Ảo tưởng sức mạnh, ngộ nhận sức hút, ngộ nhận tâm linh của những kẻ bịa chuyện vu khống Võ Hùng lừa đảo, X1000 lừa đảo Hên Network lừa đảo

Kính thưa quý độc giả thân mến!

Sau khi đi tìm tất cả các thông tin xác thực về việc Võ Hùng lừa đảo, X1000 lừa đảo Hên Network lừa đảo, thì thật sự không hề có chuyện Võ Hùng lừa đảo, X1000 lừa đảo Hên Network lừa đảo mà đó là những kẻ ganh ghét sự thành công của Hên Network nên cố tình vu khống phá hoại nhằm chiếm đoạt những ý tưởng mô hình kinh doanh siêu việt của X1000 – Hên Network.

Ảo tưởng về giá trị của bản thân

Không đủ khiêm tốn nhận ra sự giới hạn trong năng lực bản thân. Họ vấp ngã trước những “chướng ngại vật” vượt quá tầm kiểm soát.

Giai đoạn đầu khởi động dự án X1000 đã được đào tạo liên tục 14 sự kiện nâng 1000 lần kiến thức, người học việc vừa được học rất nhiều kiến thức vừa được thực chiến ngay thu được kết quả ngoài sức tưởng tượng của tất cả mọi người.

Một số học viên nhận thức được năng lực của mình đã biết ơn hệ thống X1000 – Hên Network, nhờ hệ thống họ mới có được thu nhập tuyệt vời.

Một số khác lại ngộ nhận sức hút cá nhân nghĩ rằng các nguồn thu về X1000 – Hên Network là do tầm ảnh hưởng của họ, chính năng lực giỏi giang của họ mà X1000 – Hên Network có được doanh thu khủng. Tâm lý học gọi hiệu ứng này là “ảo tưởng sức mạnh” hay là Dunning – Kruger, thể hiện “một sự lệch lạc nhận thức trong đó những người kỹ năng kém đưa ra những quyết định tồi và những kết luận sai lầm, nhưng việc thiếu năng lực lại ngăn cản nhận thức về chính những sai lầm đó.” Cụ thể, họ thường sẽ không nhận ra được sự thiếu kỹ năng của mình, không biết tính nghiêm trọng khi thiếu kỹ năng hay không đánh giá được kỹ năng của người khác. Đối với họ, mọi người luôn ở một mức cân bằng như nhau và họ sẽ là nhân tố trội hơn so với phần còn lại. Có trường hợp là do không nhận thức được kĩ năng của mình, nhưng cũng có tình huống oái oăm cố tình không chịu nhận ra “lỗ hổng” yếu kém của bản thân. Vậy là họ rời X1000 – Hên Network và quay ngược lại chê bai, vu khống X1000 lừa đảo, Võ Hùng lừa đảo với mục đích sao chép ý tưởng.

Ngộ nhận năng lực của người dẫn đường Hên Network – X1000

Chính vì ảo tưởng sức mạnh bản thân họ u mê, lu mờ tâm trí, và xem thường đội ngũ X1000 – Hên Network, xem thường năng lực của người dẫn đường đã chỉ dạy họ từng ngày.

Như tôi đã nói, họ đã nghĩ rằng khi họ rời đi X1000 – Hên Network sụp đổ, và tất cả những ý tưởng Ông Võ Hùng chia sẻ, họ sẽ sao chép thực hiện hóa thành công, chính căn bệnh đó ngày càng nặng làm họ hoang tưởng càng lớn và đưa họ đến những hành vi loạn ngôn và trái với lương tâm và vi phạm luật trời.

Họ bịa đặt, xuyên tạc các câu chuyện không đúng sự thật và cho rằng tất cả nhà đầu tư Hên Network – X1000 là nạn nhân và họ là anh hùng đứng ra cứu cả thế giới, thay trời hành hành đạo tiêu diệt Võ Hùng, cố sát cả nhà ông.

Thực tế thì ông Võ Hùng đã nhìn thấy năng lực của từng học viên, đọc được suy nghĩ từng người và luôn tiên lượng trước các việc sẽ xảy ra, chỉ vì thấy thương họ nên ông cố tìm cách truyền thông tin cho họ nói bóng gió “Đừng bao giờ vay nợ một vị Thần” để giúp nhưng người nhìn thấy được thay đổi. Chính vì vậy khi giao việc cho bất cứ người nào ông đều có các phương án tiếp theo để thử thách người xứng đáng hoặc không xứng đáng làm việc cùng mình. Ông đã dùng thủ thuật mưu sâu kế hiểm của mình đưa tất cả những thành phần xấu về một phía và thanh lọc toàn bộ cộng sự và những người ủng hộ ý tưởng có đủ chân tâm với sứ mệnh chung của X1000 – Hên Network. Nhờ tiên lượng trước tất cả mọi việc mà ông thoát được các âm mưu mà bọn họ bày ra.

Và hôm nay Hên Network – X1000 đã phát triền khắp toàn cầu, ở đâu cũng có nhà đầu tư của họ.

Ảo tượng sức mạnh cá nhân kéo theo họ là Ngộ nhận về đầu tư

Ác cảm với thua lỗ, hoặc miễn cưỡng chấp nhận thua lỗ là điểm thua chí mạng. Kiểu suy nghĩ này rất nguy hiểm vì nó thường dẫn đến sự gia tăng mất mát trong các khoản đầu tư. Hành vi này có phần giống với hành vi của một con bạc, đặt cược lớn với hy vọng gỡ gạc lại vốn ban đầu. Và đây là nguyên nhân chính sau khi rời Hên Network – X1000 họ đã mở ra một hai dự án tài chính không thành công làm mất tiền của hàng loạt người đi theo họ.

Quá tự tin đến nỗi họ nghĩ rất đơn giản rằng chỉ cần bỏ tiền ra là đầu tư, khi mắc sai phạm họ liền bật ngay cơ chế tự bảo vệ: mắc một sai lầm không có nghĩa sẽ sai về tất cả những thứ còn lại,

Thật tai hại vô cùng khi đầu tư vào những con người như thế đúng không các bạn

Đối với Hên Network – X1000 thì đầu tư là cả một quá trình thẩm định, sau đó đưa ra quyết định và kiên định chờ ngày gặt hái thành quả.

Vì thị trường tiền số là thị trường có biên độ giao động rất lơn, Hên Network – X1000 luôn có chương trình đào tạo kiến thức để các nhà đầu tư cùng Hên Network trở thành một nhà đầu tư thực thụ, không bị thị trường chi phối cảm xúc và biết cách tự quản lý tài sản của mình, do đó tất cả nhà đầu tư rất tin tưởng và tự hào được đi cùng của Hên Network – X1000.

Ngộ nhân về tâm linh

Lòng vị tha là phẩm chất chủ đạo trong một tâm hồn giác ngộ về tâm linh chứ không phải là sự ích kỷ. Một người đã giác ngộ không cần đến những điều để tự làm thỏa mãn cái tôi của mình, không có chỗ cho những siêu sao và quyến rũ.

Bọn họ hành xử một cách đạo đức giả, ích kỷ, tập trung vào thực hiện ham muốn cá nhân bằng cách âm mưu dụ dỗ những đứa em ngây thơ ảo tưởng của X1000 – Hên Network về sao chep ý tưởng đầu tư của X1000 thành bản fake,  thì chắc chắn chỉ là những kẻ có vấn đề về thần kinh tâm lý ảo tưởng về năng lực siêu nhiên của mình mới nghĩ như vây. Không có khả năng chấp nhận những lời chỉ trích, tự cho mình là đấng cứu thế.

Tôi cảm thấy nực cười quá và quá khôi hài đi quý độc giả ạ, ảo tưởng quá đến nỗi không nghỉ cho ra một ý tưởng đầu tư cho xứng đáng lại đi cọp dê dỏm, “Ngộ” quá ngộ đi à, xàm xí thật quý đọc giả à.

Theo những gì tôi biết hơn 909 đầu sách về tâm linh thì những người có thể có khả năng ngộ tâm linh là người siêu thông minh hoặc siêu giàu, mà người siêu giàu thường là người thông minh nè.

Khi gặp và giao lưu với những cộng sự cùng Hên Network tôi cảm nhận sự đơn giản, khiêm tốn mà sâu sắc trong cuộc sống, họ vui vẻ hạnh phúc, luôn cảm ơn và chúc mừng thành công của nhau, khi nào cũng thấy nụ cười trên môi, nhìn thấy họ là thấy sự cân bằng và sung túc, yêu đời. Tôi không nói họ ngộ tâm tinh, nhưng tôi biết chắc chắn họ đang đi đến con đường siêu giàu có.

Tuy nhiên, trên đây chỉ là một phần thông tin tôi biết, còn rất nhiều thông tin tôi hẹn quý đọc giả lần tiếp theo.

Ảo tưởng sức mạnh, ngộ nhận sức hút, ngộ nhận tâm linh của những kẻ bịa chuyện vu khống Võ Hùng lừa đảo, X1000 lừa đảo Hên Network lừa đảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon