Bí quyết làm giàu siêu tốc từ thị trường Crypto không thể bỏ lỡ!

“Chẳng có thứ quỷ nào là làm giàu nhanh chóng cả. Nếu nó có thật, thì mọi người trên trái đất này đã là triệu phú hết rồi.”

– J Paul Getty (Người giàu nhất thế giới 1966)

Liệu không có công thức nào có thể làm giàu nhanh chóng giống như ngài Getty chia sẻ năm 1966 là sự thật?

Dựa theo bảng xếp hạng do Forbes – tạp chí nổi tiếng của Mỹ đưa ra top 10 những tỷ phú giàu nhất thế giới năm 2021 đó là Jef Bezos- CEO của Amazaon dẫn đầu bảng xếp hạng.

Và 9 tỷ phú còn lại là:

Bạn có nhận thấy điều đặc biệt ở đây là gì không? Hãy cùng xem một ví dụ khác nhé.

Nếu như:

 • Sheldon Adelson, Chủ tịch và CEO của Las Vegas Sands mất 41 năm để trở thành tỷ phú ở tuổi 68
 • Warren Buffett, Chủ tịch Berkshire Hathaway, mất 26 năm để trở thành tỷ phú ở tuổi 56.
 • Charles Koch, CEO Koch Industries mất năm 22 năm để trở thành tỷ phú ở tuổi 53 tuổi.
 • Michael Bloomberg, CEO Bloomberg mất 21 năm để trở thành tỷ phú ở tuổi 52
 • Jack Ma, Nhà sáng lập và Chủ tịch Alibaba Group mất 10 năm để trở thành tỷ phú ở tuổi 45

Thì:

 • Bill Gates, Đồng sáng lập Microsoft mất 5 năm để trở thành tỷ phú ở tuổi 31
 • Jeff Bezos, Nhà sáng lập và CEO Amazon mất 2 năm để trở thành tỷ phú ở tuổi 35
 • Mark Zuckerberg, Nhà sáng lập và CEO Facebook mất 1 năm để trở thành tỷ phú ở tuổi 23.

Dễ dàng nhận thấy rằng những tỷ phú giàu nhất thế giới mà tôi nêu ra cho quý vị đa số đều liên quan đến lĩnh vực công nghệ và còn rất trẻ so với những người kinh doanh và đầu tư trong các kênh truyền thống đúng không?

Những năm gần đây, cả thế giới đều bị chấn động vì sự bùng nổ của một thế hệ triệu phú và tỷ phú trẻ tuổi xuất hiện vì sự ra đời của đồng tiền Bitcoin năm 2009 mà mọi người biết đến là tiền ảo tiền điện tử.

Vitalik Buterin, người sáng lập chuỗi khối Ethereum trở thành tỷ phú tiền ảo trẻ nhất thế giới ở tuổi 27, theo thông tin từ tạp chí danh tiếng Forbes.

Hay Changpeng Zhao, CEO của Binance, chỉ trong chưa đầy 7 tháng đã trở thành tỷ phú.

Những dẫn chứng mà tôi nêu ra đã đủ chứng minh mạnh mẽ cho câu nói của ngài Petty “Rằng không có thứ quỷ nào làm giàu nhanh chóng cả” mà tôi giới thiệu với các bạn ngay phần đầu đã không còn đúng trong thời đại cách mạng 4.0 bùng nổ ngày nay đúng không?

Vậy bí quyết để tạo nên sự giàu có nhanh chóng trong thời kì cách mạng công nghệ 4.0 và dịch bệnh Covid bùng phát khắp nơi là gì?

Câu trả lời đó chính là trở thành nhà đầu tư thực thụ (Góc kim tứ đồ thứ 4) và đầu tư vào lĩnh vực tiền Crypto mới có thể giúp bạn làm giàu một cách nhanh chóng.

Làm thế nào để trở thành nhà đầu tư thực thụ trong lĩnh vực tiền Crypto này?

Có 5 phẩm chất chính để trở thành một nhà đầu tư giàu có trong lĩnh vực Crypto:

1. Tinh thần ham học hỏi

Trong cuốn sách Bước đầu học Phật, đạo Phật có tôn chỉ rằng” Duy tuệ thị nghiệp” tức là lấy trí tuệ làm sự nghiệp. Vì vậy, nếu bạn muốn trở nên giàu có và thành công bền vững nhờ đầu tư thì không thể không tập trung phát triển trí tuệ bản thân mỗi ngày. Hãy tự trau dồi, chủ động học hỏi các kiến thức đúng đắn về đầu tư để nâng tầm bản thân hơn. Đồng thời kết hợp với thực hành áp dụng vào thực tiễn để có sự tỉnh thức về bản chất thật sự của đầu tư.

Ví dụ: Nếu bạn tham gia đầu tư vào thị trường tiền Crypto mà không được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như tâm lí vững vàng, bạn rất dễ tham gia phải mấy mô hình tài chính lừa đảo như Ponzi, MLM, BO… sau đó bạn sẽ tiền mất tật mang và mất niềm tin, mất cơ hội làm giàu từ thị trường Crypto đầy tiềm năng.

2. Tốt tính

Là một nhà đầu tư thực thụ thì việc yêu và đối xử tốt với chính mình nên được đặt lên hàng đầu. Nếu bản thân mình không yêu, không tin tưởng và nâng tầm bản thân để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình thì làm sao có được sự tôn trọng từ người khác. Khi bạn đã thành công, giúp mình rồi thì bạn có thể giúp người, tạo thêm nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa giúp đời… Nhưng hãy luôn có sự thẩm định sáng suốt để giúp đúng người, đúng việc và bạn nhận lại được sự tôn trọng khi bạn giúp đỡ họ.

3. Sự đơn giản

Hãy cố gắng tập trung cao độ để xây dựng một kế hoạch đầu tư với mục tiêu thật đơn giản và dễ hiểu đó là: sự chấp nhận rủi ro về mức độ lãi và lỗ nhất định. Áp dụng nguyên tắc luôn giữ mọi thứ thật đơn giản này nhà đầu tư sẽ rèn luyện bản thân có tâm lý vững vàng hơn, tránh xa với tâm lý muốn thu lợi nhuận nhanh, đầu cơ hay lướt sóng, không để tâm trí vào quá nhiều vấn đề, không để những cơn khát vật chất ảnh hưởng đến mình và có những giải pháp phù hợp khi thị trường thay đổi.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư thực thụ là người luôn biết cách kết hợp 2 yếu tố then chốt Đòn bẩy và Lãi kép cũng như quản trị được cảm xúc để không bị chi phối bởi biên độ giao động cực kì lớn trong thị trường tiền ảo tiền mã hóa này. đặt ra mục tiêu về thời gian và giá của tài sản khi đầu tư với sự tỉnh táo trước mọi biến động của thị trường.

Ví dụ: Khi bạn đặt lệnh mua 1 đồng Altcoin, bạn đặt mục tiêu nếu trong 2 năm mã coin này chia 20 lần, bạn sẽ bán. Hay nếu mã coin đó x10 lần khi chưa đến 2 năm cao hơn so với kỳ vọng bạn đặt ra, bạn cũng bán. Với việc xác định rõ mục tiêu chi tiết, cụ thể và rõ ràng như vậy chắc chắn bạn sẽ không bị hành hạ cảm xúc, mất ăn mất ngủ vì chuyện đầu tư.

Đó là kết quả của việc suy nghĩ đơn giản, hành động ít nhưng hiệu quả cao.

4. Tính sát thủ

Một nhà đầu tư thực thụ là một nhà đầu tư cần có tính sát thủ. Hãy làm mọi việc đơn giản nhưng quyết định phải tốc độ, dứt khoát khi nhận thấy có cơ hội đến.

Ví dụ: Khi bạn đầu tư tiền để mua một mã Altcoin, bạn đặt target là x2 trong 3 tháng, nếu chỉ đến 20 ngày mã coin đã x2 rồi thì chính là lúc tính sát thủ cần được phát huy. Không phân vân, chần chừ mà bán ngay vì đã đúng điểm target.

Vậy mới là cao thủ.

5. Tinh thần thép

Một nhà đầu tư chuyên nghiệp cần có tinh thần thép nghĩa là bất chấp “Ngài thị trường” có tính khi thất thường thì nhà đầu tư phải luôn vững tâm lý nằm ngoài vùng chi phối bởi Ngài thị trường. Có thể đôi lúc bạn sẽ dựa vào giá coin trên thị trường để định giá giá trị nội tại của đồng coin đó, bạn thường dễ bỏ lỡ cơ hội mua vào lúc Ngài thị trường thấy chán nản và bán ra lúc Ngài ấy đang phấn khích. Bạn không thể để thị trường suy nghĩ thay cho bạn và phải tự làm công việc của mình. Thị trường dù có biến động như thế nào, tăng, giảm hay FOMO, nhà đầu tư với tinh thần thép vẫn luôn thắng “trường tồn kháng chiến” và không bị dao động hay chi phối. Hãy nhớ thị trường sẽ dao động theo chu kỳ của nó. Sẽ có nhiều lúc bạn cảm thấy bước sai nhịp với thị trường nhưng đừng “ép buộc” Ngài thị trường sẽ theo ý bạn.

Ngoài tự rèn luyện nâng tầm bản thân để có đủ 5 phẩm chất của một nhà đầu tư thành công thì bạn cũng cần có thời gian, quy tắc và sự kiên nhẫn. Không cần biết bạn tài năng tới đâu hay nỗ lực thế nào, mọi việc đều cần có thời gian.

Tuy nhiên, chúng ta sống trong 1 thế giới đầu tư, không chỉ có những người tin vào lời thuyết phục hợp lý mà còn những người với tư tưởng làm giàu nhanh chóng “ăn sổi ở thì”, suy nghĩ thiển cận hay hy vọng, cả tin và tham lam, chộp lấy một cái cớ để tin vào. Và lầm tưởng rằng mình đang đầu tư đúng đắn.

Một số lỗi rất nhiều người tham gia vào thị trường Crypto này hiểu nhầm:

1. Nhà đầu tư thành công không phải là trader

Bạn có công nhận rằng không phải ai có kỹ năng phân tích tốt, giao dịch nhiều đều là nhà đầu tư thực sự và giàu có từ việc làm này không. Không phải ai mở lớp, viết sách dạy giao dịch, dạy phân tích biểu đồ đều là triệu phú, tỷ phú $ bởi vì Triệu phú hay tỷ phú $ họ không kiếm tiền từ việc mở lớp dạy học hay bán sách đâu.

Tại sao ư?

Câu trả lời rất đơn giản, nhà đầu tư lỗi lạc thực chất là một con người lỗi lạc không phải là giỏi về kỹ thuật, phương pháp giao dịch chỉ chiếm phần nhỏ của sự thành công, đó là điều kiện cần nhưng chưa đủ. Nhiều người lầm tưởng rằng để trở thành một nhà đầu tư giỏi nghĩa là họ rất giỏi về chuyên môn trong giao dịch nhìn biểu đồ tăng giảm, thực chất, họ chỉ những trader, những “Nông dân”, “Công nhân” trong thị trường mà thôi. Để trở thành nhà đầu tư giàu có bền vững và lâu dài thật sự thì trader cần phải tự trau dồi cho bản thân 5 phẩm chất của một nhà đầu tư thực thụ cũng như áp dụng thành công các quy tắc Đòn bẩy và Lãi kép.

2. Giao dịch lướt sóng kiếm lời nhanh chóng

Trong khi đầu tư, người giàu và người nghèo đều nhìn vào thị trường nhưng lại thấy hai thứ khác nhau. Người nghèo hay còn được biết đến như những trader, nhà đầu cơ với tầm nhìn ngắn hạn sẽ chỉ tập trung vào những cái tên “quyến rũ” và đà chuyển động của giá Coin. Ngược lại, người giàu, nhà đầu tư thực thụ luôn tìm hiểu giá trị nội tại của tài sản và sẵn sàng giữ chúng trong thời gian dài hơn là “tình vài đêm”. Việc “ngoại tình” hay phong cách đầu tư thời thượng lướt sóng này cũng hiệu quả và mang lại lợi nhuận nhất định nhưng chỉ mang tính nhất thời mà thôi và hãy xem bạn sẽ phải đón nhận những gì sau đó. (Trích: Luật của Warrent Buffett~Jeremy C. Miller)

Tổng kết

Bí quyết làm giàu siêu tốc đó là hãy rèn luyện bản thân để trở thành một NHÀ ĐẦU TƯ THỰC THỤ và đầu tư vào lĩnh vực Tiền số tiền mã hoá thay vì trở thành nhà đầu cơ.

Giải pháp

Chính vì sức hấp dẫn từ việc thu lại lợi nhuận khủng nếu tham gia đầu tư vào thị trường tiền số tiền mã hóa, sẽ xuất hiện rất nhiều hình thức lừa đảo trá hình nhằm trục lợi cá nhân từ tài khoản của các nhà đầu tư – những người mới vào thị trường hoặc có tư tưởng ăn sổi – làm giàu nhanh.

Vì vậy, Hên Network, với sứ mệnh trao đi cơ hội trở nên GIÀU CÓ đã trở thành nơi cố vấn đầu tư CHÍNH THỐNG – AN TOÀN – MINH BẠCH giúp hàng ngàn người từ ÂM NỢ mà trở thành triệu phú, tỷ phú một cách nhanh chóng khi đầu tư tiền số tiền mã hoá.

Để bắt đầu tham gia đầu tư, bạn chỉ cần

 • Có tài khoản tại Sàn giao dịch số 1 Thế giới
 •  Binance.com 
 • www.kucoin.com
 • Truy cập Facebook: Hên Network hoặc hotline 0939.152.227 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Chỉ với các bước đơn giản, dưới sự hỗ trợ của Hên Network bạn sẽ biến ước mơ giàu có trở thành sự thật. Hãy tận dụng cơ hội này ngay nhé!

Bí quyết làm giàu siêu tốc từ thị trường Crypto không thể bỏ lỡ!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll to top
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon