thấy đây là những yếu tố cơ bản để một Angel Investor sẽ xem xét để đưa ra quyết định:

  1. Định hướng phát triển cũng như mô hình dự án.
  2. Market Share – Thị phần mà doanh nghiệp hướng tới và có khả năng chiếm lĩnh

Nếu ứng dụng các yếu tố này vào một dự án khởi nghiệp như Hên Network để phân tích, thì chúng ta có thể thấy một bức tranh như sau:

1. Nói về định hướng phát triển cũng như mô hình dự án, chúng tôi tập trung phát triển một mô hình tư vấn đầu tư tài chính trong thị trường tiền số, một lĩnh vực mà nói theo ý kiến các chuyên gia nó sẽ tạo nên một cuộc cách mạng tiền tệ đúng nghĩa. Công nghệ tiền số giúp đưa tiền tệ lưu hành trong đời thực lên không gian mạng, khiến đồng tiền trở nên lập trình được (programmable), không cần trung gian và không còn biên giới. Chưa có loại tài sản nào làm được như vậy. Đây chính là cốt lõi tạo ra giá trị riêng cho tiền số.
Nói “lập trình được” vì tiền số là một dạng phần mềm. Với vài dòng code, mỗi thành viên trong mạng lưới điện toán đám mây có quyền can thiệp vào tài sản của mình theo ý mình. Ví dụ như các bạn có thể “nén” toàn bộ tiền số của bản thân thành một chuỗi bí mật, dễ dàng vận chuyển xuyên không gian hay làm của để dành mà không ai có thể can thiệp. Nó dễ và an toàn hơn nhiều so với việc bạn cất tiền mặt hay vàng trong két sắt ở nhà.

Công nghệ tiền số cũng giải phóng tiền tệ, xóa nhòa khoảng cách giữa người gửi và người nhận trong các giao dịch. Nó có thể xuyên không gian vì là một phần của Internet. Theo thống kê, mỗi năm Việt Nam nhận hơn 16 tỷ USD kiều hối. Với mức phí trung bình khoảng 2,5%, tính ra mỗi năm người Việt phải trả hơn 400 triệu USD phí chuyển tiền. Không ai muốn trả tiền “cò”. Với tiền số, các bạn có thể dễ dàng chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam trong vài phút mà không cần qua bên thứ ba.

Nói những điều này để các bạn thấy rằng, nếu chỉ xét riêng về giá trị công nghệ mà tiền số mang lại, thì tiềm năng phát triển của nó trong tương lai là vô cùng lớn, có khả năng thay đổi toàn bộ cách mà hệ thống tiền tệ đang được vận hành, tương tự như cái cách mà Internet ra đời và tác động lên đời sống con người so với cách đây 10 năm về trước.

  1. Khi đã mang sứ mệnh xây dựng Quốc Gia Đầu Tư, thì thị phần – market share mà X1000 hướng đến không thể đơn thuần dừng ở một ngành, một lĩnh vực, một trình độ học vấn hay cấp bậc xã hội nhất định. Đó phải là câu chuyện của những con người thuộc những tầng lớp khác nhau, có xuất phát điểm, mối quan hệ xung quanh, nền tảng kiến thức, năng lực tài chính…tất tần tật đều khác nhau. X1000 muốn xóa bỏ đi rào cản sợ hãi e dè từ trong cộng đồng rằng đầu tư, đặc biệt là đầu tư tiền số chỉ là nơi dành cho những người lắm tiền nhiều của, sẵn sàng chấp nhận rủi ro cao để thu về lợi nhuận cao. Hay đó chỉ là thế giới của những con người tham lam nhưng lười biếng, không thích làm gì cả, chỉ cần bỏ tiền vào đầu tư rồi ngồi không đợi hưởng lợi. Đó đều là những quan điểm sai lầm của xã hội về giới đầu tư, và nó cần phải được hoàn toàn xóa bỏ để bất kỳ ai có khát khao có ước mơ đủ lớn muốn thay đổi hoàn toàn cuộc đời mình và muốn cống hiến những giá trị nhất định cho xã hội có thể liên tục học hỏi và phát triển để trở thành một nhà đầu tư thực thụ.

Từ những yếu tố vừa được phân tích, chúng ta có thể hiểu được lý do tại sao X1000 lại có thể nhận được ủng hộ từ cả vốn lẫn tinh thần từ những Angel Investor ở những bước đầu sơ khai lập chí dựng nghiệp. Rõ ràng, những Angel Investor này có một niềm tin rất lớn dành cho X1000, nhưng đó hoàn toàn là một niềm tin có cơ sở rõ ràng chứ không hề mù quáng. Họ đã tin những điều mà những người khác chưa thể thấy nên chưa thể tin. Đó không gọi là tầm nhìn xa trông rộng thì gọi là gì?!

Một khi đã xác định được tầm nhìn của mình đối với tiềm năng phát triển của X1000 thì một trong những thử thách khắc nghiệt nhất mà các Angel Investor phải trải qua chính là cuộc khảo nghiệm về lòng dũng cảm của họ đối với số vốn đã đầu tư, hay nói cho chính xác hơn là bản lĩnh của họ đối với game tiền. Trên thực tế, khi chia sẻ về dự án cho các Angel Investor, X1000 cũng đã có nói rất rõ đây là một dự án đầu tư mang tính chất siêu mạo hiểm “được thì khủng mất thì thôi”. Thế nên, mặc dù những nhà đầu tư xác định rất rõ về tầm nhìn của mình đối với dự án, thật không dễ dàng gì để vượt qua rào cản của sự sợ hãi, sự bất an trong tâm lý khi không có một ai cam kết với mình những gì mình đang thấy đang tin là đúng cả, đặc biệt là chính hệ thống mà bạn đang đầu tư vào cho họ, họ cũng không cam kết điều đó. Đây quả thực là một cuộc khảo nghiệm về tâm lý có thể nói là khắc nghiệt nhất ngay cả với những nhà đầu tư lão luyện trong thị trường. Cuộc chơi đúng nghĩa là tùy thuộc hoàn toàn vào bản lĩnh của bạn, vào tầm nhìn, vào tư duy của bạn đối với X1000 mà bạn đang đầu tư, ngoài ra không có bất kì một cam kết nào cho sự thành công ở đây cả.

Thế nên, tôi cho rằng ngoài một tầm nhìn xa trông rộng, những Angel Investor còn là những con người mạnh mẽ và dũng cảm phi thường mới có thể vượt qua được cái ngưỡng tâm lý rất chi là mong manh đó. Nhất là vào giai đoạn X1000 bị vướng vào những câu chuyện thị phi, bị vu khống là lừa đảo thì một lần nữa, những Angel Investor chính là những người phải bước vào một cuộc khảo nghiệm tâm lý mới, mà xem chừng nó còn khó vượt qua hơn cả lần đầu tiên. Nếu lần đầu tiên, cái mà họ cần vượt qua chỉ là một cảm giác mơ hồ, không rõ ràng của sự không cam kết “được thì khủng mà mất thì thôi”, thì lần này họ phải vượt qua cái áp lực từ những thị phi, những tin đồn có thể không xác thực và vô căn cứ, nhưng nếu nó xuất hiện với một tần suất dày đặc, khiến cho hàng trăm hàng nghìn người bàn ra tán vào về nó, thậm chí có người còn tin luôn đó là sự thật và muốn rời bỏ X1000, thì lẽ nào những Angel Investor này không một chút hoang mang? Chưa hết, khi đang ở cảm giác hoang mang cực độ như thế, thử tưởng tượng có ai đó liên hệ bạn để nói rằng họ có thể đứng ra đòi tiền về giúp cho bạn từ X1000 thì câu trả lời của bạn sẽ là gì? Bạn có chắc là mình vẫn đủ bình tĩnh để phân định ý đồ thật sự của kẻ đang “giang tay giúp đỡ” mình không? Hay lúc đó, bạn sẽ tặc lưỡi “thôi kệ, cứ lấy tiền về trước đi đã, sau này có gì tính tiếp. Chứ lỡ tin đồn này là thật thì sao? Chả lẽ mình mất hết cả chì lẫn chài à?” Nếu bạn có nghĩ như thế thì âu cũng là tâm lý bình thường của một con người bằng xương bằng thịt mà thôi. Tuy nhiên, một lần nữa, có những Angel Investor đến lúc này mới chứng minh bản lĩnh thật sự của mình, có câu “tận cùng của sự mất hết niềm tin thì đó mới chính là niềm tin thật sự. Phải những ai đã trải qua cuộc khảo nghiệm khốc liệt này về tâm lý, về niềm tin mới có thể hiểu hết ý nghĩa sâu xa trong câu nói này, mà người bình thường sẽ không cách nào hiểu nổi.

Nếu để lý giải nền tảng của niềm tin này – một niềm tin mạnh mẽ đến mức khiến những Angel Investor có thể vượt qua mọi thị phi, mọi tin đồn vu khống thì có lẽ tôi cũng chỉ có thể nói vỏn vẹn bằng 2 từ, đó chính là CHÂN TÂM. Khi chân tâm của một con người đủ sự trong sáng, đủ sự thiện lương, đủ sự công bình thì họ sẽ vượt qua được, sẽ tin vào điều mà không phải ai cũng có thể tin nổi. Đó gọi là năng lực của niềm tin – khi bạn đủ tin, bạn sẽ có được cái năng lực đó, cái sức mạnh để làm nên điều phi thường đó. Năng lực đó nó mạnh mẽ đến mức chính bạn cũng không dám tin là nó tồn tại bên trong con người mình. Thế nên, thật không có gì là ngạc nhiên khi đến chính những Angel Investor này cũng phải ngạc nhiên và bất ngờ khi nhận được thông báo là mình được hoàn vốn và chia lãi từ X1000. Đó thật sự là một hành trình rất rất dài mà bạn không cách nào biết chính xác khi nào bạn sẽ vượt được qua nó, cho đến khi bạn chính thức vượt qua. Luật Ân Phước hiển lộ vào khoảnh khắc đó. Tất cả những điều mà con người hoạch định, nhìn thấy đến cuối cùng cũng chỉ có thể đi đến một giới hạn nhất định nào đó của nó, thế nên mới có câu “người tính không bằng trời tính” là vậy. Điều này ứng với tất cả mọi người, từ một chuyên gia lão luyện cho đến một con người bình thường.

Bất ngờ và ấn tượng nhất, có lẽ là thời điểm X1000 quyết định hoàn vốn cho các nhà đầu tư sớm hơn hẳn kế hoạch (2018 – 2023), và lại trùng vào đúng đợt dịch Covid lần thứ 4. Vận hành một doanh nghiệp trong điều kiện bình thường đã khó, nhưng giữa một cơn đại dịch hoành hành trên toàn thế giới thì quả thật không ai có thể tin được vào thành quả mà X1000 làm được cho các nhà đầu tư.

Riêng về điều này thì tôi tin là đến chính các Angel Investor cũng phải há hốc mồm ngạc nhiên lẫn cảm phục không những năng lực vận hành của Đội ngũ, mà trên tất cả là những nỗ lực không ngừng nghỉ dưới sức ép và áp lực của tin đồn và thị phi tưởng chừng như có thể giết chết và hủy hoại hoàn toàn sự nghiệp, danh dự, uy tín của một con người hay một tổ chức.

Tôi nghĩ đó mới chính là điều khiến cho những Angel Investor này thật sự run rẩy và nể phục những gì X1000 làm được. Nó vượt lên trên tất cả cái gọi là tài năng, là chuyên môn, là cả sự lão luyện trên thương trường, đó há chẳng phải những điều mà chính những Angel Investor cũng đang sở hữu hay sao?

Nhưng cái được gọi là CHÂN TÂM, là sự kiên định đến cùng với sứ mệnh của cuộc đời mình thì không phải Angel Investor nào cũng có thể làm được và theo đến cùng. Thế nên, sự công nhận mà những Angel Investor này dành cho X1000 là trên cả sự xứng đáng!

Vậy nên không có cái lý do gì mà những Angel Investor không tiếp tục sử dụng số tiền lợi nhuận thu được để tái đầu tư vào Game AI Trading Bot của Hên Network ( Hệ thống giao dịch được hoàn thiện của X1000) chứ không rút toàn bộ cả vốn và lãi về những nhà đầu tư thông thường khác. Cũng phải thôi, đẳng cấp của một chuyên gia thì đã tin điều gì thì phải tin đến cùng thôi, chứ nếu không thì khác gì người bình thường đâu mà.

Hơn nữa vào giai đoạn sơ khai, Hên Network còn chưa có gì ngoài năng lượng và niềm tin, mà họ vẫn đã và đã yêu, thì đến khi Hên Network hoàn vốn cho các nhà đầu tư thì cũng là lúc họ nổ pháo ăn mừng thành công lần đầu tiên cho tầm nhìn hết sức đúng đắn của mình. Và khi trải nghiệm game AI Trading Bot của Hên Network, đó hoàn toàn lại là một cái cớ quá hợp lý để cho họ có thể thêm 1 lần nữa có thể chứng minh cho tầm nhìn và tư duy sắc sảo nhạy bén của mình.

Thế nên không có gì khó hiểu khi hầu hết các Angel Investor đều sử dụng số tiền lợi nhuận thu được để tái đầu tư vào game Trading Bot. Và khi các gamer lung lay sau mỗi thông báo lợi nhuận hàng ngày từ Bot, thì lại một lần nữa, niềm tin vững chãi của Angel Investor vào Hên Network lại có dịp được thể hiện một cách mạnh mẽ và đầy bản lĩnh. Việc không dừng cuộc chơi giữa chừng vào những ngày Bot thông báo tài sản bị âm như những nhà đầu tư thông thường khác đã khiến cho Angel Investor thu được tối đa mức lợi nhuận 108,83% khi cuộc chơi kết thúc sau 15 ngày đầy kịch tính. Một lần nữa, tôi không biết nói gì hơn là chúc mừng cho niềm tin vững vàng và tầm nhìn đúng đắn nhất cuộc đời của Angel Investor này.

 

Và nếu như bạn thấy kết quả của những Angel Investor này thu được là hoàn toàn xứng đáng nhờ vào tư duy và tầm nhìn sáng suốt của mình, thì có lẽ cũng đã đến lúc kết quả xứng đáng này chuẩn bị thuộc về bạn.

Join ngay Hên Network để tăng tốc 21 lần đến đích triệu phú đô la

Đầu tư an toàn – Tự giữ vốn – Cơ chế bảo hiểm vốn thông minh.

Vốn đầu tư tối thiểu từ 𝟏𝟎𝟎𝟎 𝐔𝐒𝐃 (tự giữ vốn)

Nhóm chính thức 𝐕𝐈𝐏: 𝟐𝟐.𝟎𝟎𝟎 𝐔𝐒𝐃 (và càng không ai giữ dùm)

Nhấn vào đường link dưới đây để xem thêm lệnh thắng (điều mà những Angel Investor đã chờ đợi và tin tưởng từ cách đây 3 năm và giờ thì bạn tha hồ chiêm ngưỡng và tận hưởng): Lệnh thắng Hên Network

Cuối cùng, qua bài chia sẻ này, cho phép Hên Network được gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến các Angel Investor, những người đã hết mực yêu thương, thấu hiểu, tin tưởng và đồng hành cùng Hên Network từ những ngày đầu tiên, trải qua biết bao nhiêu thăng trầm gian khổ vẫn luôn ở đây bảo vệ và che chở cho chúng tôi, là nguồn động lực to lớn để chúng tôi vượt qua hết tất cả những thị phi, thử thách và khảo nghiệm để có được kết quả hơn cả mong đợi như ngày hôm nay.

Tất cả cũng chỉ để dành tặng cho quý vị những món quà xứng đáng nhất!

Hy vọng chúng ta sẽ vẫn tiếp tục đồng hành cùng nhau trên chặng đường tương lai còn rất dài phía trước, cùng nhau, chúng ta sẽ thực hiện sứ mệnh xây dựng nên một Quốc Gia Đầu Tư, một nền kinh tế thảo vọng như một công trình để đời cho người Việt cũng như cho thế hệ con cháu chúng ta mãi về sau…Thịnh vượng, an lạc và sung túc…

Biết ơn và trân trọng!

Chuyên Gia tiền điện tử nói gì về Hên Network?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll to top
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon